Cross The Ages là gì? Thông tin chi tiết dự án Cross The Ages

Cross The Ages là một trò chơi metaverse mới. Đây là một trò chơi miễn phí , dựa trên tiểu thuyết đọc miễn phí , cho phép bất kỳ ai có quyền truy cập vào điện thoại thông minh hoặc máy tính để bàn có thể vào Vũ trụ để bắt đầu thu thập thẻ kỹ thuật số.

Cross The Ages là gì?

Cross The Ages ️ là một vũ trụ trong đó giả tưởng và khoa học viễn tưởng kết hợp với nhau. Hai thế giới có chung lục địa Artellium. Phía tây là Arkhante, bậc thầy về phép thuật và triệu hồi. Ở phía đông, lục địa thành phố Mantris là nơi sinh sống của những người đa văn hóa cực kỳ kết nối với nhau, những người mà công nghệ đã xâm nhập vào cuộc sống hàng ngày.

Cross The Ages là gì?

Cô gái trẻ Malkha, được bao quanh bởi bảy Primus của cô, trị vì thủ đô Babylonia. Ở phía tây, thành phố-lục địa Mantris là nơi sinh sống của Neurotechs, một dân tộc đa văn hóa siêu kết nối với công nghệ đã xâm nhập vào cuộc sống hàng ngày. The Amortals, những con người đã chuyển giao tâm trí của họ cho các siêu AI, điều hành các tập đoàn mà các công dân-cổ đông của Mantris làm việc.

CROSS THE AGES  không chỉ là một ứng dụng để thu thập thẻ trò chơi, mà nó là một vũ trụ, chính xác hơn là một sự lạc hậu.

Với một khái niệm độc quyền về chuyển đổi thẻ từ thế giới ảo sang thế giới thực. Cross The Ages tạo ra một trải nghiệm độc đáo của loại hình này.

Đó là cầu nối giữa hai thế giới, hoài niệm đầu tiên gợi nhớ chúng ta về những lần mua gói thẻ Panini đầu tiên hoặc thu thập ma thuật, và thứ còn lại là thế giới công nghệ, nơi mọi thông tin, ký ức của chúng ta đều được số hóa.

Trò chơi  dựa trên 7 cuốn tiểu thuyết  sẽ mang lại hy vọng trong ít nhất 10 năm cho dự án này.

Phần đầu tiên bao gồm 365 thẻ khác nhau của Arkhante và Mantris, sẽ bao gồm thu thập hơn 290 thẻ, 52 bộ off, 10 bộ độc quyền và 7 bộ sưu tập độc đáo với độ hiếm khác nhau:

Phổ biến, Không phổ biến, Hiếm, Siêu hiếm, Thần thoại, Thay thế, Kết hợp thay thế, Độc quyền, Duy nhất.

Xem thêm: Time Raiders là gì? Thông tin chi tiết dự án game NFT Time Raiders

Mục tiêu dự án Tầm nhìn

Tầm nhìn của họ là kết hợp thế giới ảo với thế giới thực bằng cách cho phép người chơi không chỉ nắm giữ tài sản kỹ thuật số và NFT mà còn có thể đưa chúng vào cuộc sống và vào thế giới thực.

Thế giới vật chất dựa trên nỗi nhớ nhắc nhở chúng ta về những tấm thiệp sưu tầm đầu tiên của chúng ta. Thế giới ảo là nơi công nghệ sống và không gian ảo của chúng ta trên internet là nơi chúng ta sống cuộc sống số hóa của mình.

Cross The Ages dựa trên bảy cuốn tiểu thuyết sẽ được xuất bản trong bảy năm tới. Cuốn sách đầu tiên đã được xuất bản và bộ sưu tập thẻ kỹ thuật số tương ứng của nó khám phá thế giới của những cỗ máy công nghệ cao cũng như thế giới của những sinh vật hoang dã và quái vật. Bộ sưu tập bao gồm 365 thẻ sưu tầm mỗi năm với nhiều mức độ khan hiếm khác nhau, từ 75 nghệ sĩ kỹ thuật số trên toàn cầu.

Cross The Ages là một Metaverse nơi các nhà phát triển, nghệ sĩ kỹ thuật số và game thủ có thể đóng góp vào sự thành công của dự án bằng cách xây dựng các thành phố mới, tạo trò chơi mới, kiếm NFT có giá trị thông qua các cuộc phiêu lưu và thu thập các bộ sưu tập thẻ trong thế giới thực.

Tầm nhìn của nhóm là phát triển một loạt trò chơi trong đó người dùng đóng góp vào sự phát triển của cốt truyện và tham gia vào việc tạo ra một nhóm vô hạn các vương quốc dystopian trong Vũ trụ Cross The Ages.

Sứ mệnh

Nhiệm vụ của họ là xây dựng một trò chơi mà mọi người đều có thể là một phần của Hệ sinh thái.

Cross the Ages là một trò chơi miễn phí dựa trên tiểu thuyết đọc miễn phí, cho phép bất kỳ ai có quyền truy cập vào điện thoại thông minh hoặc máy tính để bàn vào Vũ trụ để bắt đầu thu thập thẻ kỹ thuật số.

Chúng là trò chơi thẻ duy nhất cho phép chu trình chuỗi giá trị đầy đủ từ thẻ kỹ thuật số trên điện thoại di động, thông qua các mã thông báo không thể thay thế (NFT) phi tập trung và có thể đúc trên một chuỗi khối tất cả các thẻ vật lý trong thế giới thực được bảo mật bằng trường gần công nghệ giao tiếp (NFC).

Vòng đời đầy đủ này cho phép tạo và tích lũy giá trị lớn hơn theo thời gian cho người chơi của họ. Do các cơ chế khuyến khích thú vị được thiết kế thông minh của trò chơi thông qua các nhiệm vụ, thử thách và phần thưởng, người chơi sẽ trở nên tích cực hơn theo cấp số nhân trong trò chơi và sẽ bắt đầu khám phá không gian blockchain trong trò chơi. Tận dụng các mã thông báo thông minh bằng cách sử dụng cả mã thông báo trong trò chơi cũng như mã thông báo dựa trên chuỗi khối phi tập trung, người dùng sẽ có cơ hội tham gia đầy đủ và trải nghiệm những gì cần thiết để chuyển từ tài sản trong trò chơi sang tài sản có thể giao dịch phi tập trung, sau đó cuối cùng vào không gian sưu tầm vật lý.

Nhiệm vụ của họ là cho phép các game thủ của họ, những người bắt đầu cuộc hành trình sớm, kiếm được NFT có giá trị trong suốt hành trình chơi game, cho vay tài sản trong trò chơi của họ và đặt cược CTA Token để có tính thanh khoản lâu dài.

GamePlay

Cross The Ages là một trò chơi thẻ bài thu thập dựa trên vũ trụ phong phú và thú vị của saga “Cross The Ages”.

Người chơi đối đầu trong các trận đấu theo lượt căng thẳng, với mỗi trận đấu kéo dài trung bình 5 phút. Mục tiêu là tạo ra chiến lược tốt nhất để chinh phục và kiểm soát không gian tối đa trong Đấu trường chiến đấu. Mỗi người chơi bắt đầu trò chơi với một bộ sưu tập 20 thẻ kỹ thuật số. Mười thẻ sau đó được chọn ngẫu nhiên và tạo thành bộ bài của người chơi. Cuộc chiến có thể bắt đầu!

Hãy trang bị cho mình lòng can đảm và sự khéo léo để trở thành nhà vô địch của Appologium.

Ưu điểm dự án

Vũ trụ Cross The Ages ® diễn ra trong một thế giới loạn lạc, nơi những sinh vật huyền bí và những bậc thầy về phép thuật va chạm với những cyborg do AI hỗ trợ trong cuộc chiến giành lấy nguồn sức mạnh khổng lồ.

Họ là một Vũ trụ trò chơi hấp dẫn, trong đó:

Miễn phí để chơi gặp gỡ chơi và kiếm tiền , Thẻ vật lý có thể thu thập đáp ứng NFT và Ảo tưởng gặp Khoa học viễn tưởng!

Đề xuất giá trị

Bộ sưu tập Cross The Ages kết nối kỹ thuật số với thế giới vật chất. Cách tiếp cận mới và sáng tạo của chúng tôi đối với trò chơi cho phép các bộ sưu tập kỹ thuật số không chỉ tồn tại trong thế giới kỹ thuật số mà còn được định hình thành một thế giới thực. Trải nghiệm kỹ thuật số kết hợp với trải nghiệm vật lý để cung cấp sự tích hợp liền mạch của cả hai thế giới và thị trường mà họ hoạt động.

Sự kết hợp của NFT làm mã nhận dạng kỹ thuật số và NFC đóng vai trò là mã nhận dạng kép cho tài sản vật lý đảm bảo một giá trị gia tăng chưa từng thấy trước đây trên thị trường sưu tầm.

Ngoài cách tiếp cận độc đáo này, Vũ trụ nơi câu chuyện diễn ra, cũng như những hình ảnh nghệ thuật được tạo ra bởi hơn một trăm nghệ sĩ nổi tiếng, đảm bảo rằng Cross The Ages có tất cả tiềm năng và nguồn lực cần thiết để vượt xa một bộ sưu tập trò chơi thẻ và phát triển thành Metaverse của riêng nó.

Họ đang tận dụng công nghệ blockchain, để đảm bảo rằng người chơi của họ có thể:

Thu thập thẻ sẽ không bị hư hỏng Theo dõi lịch sử thành viên của từng thẻ kỹ thuật số và thẻ vật lý này để xác minh ngay tính xác thực của thẻ Đảm bảo số lượng thẻ khan hiếm Thực hiện các giao dịch an toàn 100% mà không sợ mua phải hàng giả Bảo vệ tất cả các thẻ có giá trị khỏi bị đánh cắp trong khi truy cập khả năng tương tác Defi đầy đủ của các thẻ và mã thông báo được sử dụng trong trò chơi để đặt cược, cho vay, giao dịch và nhiều tính năng khác của Defi Mô hình kinh doanh

Crystals – mã thông báo trong trò chơi, một cái gọi là ‘tiền tệ mềm’. Crystals có thể kiếm được và chiến thắng trong trò chơi. Crystals là các mã thông báo ổn định, để dễ sử dụng.

Pha lê là bắt buộc cho tất cả các hoạt động trong trò chơi ‘ngoài chuỗi’. Các mã thông báo có các tiện ích trong trò chơi thông thường như mua gói thẻ và da, mua hoặc mở khóa các gói tăng cường và đúc thẻ thành NFT.

Tinh thể có thể được trao đổi thành Mã thông báo CTA theo tỷ giá hối đoái hiện tại khi đó trong thị trường trong trò chơi.

Vàng – là mã thông báo thứ hai trong trò chơi, nó còn được gọi là ‘tiền tệ mềm’. Mã thông báo là ‘ngoài chuỗi’ và do đó không thể giao dịch.

Vàng là cần thiết để hợp nhất các thẻ kỹ thuật số trong trò chơi, điều này có một tiện ích trực tiếp để đánh bại các bot và đảm bảo tính công bằng trong trò chơi cho người chơi. Vàng là một mã thông báo ổn định.

Token CTA

Token CTA – mã thông báo tiện ích mang lại lợi thế lớn cho trò chơi và quyền truy cập vào các NFT có giá trị ngoài chuỗi, quyền truy cập đặc biệt vào các giải đấu và quyền truy cập vào nội dung độc quyền.

Hơn nữa, Mã thông báo CTA là bắt buộc cho tất cả các hoạt động ‘trên chuỗi’. Mã thông báo CTA là một mã thông báo dựa trên blockchain có thể giao dịch, giá trị của nó sẽ được đánh giá cao khi trò chơi phát triển và tiến lên thành Metaverse.

Cần có Mã thông báo CTA để đúc và hợp nhất NFT cũng như in NFT vào thẻ NFC vật lý, mua hoặc mở khóa các gói tăng cường.

Sau khi NFT được in vào thẻ NFC, các NFT đó sẽ bị đóng băng trong trò chơi và không thể in thành NFC được nữa.

Cần có Mã thông báo CTA để tham gia các cuộc thi và giải đấu của Bang hội. Người nắm giữ Mã thông báo CTA sẽ có quyền Quản trị và Bỏ phiếu theo hướng phát triển Metaverse .

Mã thông báo CTA có thể được đổi thành Crystals theo tỷ giá hối đoái hiện tại. NFTs – đồ sưu tầm trong trò chơi có giá trị dưới dạng mã thông báo không thể thay thế. NFT có một khung thời gian giới hạn cụ thể để đúc từ thẻ kỹ thuật số. Khi bộ sưu tập thẻ tiếp theo có sẵn, bạn sẽ không thể in bộ sưu tập trước đó nữa.

Điều này sẽ khuyến khích người chơi sử dụng NFT và tạo áp lực mua để NFT tăng giá trị theo thời gian. Có 2 bộ sưu tập NFT mỗi năm, mỗi bộ gồm 145 thẻ cho mỗi bộ sưu tập.

Thẻ giao dịch thu thập NFC – thẻ thu vật lý được mã hóa bằng công nghệ giao tiếp trường gần (NFC) được kết nối với một hợp đồng thông minh trên blockchain. Điều này sẽ xác minh và xác thực quyền sở hữu và sở hữu của từng thẻ cụ thể và ngăn chặn việc làm giả thẻ thực.

Hợp nhất các thẻ

Việc hợp nhất các thẻ sẽ tạo ra các thẻ hiếm hơn và do đó sẽ tạo ra nhiều thẻ có giá trị hơn. Hợp nhất ngoài chuỗi các thẻ kỹ thuật số trong trò chơi yêu cầu Vàng. Việc hợp nhất trên chuỗi các NFT yêu cầu Mã thông báo CTA.

Khi trò chơi phát triển, vùng đất Metaverse sẽ có sẵn để mua bởi những người chơi nắm giữ Mã thông báo CTA và những người muốn khai thác Pha lê và xây dựng thành phố của riêng họ. Sự rung động của Trái đất trong Vũ trụ Thập niên đại sẽ phân bổ ngẫu nhiên các Tinh thể trong vùng đất có sẵn. Người chơi cũng có thể chiến đấu với những người chơi khác để giành lấy Pha lê nhưng có thể mạo hiểm để lại Pha lê của chính họ mà không được giám sát.

Lộ trình

Lộ trình phát triển trò chơi

Tiền sản xuất tháng 10 năm 2021 Sản xuất tháng 12 năm 2021 Thử nghiệm vào tháng 3 năm 2022 Quyền truy cập sớm vào trò chơi vào tháng 5 năm 2022 Truy cập chung tháng 6 năm 2022 Cuộc thi thể thao điện tử tháng 8 năm 2022 Mùa thứ hai của những tấm thẻ vào tháng 12 năm 2022 Tiểu thuyết thứ hai tháng 2 năm 2023 Metaverse V1 tháng 6 năm 2023 Thông số kỹ thuật Các chỉ số chính

$ CTA

Tên mã thông báo:  Cross The Ages Mã:  CTA Blockchain:  BSC Chuẩn mã thông báo: Đang cập nhật…. Hợp đồng: Đang cập nhật…. Loại mã thông báo: Tiện ích Tổng cung:  1.000.000.000 Nguồn cung đang lưu hành: Đang cập nhật… Phân bổ Token

Lịch phát hành Token

Các mã thông báo sẽ được phân phối cho các bên liên quan sau:

Gây quỹ – 25% số token được phân bổ để gây quỹ như sau:

Các nhà đầu tư tư nhân và hạt giống – những người đóng góp đã tham gia vào đợt bán riêng – 20,7% (207.000.000 mã thông báo) Bán trước cộng đồng – 2,3% mã thông báo được phân bổ cho đợt bán trước cộng đồng (23.000.000 mã thông báo) Launchpads – 2% mã thông báo được phân bổ cho việc bán cộng đồng công khai trên bệ phóng cấp 1 đáng tin cậy (20.000.000 mã thông báo)

Phần thưởng dài hạn – phần thưởng cộng đồng dài hạn – 20% (200.000.000 mã thông báo)

Tiếp thị – để đảm bảo các nỗ lực tiếp thị xuất sắc – 7% (70.000.000 mã thông báo)

Phát triển – để đảm bảo nỗ lực phát triển – 5% (50.000.000 mã thông báo)

Dự trữ và Kho bạc – dự trữ và kho báu để gây quỹ trong tương lai – 25% (250.000.000 mã thông báo)

Cố vấn – thưởng cho các cố vấn vì nỗ lực của họ cho sự thành công của chúng tôi 3% (30.000.000 mã thông báo)

Nhóm đồ họa – thưởng cho nhóm thiết kế và đồ họa của chúng tôi vì nỗ lực của họ cho sự thành công của chúng tôi 3% (30.000.000 mã thông báo)

Nhóm sáng lập – thưởng cho các thành viên cốt lõi trong nhóm vì nỗ lực toàn thời gian của họ để đạt được thành công của chúng tôi 12% (120.000.000 mã thông báo)

Tất cả các mã thông báo đều có thời gian khóa và kiểm tra. Mã thông báo sẽ được phân phối theo cách tuyến tính theo thời gian, dựa trên vòng đầu tư mà Mã thông báo CTA đã nhận được.

Trường hợp sử dụng Token

Mã thông báo CTA là mã thông báo tiện ích mang lại lợi thế lớn cho trò chơi và cho phép người dùng di chuyển từ không gian kỹ thuật số sang thế giới thực.

Việc nắm giữ, chi tiêu hoặc đặt cược Mã thông báo CTA sẽ được yêu cầu cho các hành động sau:

Thẻ kỹ thuật số – giao dịch, cho vay và hợp nhất các thẻ kỹ thuật số cũng như mua các gói tăng cường. Việc hợp nhất các thẻ kỹ thuật số tạo ra nhiều thẻ quý hiếm hơn và có giá trị hơn.

NFT – đúc NFT từ thẻ kỹ thuật số cũng như hợp nhất các NFT để tạo ra nhiều NFT hiếm và có giá trị hơn. Người chơi cũng có thể cho người chơi khác mượn NFT của họ, do đó kiếm được Mã thông báo CTA. NFT cũng có thể được mua và bán cho Mã thông báo CTA trong thị trường.

Thẻ NFC – in thẻ NFC từ NFT. Sau khi NFC được in, các NFT sẽ được đóng băng dưới dạng thẻ kỹ thuật số.

Đặt cược – người chơi được khuyến khích đặt cược Mã thông báo CTA của họ để kiếm được tài sản có giá trị và tăng tính thanh khoản của nhóm CTA.

Các lợi thế chính trong trò chơi – các lợi thế chính của trò chơi như tiết kiệm thời gian để tiến bộ trong trò chơi, quyền truy cập vào các NFT có giá trị ngoài chuỗi, quyền truy cập đặc biệt vào các cuộc thi và giải đấu của Bang hội, cũng như quyền truy cập vào nội dung độc quyền.

Đất Metaverse – cổ phần của Mã thông báo CTA sẽ có quyền truy cập độc quyền vào việc bán đất của Metaverse trong lần phát hành đầu tiên.

Quản trị – khi trò chơi phát triển, họ hoan nghênh cộng đồng của họ tham gia vào quá trình phát triển trò chơi và xây dựng Metaverse thông qua quyền bỏ phiếu và quyền quản trị. Thông tin thêm về hậu cần của quản trị DAO sẽ được công bố kịp thời.

Bán Token

Đang cập nhật….

Làm thế nào để sở hữu Token?

Đang cập nhật….

Thị trường và Cộng đồng Cộng đồng

Cross The Ages  đã vượt mốc 62, 100 Người theo dõi trên Twitter.

Thị trường Quy mô thị trường

Chơi game

Với hơn 2,7 tỷ người chơi và doanh thu 175 tỷ đô la chỉ riêng trong năm 2020, ngành công nghiệp trò chơi là lĩnh vực giải trí có thu nhập cao nhất trên toàn thế giới. Không nghi ngờ gì nữa, nhiều người chơi ngày nay sẽ tiếp tục chi tiền vào lĩnh vực trò chơi trong tương lai gần. Sự tăng trưởng đáng kể này trong lĩnh vực trò chơi đã làm tăng nhu cầu của các lĩnh vực khác trong việc khám phá cơ hội trở nên tích cực trong lĩnh vực này. Những gã khổng lồ trong ngành hàng tiêu dùng nhanh như Red Bull và Coca-Cola, cũng như các thương hiệu ô tô như Mercedes đã điều chỉnh chiến lược tiếp thị và bán hàng của họ để tập trung nhiều hơn vào nền kinh tế trò chơi. Bảng dưới đây minh họa cách các gã khổng lồ công nghệ đã tăng cường đầu tư vào lĩnh vực game trong vài năm qua thông qua các thương vụ mua lại trị giá hàng tỷ đô la.

Thẻ giao dịch

Quy mô thị trường thẻ giao dịch vật lý ước tính là hơn 10 tỷ USD. Đứng đầu trong danh mục là Pokemon Cards, Magic: The Gathering và các thẻ sưu tập liên quan đến thể thao. eBay đã phát hành báo cáo cho biết nền tảng đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng 142% trong danh mục thẻ giao dịch của họ và họ đã bán thêm 4 triệu thẻ vào năm 2020 so với năm 2019. Doanh số thẻ giao dịch Pokemon tăng 574%. Loại thị trường này đang phát triển và Cross The Ages nhắm đến mục tiêu chiếm vị trí mà chúng tôi đã tạo ra cho chính mình trong phân khúc thẻ giao dịch.

Thị trường token

Cross The Ages phát triển một thị trường trong trò chơi cho các mã thông báo Crystals và Vàng trong trò chơi cũng như cho Mã thông báo CTA và NFT.

Hơn nữa, Mã thông báo CTA cũng sẽ được giao dịch trên các Sở giao dịch tập trung và Sàn giao dịch phi tập trung, nơi chúng sẽ được ghép nối với một số nhóm.

Người chơi có thể cho những người chơi khác mượn thẻ của họ trên thị trường và kiếm được Mã thông báo CTA.

Thị trường NFT

Người chơi có thể giành được thẻ chơi game khi tham gia các thử thách hoặc trong các sự kiện đặc biệt. Sau đó, những thẻ như vậy có thể được đúc thành NFT hoặc hợp nhất để thu được NFT có giá trị hơn.

Các NFT được đúc sẽ có thể giao dịch trên các thị trường tương thích với EVM, chẳng hạn như OpenSea cũng như trên thị trường nội bộ. Sẽ thuận lợi hơn khi giao dịch NFT trên thị trường CTA nội bộ vì sẽ có giới hạn phí gas.

Thị trường thẻ NFC

Đối với thị trường thẻ vật lý, Cross The Ages có quan hệ đối tác với Cardmarket (https://www.cardmarket.com), thị trường thẻ vật lý lớn nhất toàn cầu.

Để tránh hàng giả, mọi thẻ đều được bảo vệ bằng NFC. NFC đảm bảo tính xác thực, cung cấp lịch sử của tài sản thông qua khả năng truy xuất nguồn gốc minh bạch và đảm bảo người sở hữu thẻ là chủ sở hữu hợp pháp.

Những người ủng hộ Nhóm / Người sáng lập

Cross The Ages xuất sắc trong việc tập hợp những trí tuệ sáng suốt và tài năng ngoạn mục cùng nhau , với hơn 140 chuyên gia tâm huyết với dự án này và cộng tác với các nhóm quản lý, công nghệ và nghệ thuật để chia sẻ tầm nhìn của dự án này với thế giới.

Nhóm chủ lực

Nghệ sĩ

Nhà văn

Sản xuất trò chơi nhóm & Blockchain

Điều tra viên nhóm

Đối tác

Kết luận

Cross The Ages không chỉ là một ứng dụng chơi game cho các thẻ sưu tập; đó là một Vũ trụ loạn luân toàn diện, nơi giao thoa giữa giả tưởng và khoa học viễn tưởng, tạo ra trải nghiệm độc đáo cho người chơi để xây dựng cầu nối giữa nhiều thế giới.

Tìm thêm thông tin về  Cross The Ages:

Trang web: https://www.crosstheages.com/

Twitter:   https://twitter.com/CrossTheAges