Công ty tư vấn Thụy Sĩ chấp nhận Shiba Inu làm phương tiện thanh toán

Fidinam của Thụy Sĩ và Porsche Towson có trụ sở tại Baltimore đã cho phép khách hàng sử dụng Shiba Inu (SHIB) làm phương thức thanh toán.

Công ty tư vấn đa quốc gia có trụ sở tại Thụy Sĩ – Fidinam – đã sử dụng memecoin Shiba Inu như một phương thức thanh toán.

Ngoài ra đại lý Porsche độc ​​quyền duy nhất ở Baltimore – Porsche Towson – đã hợp tác với BitPay để chấp nhận một số loại tiền điện tử làm phương tiện thanh toán, trong đó có SHIB.

Mặc dù có trụ sở chính tại Thụy Sĩ, Fidinam đã mở rộng hoạt động của mình sang nhiều quốc gia, bao gồm Mỹ, Anh, Đức, Áo và nhiều quốc gia khác.

Fidinam là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực. Được thành lập vào năm 1960, công ty có văn phòng ở Châu Âu, Châu Á, Châu Phi và Úc, đội ngũ gồm 250 chuyên gia.

Ở một bối cảnh khác, đại lý Porsche hàng đầu tại Baltimore, Hoa Kỳ – Porsche Towson – đã ký một thỏa thuận với nhà cung cấp dịch vụ tiền điện tử BitPay để sử dụng nhiều tài sản kỹ thuật số làm phương thức thanh toán, trong số đó có các memecoins Shiba Inu và Dogecoin.

Bất chấp thông tin này, giá SHIB không tăng đột biến như những lần trước.

Tuần trước, công ty dịch vụ tài chính của Mỹ – Robinhood – đã list Shiba Inu trên nền tảng của mình, điều này đã dẫn đến việc giá tăng 35%.