Crypto.com trở thành nhà tài trợ cho World Cup 2022 tại Qatar

Sàn giao dịch tiền mã hóa Crypto.com thông báo sẽ trở thành nhà tài trợ cho World Cup 2022 được tổ chức tại Qatar vào tháng 11.

Crypto.com trở thành nhà tài trợ cho World Cup 2022 tại Qatar

Theo đó, Crypto.com sẽ trở thành nhà tài trợ chính thức cho Vòng Chung kết Giải vô địch Bóng đá Thế giới (World Cup) 2022 được tổ chức tại Qatar vào tháng 11 tới, thông qua một thỏa thuận với giá trị không được tiết lộ cùng Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA).

Nhà sáng lập kiêm CEO của Crypto.com Kris Marszalek cho biết thỏa thuận trên sẽ giúp “gia tăng độ nhận diện thương hiệu của sàn trên quy mô toàn cầu”.

Crypto.com là nền tảng trong thời gian qua chi rất mạnh tay vào mảng marketing để quảng bá tên tuổi qua mảng thể thao. Bên cạnh việc tài trợ cho rất nhiều câu lạc bộ và tổ chức thể thao trên khắp thế giới, sàn vào tháng 12/2021 đã bỏ ra đến 700 triệu USD để mua quyền đặt tên sân đấu Staples Center ở thành phố Los Angeles và đổi tên thành Crypto.com Arena.

Hiện tại, mảng thể thao đang là “chiến trường” của nhiều sàn giao dịch và công ty tiền mã hóa, tất cả đều liên tục công bố các thỏa thuận tài trợ để giới thiệu bản thân đến người hâm mộ thể thao toàn cầu.

Hồi tháng 2, các sàn lớn như Coinbase, FTX, Binance và cả Crypto.com đều đã chi đậm để được xuất hiện trong khung thời gian quảng cáo của Siêu cúp bóng bầu dục Mỹ Super Bowl – sự kiện thường niên thu hút đông đảo người theo dõi nhất tại xứ cờ hoa.

Coin68 tổng hợp