CSO Coinshares: Bitcoin sẽ đạt mức cao nhất mọi thời đại mới trong vòng 24 tháng

Giá Bitcoin (BTC) có thể còn giảm nữa, nhưng giám đốc chiến lược của Coinshares, Meltem Demirors tin rằng tiền điện tử hàng đầu sẽ đạt ATH mới trong vòng 24 tháng tới.

Phát biểu trên Squawk Box của CNBC vào ngày 11 tháng 7, Demirors lưu ý rằng Bitcoin luôn là một “tài sản theo chu kỳ” với mức giảm từ đỉnh đến đáy ở mức 80 đến 90% trong lịch sử.

Với việc Bitcoin hiện đang giảm khoảng 65% so với mức cao nhất mọi thời đại của nó vào tháng 11 năm 2021, Demirors tin rằng “vẫn còn chỗ cho một số điều chỉnh giảm”.

Tuy nhiên, Demirors lưu ý rằng đã có sự hỗ trợ mạnh mẽ xung quanh 20.000 USD và cô ấy không mong đợi Bitcoin sẽ giảm xuống dưới 14.000 USD. Cô ấy dự đoán nỗi đau sẽ là một ký ức xa vời vào năm 2024, nói:

Trong 24 tháng tới, chúng ta sẽ chứng kiến ​​mức ATH mới của Bitcoin.

Bitcoin hiện có giá 19.401 USD, giảm 2% trong 24 giờ và giảm 72% so với mức cao nhất mọi thời đại.

Tuy nhiên, sự đảo ngược có thể sẽ mất một thời gian, do Demirors thấy “không có chất xúc tác tăng giá” – điều này có thể báo hiệu sự đau đớn hơn cho các dự án tiền điện tử yếu kém.

“Rõ ràng là chúng ta đã có rất nhiều vụ thanh lý, rất nhiều vụ vỡ nợ có tác động lớn đến thị trường. […] Chúng ta đang nói về số vốn 10, 20, 30 tỷ USD về cơ bản đã bốc hơi chỉ sau một đêm”, Demirors cho biết và dự đoán rằng sẽ có nhiều đau đớn ở phía trước đối với cổ phiếu công nghệ và cả tiền điện tử.

Demiror cho biết cô mong đợi một số lượng lớn tài sản tiền điện tử sẽ bị xóa sổ trong thị trường gấu, tương tự như những gì đã thấy trong các cổ phiếu công nghệ.

Có một lượng tài sản tiền điện tử rất nhiều, rất nhiều mà tôi nghĩ sẽ về 0, chúng thực sự không có bất kỳ triển vọng dài hạn nào như chúng ta đã thấy với rất nhiều cổ phiếu công nghệ.

Louis Schoeman, giám đốc điều hành tại trang web so sánh nhà môi giới Forex Suggest, cũng có quan điểm tương tự và trong một báo cáo gần đây của 9News đã dự đoán rằng cuộc suy thoái tiền điện tử hiện tại có thể giết chết tới 90% tất cả các dự án tiền điện tử.

“Đây là một quá trình làm sạch”, Schoeman nói và nói thêm rằng chỉ những dự án tiền điện tử mạnh nhất mới tồn tại được trên thị trường gấu này:

Nhưng nó cũng là một cơ hội lớn cho nhiều người không có tiền điện tử lần đầu tiên tham gia vào thị trường tiền điện tử.

Tháng trước, tỷ phú doanh nhân Mark Cuban cho biết ông không hy vọng thị trường gấu tiền điện tử sẽ kết thúc cho đến khi có sự tập trung tốt hơn vào các ứng dụng có tiện ích tập trung vào kinh doanh.

Cuban cũng tin rằng sự hợp nhất giữa các giao thức và blockchain khác nhau cuối cùng sẽ chứng kiến ​​sự hợp nhất của ngành công nghiệp tiền điện tử, vì “đó là điều xảy ra trong mọi ngành”.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

TAGS: BITCOIN