Crystal Of Naramunz là gì? Thông tin chi tiết dự án game Crystal Of Naramunz

Crystal of Naramunz là một trò chơi nhập vai hành động nhiều người chơi miễn phí chào đón cả người chơi không phải tiền điện tử và tiền điện tử. Crystal of Naramunz là một cách tiếp cận hoàn toàn độc đáo đối với lối chơi có thể là một luồng gió mới và là phần mềm tăng cường trò chơi được mong đợi nhất trên thị trường GameFi vào năm 2022.

Crystal Of Naramunz là gì?

Crystal of Naramunz là một game nhập vai hành động nhiều người chơi giống như Diablo II, Path of Exile và Torchlight II. Người chơi có thể lựa chọn giữa chơi như một pháp sư, một cung thủ hoặc một chiến binh. Trò chơi bắt đầu với việc người chơi nhận được một nhiệm vụ trong một thế giới ngầm sôi động. Để hoàn thành nhiệm vụ, người chơi phải du hành đến một thế giới ngầm tăm tối, tiêu diệt các sinh vật và trùm, thu thập chiến lợi phẩm, sau đó quay trở lại thế giới ngầm để nhận phần thưởng nhiệm vụ và các nhiệm vụ bổ sung. Tùy thuộc vào lựa chọn của người chơi, chiến lợi phẩm thu được trong thế giới ngầm có thể được trang bị, trao đổi với những người chơi khác hoặc lưu lại để sử dụng sau này.

Crystal Of Naramunz là gì? Cốt truyện

Crystals of Naramunz lấy bối cảnh một thế giới giả tưởng hậu tận thế đan xen với các yếu tố khoa học viễn tưởng. Trò chơi diễn ra khoảng một nghìn năm sau một sự kiện tác động được gọi là The Great Tear.

Theo các ghi chép cổ đại, một viên pha lê bí ẩn được gọi là Everglynt đã rơi từ trên trời xuống và làm tan vỡ trái đất. Các mảnh pha lê được gắn trên các hòn đảo trên bầu trời của thế giới sau tác động được cho là có nguồn gốc từ Everglynt và sức mạnh ma thuật của chúng là thứ giúp mọi thứ tiếp tục diễn ra.

Phần lớn thế giới cũ đã mất nhưng tàn tích của công nghệ vẫn còn. Thủ đô, Naramunz, là một công trình khắc nghiệt của mọi hòn đảo trên bầu trời khác và là minh chứng cho sức mạnh pha lê giữ mọi thứ lại với nhau; đường chân trời của nó là một mạng lưới thép đương đại, đá vượt thời gian và những mái nhà bí ẩn của thế giới khác; các quán rượu của nó đông đúc với những kẻ lạnh lùng nhất, chen lấn chống lại các nhà thám hiểm và các nhà lưu trữ của từng sọc. Tất cả đều tìm kiếm một thứ giống nhau: các tinh thể của Naramunz hoặc NARZ như người dân địa phương đã đặt tên cho chúng.

Gameplay

Chúng tôi tại Crypto Rogue Games tin tưởng vào trải nghiệm chơi game chính thức được nâng cao bởi tiền điện tử. Vậy điều này thực sự có nghĩa là gì? Chà, bất kỳ người chơi nào muốn chơi Crystals of Naramunz đều có thể làm như vậy mà không cần phải kết nối ví trước. Tất nhiên sẽ có những khuyến khích mạnh mẽ cho người chơi kết nối ví và sử dụng NARZ trong trò chơi. Tuy nhiên, đây không phải là điều bắt buộc để chơi và thưởng thức Crystals of Naramunz. Khát vọng của chúng tôi là xây dựng một cầu nối giữa trò chơi và tiền điện tử và đây là lý do tại sao chúng tôi chào đón cả những người chơi game và những người đam mê tiền điện tử với vòng tay rộng mở.

Nhân vật

Người chơi sẽ có tùy chọn để lựa chọn giữa ba nhân vật khác nhau. Ba ký tự này có thể chơi được mà không cần giữ NARZ trong ví tiền điện tử của bạn. Khi trò chơi được phát hành sẽ có thêm các nhân vật có thể được mở khóa bằng NARZ.

Mỗi nhân vật có một cây kỹ năng và sức mạnh riêng. Truyền thuyết được kể về một số anh hùng mạnh mẽ đã khai thác skil

Nhiệm vụ

Trò chơi bắt đầu trong thế giới ngầm tươi sáng của thủ đô Naramunz, nơi người chơi sẽ nhận được một nhiệm vụ. Để hoàn thành nhiệm vụ, người chơi phải bước vào thế giới ngầm tăm tối, đánh bại đám đông và trùm, lấy chiến lợi phẩm và quay trở lại thế giới ngầm tươi sáng, nơi đang chờ đợi phần thưởng nhiệm vụ và các nhiệm vụ mới. Thế giới ngầm càng cách xa ánh sáng của âm phủ, nó càng đen tối và không thể tha thứ. Khám phá sâu và toàn diện đòi hỏi người chơi phải nắm giữ các viên pha lê để thắp sáng bóng tối. Các tinh thể được sạc lại trong thế giới ngầm giữa các nhiệm vụ.

Gear

Trong Crystals of Naramunz, người chơi sẽ nhận được trang bị bằng cách đánh bại mob & trùm, hoàn thành nhiệm vụ, mua chúng từ NPC hoặc giao dịch với những người chơi khác. Với tinh thể, người chơi có thể nâng cấp một số thiết bị nhất định trong trò chơi. Thiết bị nâng cấp được chuyển thành NFT. Một số thiết bị mạnh nhất sẽ yêu cầu người chơi nắm giữ các viên pha lê để giải phóng toàn bộ sức mạnh của chúng khi chúng lấy sức mạnh từ tinh thể.

Kỹ năng

Mỗi nhân vật có một cây kỹ năng khác nhau. Kỹ năng được mở khóa bằng cách lên cấp cho nhân vật của bạn. Kỹ năng tiêu tốn năng lượng từ nguồn năng lượng của nhân vật. Mana được tái tạo bằng cách hút năng lượng từ các tinh thể do Nhân vật nắm giữ.

Số lượng và hàng hóa

Tất cả chiến lợi phẩm tìm thấy khi khám phá thế giới Naramunz đều cần có kho. Người chơi có thể tìm, mua và giao dịch các vật phẩm giúp tăng kích thước của kho và tích trữ.

Sau đó khi trò chơi được khởi chạy và các mùa được giới thiệu trong trò chơi. Chỉ NFT mới hoạt động như những vật phẩm bền bỉ được chuyển sang mùa khác.

Buôn bán

Hầu hết các chiến lợi phẩm được tìm thấy trong trò chơi có thể được trao đổi giữa những người chơi.

NFT không thể được giao dịch trực tiếp trong trò chơi. Chúng có thể được giao dịch bên ngoài trò chơi trên các chợ. Các vật phẩm được FIAT mua trong cửa hàng trong trò chơi là linh hồn gắn liền với nhân vật của bạn và không thể trao đổi giữa những người chơi.

Các tinh thể tìm thấy trong trò chơi không thể được trao đổi giữa những người chơi.

Vật nuôi

Người chơi có thể tìm và mua những quả trứng pha lê sẽ nở thành những sinh vật được cho là có nguồn gốc từ thế giới quê hương của viên pha lê vĩ đại được gọi là Everglynt. Khi chúng nở ra những sinh vật này có thể được người chơi huấn luyện và tham gia vào nhiệm vụ của chúng. Mỗi quả trứng cần thời gian và nỗ lực để nở và việc nở một số trứng nhất định cần có NARZ.

Quần đảo

Sky Island là một loại NFT mà người chơi có thể mua. Các Sky Islands này được cung cấp bởi NARZ và để thu được toàn bộ lợi ích của việc sở hữu Sky Island, người chơi phải nắm giữ NARZ. Do tính chất cạnh tranh của không gian này và sự phụ thuộc vào giá trị NARZ vốn có trong Sky Islands, cơ chế trò chơi đầy đủ của chúng sẽ không được tiết lộ cho đến khi trò chơi sắp ra mắt.

Khí cầu

Khí cầu được sử dụng để đi du lịch và khám phá trò chơi. Có những khí cầu do NPC vận hành mà mọi người đều có thể mua vé và có những khí cầu NFT do người chơi sở hữu và vận hành yêu cầu người chơi phải cầm tinh thể. Để di chuyển một quãng đường dài nhất định đến những khu vực nguy hiểm nhất trong trò chơi, tinh thể luôn được yêu cầu.

Tính chất

Trong Crystals of Naramunz, người chơi sẽ có thể mua các tòa nhà dưới dạng NFT. This toà nhà sẽ có nguồn cung cấp hạn chế và người chơi có thể chuyển quyền sở hữu. Để mua tòa nhà, người chơi phải trả tiền pha lê. Thông tin chi tiết xung quanh các tòa nhà này sẽ mang lại lợi ích như thế nào cho người dùng và chủ sở hữu sẽ được tiết lộ gần hơn khi ra mắt.

Bang hội

Người chơi sẽ có thể tạo và tham gia các bang hội bằng cách nắm giữ các viên pha lê. Bang hội mang lại cho các thành viên của họ những lợi ích khác nhau như:

Trò chuyện bang hội Guild stash để lưu trữ các vật phẩm có thể hoán đổi giữa các thành viên trong guild Đảo thuộc sở hữu của Guild Tòa nhà thuộc sở hữu của Guild Airship thuộc sở hữu của Guild Cách kiếm tiền

Crystals of Naramunz là một trò chơi miễn phí không có rào cản gia nhập và nó được kiếm tiền thông qua các giao dịch vi mô, NFT và việc sử dụng các tinh thể. Các giao dịch vi mô diễn ra trong cửa hàng trò chơi của chúng tôi, nơi người chơi nạp tiền cho cửa hàng cụ thể bằng fiat và sau đó chi tiền tệ dành riêng cho cửa hàng này vào các sản phẩm tiện ích như tăng khả năng mang theo chiến lợi phẩm. Sau khi mua, các sản phẩm cửa hàng trò chơi này sẽ không thể giao dịch được. Mặt khác, NFT có thể được tạo ra bằng cách chơi trò chơi và sau đó được bán và mua trên thị trường mở bên ngoài trò chơi. Với tư cách là chủ sở hữu ban đầu, Crypto Rogue Games sẽ kiếm được hoa hồng cho mỗi lần bán NFT. Ngoài ra, người chơi sẽ có thể chi tiêu pha lê cho các sản phẩm và dịch vụ khác nhau trong trò chơi với ví dụ chính là thanh toán phí đúc NFT.

Làm thế nào nó hoạt động? Cơ học trò chơi cốt lõi

Người chơi sẽ có thể chọn từ ba nhân vật khác nhau. Bạn có thể chơi ba ký tự này ngay cả khi bạn không có NARZ trong ví tiền điện tử của mình. Mỗi nhân vật có bộ kỹ năng và khả năng riêng. Có rất nhiều truyền thuyết về những anh hùng vĩ đại đã thành thạo khả năng khai thác năng lượng của NARZ. Trò chơi bắt đầu trong thế giới ngầm tươi sáng của thủ đô Naramunz, nơi người chơi sẽ nhận được một nhiệm vụ. Chiến đấu với các mod và ông chủ, yêu cầu chiến lợi phẩm, sau đó quay trở lại hành tinh thủ đô để hoàn thành nhiệm vụ. Thế giới ngầm trở nên tối hơn khi người chơi đi xa hơn từ thành phố, yêu cầu sử dụng các viên pha lê để chiếu sáng bóng tối. Giữa các nhiệm vụ, các tinh thể được bổ sung trong thế giới ngầm.

Người chơi có thể nhận được thiết bị trong Crystal of Naramunz bằng cách chiến đấu với kẻ thù và ông chủ, hoàn thành nhiệm vụ, mua vật phẩm từ NPC hoặc giao dịch với những người chơi khác. Người chơi có thể sử dụng pha lê để nâng cấp các vật phẩm khác nhau trong game. NFT được tạo ra từ thiết bị nâng cấp. Một số thiết bị mạnh nhất sẽ yêu cầu người chơi mang theo các viên pha lê để phát huy hết sức mạnh của nó, vì các viên pha lê sẽ lấy sức mạnh từ người chơi.

Theo dõi nền kinh tế Người chơi phi tiền điện tử

Trong trò chơi, có một cửa hàng đặc biệt, nơi người chơi có thể tiêu tiền fiat. Cần lưu ý rằng những vật phẩm này, cũng như những vật phẩm được mua bằng fiat trong cửa hàng này, không thể được chuyển giữa những người chơi. Trước khi gửi tiền fiat, người chơi phải trải qua quy trình AML / KYC thông thường. Crystals là đơn vị tiền tệ chính của trò chơi và có thể được tìm thấy bằng cách đánh bại mob. Các tinh thể này sẽ được hiển thị trong túi đồ của người chơi. Các tinh thể trong trò chơi do người chơi thu được bằng tiện ích trong trò chơi tương tự như NARZ được giữ trong một ví tiền điện tử được kết nối

Người chơi tiền điện tử

Người chơi có thể mua NARZ trên sàn giao dịch bên ngoài. Khi NARZ được sử dụng, chẳng hạn như bằng cách đúc NFT, NARZ được khấu trừ từ ví tiền điện tử của người chơi và được gửi đến Kho bạc. Trong trò chơi, người chơi có thể tìm thấy các viên pha lê trong trò chơi. Do đó, người chơi có thể chọn sử dụng các tinh thể trong trò chơi đó thay vì NARZ trong ví được kết nối của mình.

Để sử dụng NARZ trong trò chơi để đúc NFT bằng cổng NFT, trước tiên người chơi phải hoàn thành KYC / AML.

Ngân khố

Khi tiêu trong trò chơi, kho bạc sẽ nhận được một lượng NARZ tương đương từ nhóm trong trò chơi. Giảm số lượng NARZ có sẵn trên thị trường. Kết quả là, càng có nhiều người chơi, càng có nhiều tinh thể được sử dụng, làm giảm nguồn cung cấp NARZ. Giá trị của NARZ được bảo vệ bởi kho tiền thông qua ba cơ chế: 1) Giữ NARZ trong kho bạc để giữ số lượng lưu thông ở mức tối thiểu. 2) Nạp đầy hồ bơi trong trò chơi để giữ cho trò chơi cân bằng và nền kinh tế hoạt động trơn tru. 3) Thanh lý NARZ để đưa NARZ bổ sung vào lưu thông.

Các tính năng nổi bật Kiếm tiền

Crystal of Naramunz là một trò chơi miễn phí không có rào cản gia nhập và nó được kiếm tiền thông qua các giao dịch vi mô, NFT và việc sử dụng các viên pha lê. Các giao dịch diễn ra trong cửa hàng trò chơi, nơi người chơi gửi tiền để mua các vật phẩm tiện ích. NFT có thể được tạo ra bằng cách chơi trò chơi và sau đó được bán và mua trên thị trường mở bên ngoài nó. Mỗi lần bán NFT sẽ kiếm được hoa hồng cho Crypto Rogue Games. Ngoài ra, người dùng sẽ có thể chi tiêu pha lê cho nhiều loại vật phẩm và dịch vụ trong trò chơi, với việc thanh toán chi phí đúc NFT là ví dụ nổi bật nhất.

Khả năng tương thích

Trong tương lai, Crypto Rogue Games sẽ ra mắt “một trò chơi truyền thống” trên Steam ”trên các nền tảng steam khác nhau như Playstation, Xbox và Switch, đồng thời triển khai trên các nền tảng blockchain khác nhau.

Stacking

Sau khi đặt cược hoạt động, NARZ có thể được sử dụng để kiếm phần thưởng đặt cược trước khi trò chơi ra mắt công chúng vào năm 2024. Chúng tôi muốn trao thưởng cho những người nắm giữ NARZ hỗ trợ hệ sinh thái. Phần thưởng có thể có khi đặt cược vào NARZ – Quyền truy cập vào phiên bản giới hạn Alpha và Beta NFT sau này có thể được sử dụng trong trò chơi để nâng cao lối chơi. – Truy cập vào thử nghiệm Alpha của trò chơi. Truy cập vào thử nghiệm Close Beta của trò chơi. – Tiếp cận cộng đồng VIP. – Quyền truy cập vào các giọt NFT cho airship và các đảo trên bầu trời. Thông tin chi tiết về các phần thưởng này sẽ được thông báo sau IDO của chúng tôi.

Lộ trình

Quý 2-Quý 3 năm 2022

Vòng riêng TÔI LÀM Danh sách CEX Đặt cọc Pre-Alpha V1 NFT thả đợt hai

Q4 2022

Pre-Alpha V2 Tích hợp chuỗi khối Tích hợp NFT NFT thả lô ba Alpha Q4 Cơ chế trò chơi cốt lõi làm việc với NFT NFT thả lô bốn

2023-2024

Closed Beta H1 2023

Open Beta H2 2023

Bản phát hành đầy đủ trò chơi 2024

Thông số kỹ thuật

Số liệu Token

Tên mã thông báo: Mã thông báo NARZ

Mã: NARZ

Blockchain:  Ethereum

Tiêu chuẩn mã thông báo:  ERC-20

Hợp đồng: đang cập nhật…

Loại mã thông báo:  Tiện ích

Tổng nguồn cung:  300.000.000

Phân bổ Token

Trường hợp sử dụng Token

Tiện ích: NARZ được xem như một viên pha lê trong trò chơi, có khả năng chiếu sáng, cải thiện trang bị, kỹ năng, mở rộng dự trữ, gia nhập bang hội và các chức năng khác.

Đặt cược : NARZ có thể được sử dụng để kiếm phần thưởng đặt cược trước khi trò chơi được công khai vào năm 2024. Người đặt cược NARZ sẽ có các đặc quyền: Quyền truy cập vào phiên bản giới hạn Alpha và Beta NFT sau này, Quyền truy cập vào thử nghiệm Alpha và Beta của trò chơi, Quyền truy cập cộng đồng VIP, Quyền truy cập giảm xuống NFT cho airship và các đảo trên bầu trời.

Phí: Phí NARZ / pha lê được tính cho một số sản phẩm, dịch vụ và hoạt động nhất định trong Crystal of Naramunz . Khi phí được thu, nó sẽ được chuyển đến kho bạc của công ty. Điều này giúp hạn chế số lượng NARZ đang lưu thông và đảm bảo giá trị thị trường của nó.

Những người ủng hộ Đội

Åke Andre : Åke đã dành khoảng 20 năm trong ngành công nghiệp cờ bạc, 8 năm trong lĩnh vực fintech và tham gia vào tiền điện tử từ năm 2017. Anh ấy đã thành lập một số doanh nghiệp thành công và là cố vấn chiến lược và cố vấn cho các công ty trong hơn 10 năm.

Klaas Tojkander : Niềm đam mê chơi game của Klaas đã đưa anh trở thành một trong những nhà phát triển / kiến ​​trúc sư giỏi nhất trong ngành. Trong 20 năm qua, anh ấy đã thu thập được nhiều kinh nghiệm toàn diện, tập trung vào sự thống nhất và làm việc với cả các công ty trong nước và quốc tế.

Anna Westlund : Anna có kiến ​​thức rộng về tài chính. Trong 20 năm qua, bà đã đảm nhận các vai trò như Giám đốc tài chính, kiểm soát tài chính và kế toán, v.v. Bà hiện là người sáng lập và Giám đốc điều hành của một công ty tư vấn thành công trong lĩnh vực của mình, đồng thời có một số nhiệm vụ hội đồng quản trị cho các công ty đầu tư địa phương.

Nhà đầu tư

Cộng đồng

Kết luận

Crystal of Naramunz là một trò chơi nhập vai hành động nhiều người chơi. Với lối chơi hiện đại và thú vị mang lại trải nghiệm chơi cổ điển và vượt thời gian. Crystal of Naramunz có cách chơi và cách kiếm tiền độc đáo. Bạn không thể ăn cắp tiền điện tử trong trò chơi và bán nó thông qua trao đổi lấy fiat. Điều này nhằm ngăn chặn rửa tiền và tuân thủ các quy định pháp luật. Những gì bạn cướp được là thiết bị mà bạn có thể biến thành NFT và bán trên thị trường mở. Ngoài ra, bạn cũng cần thời gian và công sức để thăng cấp cho nhân vật. Để biến nhân vật cấp cao của bạn thành NFT và bán nó trên thị trường mở.

Tìm thêm thông tin về :Crystal Of Naramunz

Trang mạng: https://www.naramunz.com/

Whitepaper: https://whitepaper.naramunz.com/

Twitter: https://twitter.com/naramunz