CoinW tham dự Hội nghị thượng đỉnh Blockchain Việt Nam 2022 

Với tư cách là nhà tài trợ, CoinW sẽ tham dự hội nghị thượng đỉnh Vietnam Blockchain Summit 2022 sắp sửa được tổ chức.

CoinW tham dự Hội nghị thượng đỉnh Blockchain Việt Nam 2022

Hoạt động tiền mã hóa ngoại tuyến là một phần quan trọng của ngành công nghiệp blockchain và đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy ngành phát triển. Với sự nới lỏng liên tục của các chính sách phòng chống dịch bệnh Covid mới ở một số nơi trên thế giới, các hội nghị mã hóa trực tiếp đã lần lượt diễn ra. Vào cuối tháng 9, TOKEN2049 (Singapore), sự kiện tiền mã hóa hàng đầu Châu Á vừa kết thúc thành công tốt đẹp, và bây giờ đây là Vietnam Blockchain Summit 2022, hội nghị thượng đỉnh blockchain lớn nhất và nổi tiếng nhất tại Việt Nam và Đông Nam Á, sắp sửa được tổ chức. Với tư cách là nhà tài trợ, CoinW sẽ tham dự hội nghị thượng đỉnh lần này.

Vietnam Blockchain Summit 2022 (VBS 2022) do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam và Hiệp hội Blockchain Việt Nam đồng chủ trì, sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam từ ngày 19 đến 20/10. VBS 2022 nhằm mục đích tập hợp hàng nghìn người tham dự từ khắp nơi trên thế giới để thảo luận về công nghệ blockchain, NFT, Metaverse, DeFi và các chủ đề nóng như fintech, DAO…

Là một quốc gia gần 100 triệu dân, Việt Nam đang tích cực tìm hiểu sự phát triển và ứng dụng của lĩnh vực blockchain, bao gồm cả tổ chức cá nhân và bộ phận công đồng. Thái độ cởi mở và hòa nhập của Việt Nam đối với công nghệ blockchain và thị trường tiền mã hóa giúp cho Việt Nam dần trở thành một trong những trung tâm đổi mới blockchain ở Đông Nam Á, thị trường blockchain Việt Nam cũng đang được ngày càng nhiều chuyên gia coi trọng.

Là sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu thế giới, CoinW đã gia nhập thị trường Việt Nam và đã thành lập một trung tâm dịch vụ giao dịch bản địa hóa tại Việt Nam. Cùng với đội ngũ thiên thần gồm các KOL nổi tiếng của Việt Nam, cung cấp cho người dùng Việt Nam dịch vụ giao dịch tiền mã hóa và các sản phẩm phái sinh tiện lợi và an toàn. Tại hội nghị thượng đỉnh này, CoinW cũng đã thiết lập một gian hàng độc lập (gian hàng số: A7) để trưng bày đầy đủ các sản phẩm và lợi thế của CoinW với những người đam mê tiền mã hóa từ khắp nơi trên thế giới. Khán giả tại địa điểm tổ chức hội nghị có thể đến gian hàng A7 để tham quan và tư vấn.

Kể từ năm 2022, CoinW đã liên tục xuất hiện tại các triển lãm blockchain/tiền mã hóa quốc tế hàng đầu:

  • Tháng 3: tham dự Cryptocurrency Expo (CRYPTO EXPO DUBAI 2022);
  • Tháng 6: góp mặt tại AIBC Americas 2022 Expo và được AIBC American trao tặng danh hiệu “Sàn giao dịch tốt nhất của năm”;
  • Tháng 7: khai mạc sự kiện Tuần lễ Blockchain Singapore 2022 và tài trợ TOKEN2049 Singapore;
  • Tháng 11: tiếp tục sang Anh tham dự hội nghị TOKEN2049 London và Tuần lễ Blockchain Istanbul tại Thổ Nhĩ Kỳ…

Thường xuyên xuất hiện tại các triển lãm có thẩm quyền quốc tế, CoinW mong muốn thể hiện cho các nhà đổi mới blockchain ở các khu vực khác nhau trên thế giới biết về một sàn giao dịch tài sản mã hóa toàn diện đẳng cấp thế giới dẫn đầu xu hướng mới của ngành tài sản mã hóa và bao gồm cả tài chính công nghệ. Đồng thời, CoinW cũng coi các hoạt động trực tiếp như một phần của chiến lược phát triển toàn cầu.

Có thể bạn quan tâm:

  • Sự kiện Web3 TOKEN2049 sẽ được diễn ra tại Singapore vào ngày 28/09
  • CoinW là một trong những tên tuổi góp mặt tại TOKEN2049 Singapore

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư. 


Cập nhật những tin tức nhanh nhất về lĩnh vực DeFi tại kênh thông báo của Cộng đồng Fomo Sapiens!


Có thể bạn quan tâm:

Zoop huy động thành công 15 triệu USD, công bố hợp tác với Ready Player Me

The Dojo Badge Drop: Cách mint Huy hiệu Dojo Early-bird

Ancient8 khởi tranh giải đấu Axie Infinity VN Championship với tổng giải thưởng 200 AXS

Ancient8 chiêu binh – Rinh ngay quà hot