CrimeCash là gì? Thông tin chi tiết về dự án chuỗi khối Fantom CrimeCash

Một trò chơi mà bạn kiếm được $ CCASH khi trở thành ông trùm của CrimeWorld ! Chỉ những kẻ tàn nhẫn nhất mới có thể chiến thắng.

CrimeCash là gì?

CrimeCash là một trò chơi kiếm tiền được xây dựng trên chuỗi khối Fantom . Để giành chiến thắng trong một vòng chơi và thống trị các đường phố CrimeCash với tư cách là kẻ chủ mưu tội phạm cuối cùng, người chơi phải thu thập đủ chiến lợi phẩm trong khoảng thời gian ba mươi ngày để giành được vương miện.

CrimeCash là gì?

Trong quá trình theo đuổi để trở thành ông trùm của CrimeWorld, người dùng có thể kiếm được $ CRIME hoặc $ CCASH trong trò chơi bằng cách cướp người chơi khác, giới thiệu những tên cướp khác hoặc đặt mã thông báo của họ.

Mục tiêu dự án

CrimeCash tính đến tất cả sự phức tạp của ngành và cố gắng cung cấp một sân chơi công bằng cho tất cả các game thủ. Tầm nhìn này sẽ cho phép mỗi người chơi hòa mình vào bầu không khí của trò chơi của chúng tôi, một cách dễ dàng và kiếm tiền.

Trong CrimeCash , người chơi không cần phải mua bất cứ thứ gì để bắt đầu chơi. Mỗi người chơi mới được cấp 1000 CCASH (đơn vị tiền tệ trong trò chơi) để bắt đầu. Mặc dù người chơi có thể mua NFT để trở nên mạnh mẽ hơn, nhưng vẫn có các tùy chọn khác như giới thiệu hoặc đặt cược vào thậm chí cả sân chơi. Trò chơi diễn ra theo từng hiệp. Cứ sau 30 ngày , trò chơi được đặt lại, tất cả đơn vị tiền tệ trong trò chơi bị đốt cháy và người chơi khởi động lại. Điều này có nghĩa là những người chơi mới có thể cạnh tranh.

Tổng quan về lối chơi

Mục tiêu của trò chơi là đạt đến đầu bảng xếp hạng trước khi kết thúc vòng đấu. Mỗi đợt CrimeCash kéo dài 30 ngày. Khi kết thúc vòng chơi, điểm số sẽ bị xóa, tiền trong trò chơi bị đốt cháy, giải thưởng được phân phối và trò chơi bắt đầu lại.

Chơi trò chơi

Có ba cách để leo lên đỉnh của thế giới ngầm tội phạm:

TIỀN : Tích lũy nhiều nhất CCASH POWER : Có điểm sức mạnh cao nhất (tấn công và phòng thủ) KẾT NỐI : Tạo một nhóm xã hội đen bằng cách mời người chơi mới

Với nhiều tuyến đường dẫn đến đỉnh cao, CrimeCash cho phép người chơi chọn chiến lược chiến thắng của riêng mình.

Tiền bạc

Tất cả người chơi bắt đầu trò chơi với 1000 CCASH . Có một số cách để kiếm thêm CCASH :

+ Ăn cướp

Người chơi có thể tấn công người chơi khác để cướp CCASH của họ. Để một vụ cướp thành công cần đáp ứng đủ hai điều kiện. Đầu tiên, kẻ tấn công phải có điểm Tấn công cao hơn điểm Phòng thủ của nạn nhân. Thứ hai, nạn nhân phải có CCASH trong số dư của họ (không phải tại ngân hàng, hoặc trong hồ bơi LP). Nếu cả hai điều kiện này đều đúng, kẻ tấn công sẽ đánh cắp 10-50% CCASH của nạn nhân. Tỷ lệ phần trăm được quyết định một cách ngẫu nhiên.

+ Lập băng nhóm

Mỗi người chơi đều có một liên kết giới thiệu cá nhân. Họ sẽ nhận được 1000 CCASH và 500 Sức tấn công cho mỗi người bạn tham gia trò chơi. Nếu người chơi có nhiều hơn 2 lượt giới thiệu, họ sẽ được nhận 200% tiền thưởng nuôi

+ Đặt cọc

Người chơi có thể đặt cược CCASH của họ để kiếm tiền lãi. Có cơ sở lãi suất 2% một ngày;

+ LP

Người chơi có thể tăng CCASH của mình bằng cách cung cấp thanh khoản với FTM . Khi kết thúc vòng chơi, người chơi có thể rút FTM tích lũy của mình . Hồ bơi LP có bảo vệ cá voi.

Sức mạnh

Sức mạnh là thước đo của hai thước đo: Tấn công và Phòng thủ. Điểm Tấn công cao cho phép người chơi thực hiện thành công các vụ cướp. Điểm Phòng thủ cao sẽ bảo vệ người chơi khỏi bị cướp.

Để gia tăng sức mạnh, người chơi có thể mời bạn bè tham gia trò chơi. Họ cũng có thể mua vũ khí hoặc vật phẩm phòng thủ. Chúng bao gồm từ một con dao đơn giản đến một chiếc xe tăng cực kỳ mạnh mẽ.

Có hai cách để mua vũ khí: sử dụng CCASH hoặc CRIME.

Các vật phẩm được mua bằng CCASH sẽ biến mất khi kết thúc vòng đấu. Bạn có thể chọn vật phẩm muốn mua tại cửa hàng trong game.

Các vật phẩm NFT được mua bằng CRIME sẽ ở lại với người chơi vĩnh viễn (trừ khi người chơi chọn bán chúng trên thị trường). Chúng có thể được sử dụng trong mọi vòng mới của trò chơi.

Để mua NFT, người chơi sẽ quay Bánh xe vận may và trả phí TỘI PHẠM. Đây là 0,001% của nguồn cung lưu hành hiện tại. Có 50/50 cơ hội nhận được vũ khí Tấn công hoặc Phòng thủ. Biểu đồ dưới đây cho thấy xác suất giành được các loại vũ khí khác nhau từ Wheel of Fortune:

Khi mua một vật phẩm bằng CCASH, người chơi có thể chọn vật phẩm cụ thể mà họ muốn, nhưng nó sẽ chỉ kéo dài trong vòng hiện tại. Khi quay NFT Wheel of Fortune bằng CRIME, người chơi sẽ nhận được một vật phẩm ngẫu nhiên, nhưng nó sẽ tồn tại mãi mãi.

Ngoài vũ khí tấn công và phòng thủ, có bốn đặc quyền sức mạnh NFT có thể nhận được ngẫu nhiên. Phí CRIME cho các đặc quyền là 0,01% so với nguồn cung lưu hành hiện tại. Những điều này ảnh hưởng đến Tấn công, Phòng thủ, Thu nhập Nông dân và Sức mạnh tổng thể:

Kết nối

Mỗi người chơi đều có một liên kết giới thiệu duy nhất để họ có thể mời bạn bè tham gia trò chơi. Khi một người bạn tham gia, chủ sở hữu của liên kết giới thiệu nhận được 1000 CCASH và 500 Sức tấn công.

Những người bạn này tạo thành một phần của băng đảng cá nhân của Người chơi. Người chơi có nhiều giới thiệu hơn sẽ leo cao hơn trên bảng xếp hạng.

Chiến thắng trò chơi

Vào cuối vòng, 1000 TỘI LỖI được đúc kết. 50 thuộc về các nhà phát triển, trong khi 950 được chia cho những người chiến thắng.

Những người chiến thắng là:

50 người chơi hàng đầu có nhiều CCASH nhất Top 50 cầu thủ có nhiều sức mạnh nhất 25 người chơi hàng đầu có lượt giới thiệu cao nhất

Tất cả những người chiến thắng này sẽ nhận được phần thưởng CRIME của họ. Tất cả CCASH trong trò chơi được đốt cháy và vòng mới bắt đầu.

Bảo vệ bản thân khỏi trộm cướp

Cướp là một trong những cơ chế quan trọng nhất trong trò chơi CrimeCash. Người chơi cướp của nhau để kiếm CCASH. Tuy nhiên, một vụ cướp chỉ thành công nếu nạn nhân có CCASH trong số dư của họ. Có một số cách để bảo vệ bạn khỏi bị cướp:

Giữ CCASH của bạn trong ngân hàng trong trò chơi Cổ phần hoặc trang trại CCASH của bạn. Cần biết rằng, khi bạn không hoàn thành hoặc đổi nó, bạn sẽ dễ bị tấn công Phần thưởng chưa gắn dấu có thể được đổi sang ngân hàng hoặc dưới dạng CCASH. Nếu người chơi đổi phần thưởng dưới dạng CCASH, họ sẽ nhận được gấp đôi số tiền Mua Bảo vệ trong cửa hàng trong trò chơi. Điều này giúp bạn an toàn khỏi bị cướp trong một khoảng thời gian cụ thể, từ vài giây đến 15 phút. Nâng điểm Phòng thủ của bạn đủ cao để không bao giờ bị cướp

Ngoài ra, những người chơi mới tham gia trò chơi bắt đầu với khoảng thời gian Bảo vệ 15 phút trong khi họ định hướng.

Ưu điểm dự án Hệ sinh thái Fantom

Chơi miễn phí

CrimeCash khuyến khích game thủ toàn cầu bước vào thế giới cạnh tranh cao miễn phí. Để làm như vậy, nó thưởng cho người mới 1000 $ CCASH – đơn vị tiền tệ trong trò chơi – để bắt đầu cướp bóc đối thủ của họ. Nói một cách đơn giản, các thành viên có thể thi đấu với những người chơi hàng đầu miễn phí.

Công bằng

Trò chơi CrimeCash chạy trong vòng 30 ngày. Sau đó, tất cả $ CCASH bị đốt cháy và vũ khí bị phá hủy. Mục đích của quy tắc này là tăng cường sự công bằng và cân bằng tỷ lệ cược giữa tất cả những người tham gia.

Độc đáo

CrimeCash đã phát triển một chủ đề độc đáo và hấp dẫn xoay quanh thế giới ngầm.

Thuận lợi

Có nhiều cách để phát triển quyền lực và địa vị mà không cần tốn tiền. Sử dụng chương trình giới thiệu là một cách tuyệt vời để làm như vậy. Mỗi “trọng tội” mới mà người chơi thêm vào nhóm của bạn sẽ giúp bạn nhận được 1000 $ CCASH và 500 sức mạnh tấn công để tiếp tục nghiền nát đối thủ của bạn.

Sự đơn giản

Để trở thành tên xã hội đen xấu nhất trong thị trấn, người chơi phải cướp hết CCASH $ của tất cả mọi người bằng cách xây dựng một đội badass và nhận những vũ khí dễ nổ nhất trong NFT WEAPONS WHEEL hoặc tăng sức mạnh trong NFT PERKS WHEEL.

Đặc quyền NFT

Đặc quyền tấn công:

– Tăng sức tấn công của bạn, cho phép bạn cướp được những tên tội phạm mạnh hơn và ăn cắp chiến lợi phẩm của chúng.

Đặc quyền phòng thủ:

– Tăng tổng số phòng thủ của bạn, khiến bọn tội phạm khác khó đánh cắp chiến lợi phẩm của bạn hơn.

Tổng sức mạnh đặc quyền:

– Tăng lên tổng số Tấn công

+ Phòng thủ của bạn để tăng sức mạnh cho bạn toàn diện hơn.

Farming Boosts Perks:

– Tăng phần thưởng canh tác của bạn trong các khu vực canh tác khác nhau trong

CrimeCash World bằng cách mua các Đặc quyền Canh tác từ cửa hàng bằng CCASH hoặc bạn có thể quay Bánh xe NFT miễn là bạn có ít nhất 1% nguồn cung cấp CrimeGold hiện tại. Lộ trình

Thông số kỹ thuật

Sẽ có 2 mã thông báo liên quan đến CrimeCash: – $ CCASH, mã thông báo trò chơi (Không có trên các sàn giao dịch bên ngoài) – $ CRIME, mã thông báo Dự án gốc, với 25% thuế cho mỗi giao dịch bán. Không cần $ CRIME để chơi trò chơi, nhưng người chơi có thể sử dụng $ CRIME để đúc các NFT giúp mở khóa các đặc quyền mạnh mẽ trong trò chơi.

Các chỉ số chính

 • $ CCASH $ CRIME
 • Tên mã thông báo:  CrimeCash
 • Mã:  CCASH, CRIME
 • Blockchain:  FANTOM
 • Tiêu chuẩn mã thông báo: BEP-20
 • Hợp đồng: 0x0721dfa2f44e35bb18e21a823876bb7fc6dbe499 .
 • Loại mã thông báo:  Tiện ích Tổng cung:  10.000.000.000
 • Nguồn cung lưu hành: 1.000.000,00 CCASH

Phân bổ Token

Đang cập nhật….

Lịch phát hành Token

 • Tổng số $ CRIME Cung cấp: CHỈ 10.000!
 • Đội: 2% Tiếp thị: 6% Các nhà lãnh đạo quan điểm chính (KOLs) + OGT KOLs: 2,63% + 1,2% Giải thưởng
 • Vòng Beta: 1,5%
 • Quà tặng cộng đồng: 2%
 • IDO công khai: 17%
 • Trao đổi: 1%
 • Khách đặc biệt: 10%
 • Fantom Market Maker: 2,67%
 • Skyman Ventures: 3%
 • Kabaal Crypto Morton Klein: 1%
 • Người dùng beta: 38,79%
 • Thanh khoản bắt đầu từ Beta: 11,21%

Trường hợp sử dụng Token Token tiền mặt ($ CCASH):

Tiền mặt để mua tài sản (vũ khí) từ cửa hàng và cũng có thể đặt cược bằng cách sử dụng hệ thống trong trò chơi.  Tạo mã thông báo LP trong trò chơi để kiếm phần thưởng cao hơn khi ghép nối với FTM hoặc các mã thông báo khác. Điều này sẽ giúp tăng lượng tiền mặt của bạn khi vòng chơi diễn ra. Mã thông báo LP sẽ được trao lại vào cuối vòng chơi để đổi. Tiền mặt có thể được giữ trong ví của bạn hoặc trong Ngân hàng của bạn nếu bạn muốn giành giải thưởng lớn. Không giống như CRIME, nó không nhằm mục đích mua bán trên các sàn giao dịch. Nó là một loại tiền tệ lạm phát. Mỗi người chơi mới sẽ nhận được 1000 CCASH khi họ tham gia trò chơi. Giá trị của CCASH dự kiến ​​sẽ giảm khi vòng đấu diễn ra, do đó, giao dịch không được khuyến khích. Giữ một lượng CCASH cao là một trong những cách để giành chiến thắng trong trò chơi. Ngoài ra còn có nhiều cách sử dụng trong trò chơi cho CCASH. Nó có thể được chi cho vũ khí và các tài sản khác, hoặc nó có thể được đặt cược để kiếm phần thưởng. Vào cuối mỗi vòng, tất cả CCASH trong trò chơi sẽ bị đốt cháy. Khi bắt đầu vòng tiếp theo, người chơi sẽ lại nhận được 1000 CCASH để bắt đầu. Có 3% thuế cho mỗi giao dịch đối với CCASH. 3% này là để ngăn chặn bot và sẽ được thêm vào tính thanh khoản. 10% chi tiêu CCASH trong trò chơi sẽ được sử dụng để bán chống lại nhóm và số tiền sẽ được sử dụng để mua lại CRIME và đốt

Token golds ($ CRIME): TỘI PHẠM càng có giá trị. Nó có thể được mua và bán trên các sàn giao dịch. Có 25% thuế cho mỗi giao dịch bán. 25% này sẽ bị đốt cháy, khiến CRIME trở thành tài sản giảm phát. Có thể chơi CrimeCash mà không cần mua bất kỳ CRIME nào. Tuy nhiên, nó có thể được sử dụng trong trò chơi để đạt được lợi thế. Người chơi có thể sử dụng CRIME để kiếm NFT mạnh mẽ và mua các đặc quyền đặc biệt để giúp đạt đến đỉnh cao. Vào cuối mỗi vòng, 1000 TỘI sẽ được đúc ra. 950 CRIME sẽ được phân phối cho những người chiến thắng trong vòng, trong khi 50 CRIME còn lại sẽ thuộc về các nhà phát triển.

Bán Token

Xin lưu ý rằng Giá Công khai ($ 200) hiện tại THẤP HƠN Giá Riêng ($ 300). Không có thời gian kiểm tra. Tất cả các mã thông báo nói trên sẽ được phát hành trong quá trình Tạo mã thông báo.

Giá IDO: $ 200 Giá niêm yết: $ 200

Ngày niêm yết hiện vẫn đang được lên kế hoạch

Làm thế nào để sở hữu Token?

CrimeCash  $ CRIME IDO trên  CoreStarter  vào ngày 22 tháng 12 lúc 12 giờ đêm UTC Một lượng vàng sẽ trị giá 200 đô la để bắt đầu. Sẽ chỉ có 10.000 Vàng ($ CRIME) được lưu hành khi bắt đầu trò chơi. Danh sách trắng CrimeCash IDO

Để mua CrimeCash , một trò chơi do FANTOM cung cấp , nơi người chơi có thể kiếm, mua vũ khí và cướp bóc những người chơi khác.

Đặt cọc OXS trước ngày 18 tháng 2 năm 2022, 0001 UTC. Liên kết địa chỉ BSC bằng Liên kết BSC-Solana. truy cập trang nhóm để mua vào ngày 18 tháng 2 năm 2022, 1630UTC trở đi . Thị trường và Cộng đồng Cộng đồng

CrimeCash đã vượt mốc 14, 900 Người theo dõi trên Twitter.

Thị trường

Vào năm 2021, thuật ngữ NFT đã xuất hiện trên môi tất cả mọi người. NFTs, hoặc Non-Fungible Tokens, là những mã thông báo độc quyền, duy nhất không thể sao chép. Trong quý 3 năm 2021, doanh thu của NFT đã tăng lên 10,7 tỷ đô la. Trong khi các tin tức chính thống có xu hướng tập trung vào NFT như các tác phẩm nghệ thuật, thường thu được những mức giá cao ngất ngưởng khi đấu giá, thì trong thế giới tiền điện tử, chúng có rất nhiều công dụng. Một trong những điều quan trọng nhất trong số này là tài sản trò chơi.

Người dẫn đầu thị trường, Axie Infinity, được ra mắt vào năm 2018. Đến tháng 8 năm 2021, nó có hơn 1,8 triệu người chơi hàng ngày và vào tháng 11 năm 2021, vốn hóa thị trường của nó đạt 10 tỷ đô la. Đáng chú ý, công ty mẹ của Axie, Sky Mavis, báo cáo rằng 50% người chơi không phải là nhà đầu tư tiền điện tử trước đây. Axie không phải là một trường hợp cá biệt: các mã thông báo chơi game như MANA, GALA, ALICE và SAND đều đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng bùng nổ vào năm 2021.

Tuy nhiên, những trò chơi này có thể mang lại tiềm năng kiếm tiền đáng kể. Không giống như hầu hết các trò chơi điện tử, chúng không yêu cầu thiết bị phức tạp để chơi; điện thoại di động hoặc máy tính cơ bản và kết nối internet là tất cả những gì cần thiết. Không có gì ngạc nhiên khi các trò chơi P2E thành công nhất ở các nước đang phát triển. 40% người chơi hàng ngày của Axie sống ở Philippines, nơi chơi game có thể kiếm được nhiều lợi nhuận hơn nhiều công việc truyền thống. 6% đến từ Venezuela, quốc gia chịu nhiều bất ổn tài chính lớn và siêu lạm phát trong những năm gần đây.

Những người ủng hộ Nhóm / Người sáng lập

Đối tác

Đang cập nhật….

Kết luận

Được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain mới nhất , CrimeCash mang đến cho người chơi cơ hội trở thành mafioso thực sự. Sử dụng tokenomics sáng tạo và NFT mạnh mẽ, người chơi có thể leo lên đỉnh của bậc thang tội phạm. Trở thành một tay xã hội đen huyền thoại và bạn sẽ được thưởng bằng tiền thật dưới dạng CRIMEGOLD ($ CRIME). mã thông báo, có thể được giao dịch công khai. Bạn có đủ cứng rắn để thành công trong thế giới ngầm tội phạm?

Tìm thêm thông tin về CrimeCash:

Trang web:  https://crimegold.biz/

Twitter:  https://twitter.com/crimecashbiz?s=21