CoinW là một trong những tên tuổi góp mặt tại TOKEN2049 Singapore

CoinW là một trong những đơn vị đã góp mặt tại TOKEN2049 Singapore, hội nghị tiền mã hóa hàng đầu châu Á thúc đẩy hợp tác trong ngành.

CoinW là một trong những tên tuổi góp mặt tại TOKEN2049 Singapore

Vào ngày 28/09/2022, hội nghị tiền mã hóa hàng đầu Châu Á TOKEN2049 đã được tổ chức hoành tráng tại Marina Bay Sands –  Singapore. CoinW đã cùng với hơn 7.000 người tham dự từ khắp nơi trên thế giới thảo luận về đa dạng chủ đề từ pháp lý đến xu hướng Metaverse và Web3 cũng như bối cảnh phát triển và cơ hội của ngành, đồng thời thúc đẩy hợp tác đôi bên cùng có lợi trong ngành.

Mặc dù 2022 được được coi là mùa đông crypto, song mức độ phổ biến của ngành lại “ngược bão”. Các hội nghị tiền mã hóa vẫn đang diễn ra sôi nổi trên khắp thế giới. 

TOKEN2049 là một trong số đó, với chủ đề đa dạng, sự kiện đã thu hút hơn 7.000 người tham gia từ khắp nơi trên thế giới, hơn 2.000 công ty và hơn 250 nhà tài trợ.

CoinW với tư cách là nền tảng giao dịch tiền mã hóa toàn diện đẳng cấp thế giới cũng đã góp mặt tại hội nghị này. Đồng thời, CoinW cũng chuẩn bị quà tặng độc quyền dành tặng và triển khai trò chơi bốc thăm may mắn cho tất cả mọi người. 

CoinW tại sự kiện TOKEN2049 Singapore

Kể từ khi thành lập vào năm 2017, CoinW đã hoạt động rất suôn sẻ trong 5 năm qua, nỗ lực không ngừng để trở nên nổi bật và phát triển thành một sàn giao dịch crypto phủ sóng hơn 200 quốc gia và khu vực với hơn 8 triệu người dùng. CoinW đã giành được sự đón nhận của thị trường toàn cầu với môi trường giao dịch công bằng và minh bạch, hệ thống ổn định và an toàn, trải nghiệm hiệu quả, tiện lợi cùng dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp và nghiêm túc.

CoinW đã thành lập 16 trung tâm giao dịch tại 13 quốc gia và khu vực trên thế giới, bao gồm Châu Á, Châu Âu, Châu Phi, Châu Mỹ… Hệ thống giao dịch của họ hỗ trợ đa dạng ngôn ngữ từ tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Hàn đến tiếng Việt và tiếng Thổ Nhĩ Kỳ…. CoinW sẽ ra mắt tại Nga vào tháng 10 và chính thức tiến sâu vào khu vực CIS (Cộng đồng các quốc gia độc lập).

Là sự kiện quan trọng nằm trong khuôn khổ Tuần lễ tiền mã hóa Châu Á, TOKEN2049 đã tổ chức hơn 150 sự kiện bên lề và dạ tiệc, mang đến cơ hội kết nối có một không hai cho các tên tuổi trong ngành. Vào tối ngày 29/09, CoinW cũng đã tổ chức After Party tại Dallas Cafe & Bar (gần Marina Bay Sands) kết hợp với HyperBC, một nhà cung cấp dịch vụ lưu ký tiền mã hóa và TinyTrader, một nền tảng dịch vụ cho các sản phẩm tài chính blockchain. Các khách mời đã có một buổi thảo luận chuyên sâu về blockchain, Web3, NFT, cũng như các chiến lược đầu tư và các chủ đề khác để cùng thúc đẩy sự phát triển trong tương lai của ngành tiền mã hóa.

Để biết thêm thông tin và đăng ký tham gia TOKEN2049 Singapore, vui lòng truy cập: https://www.asia.token2049.com/

Có thể bạn quan tâm:

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.