Cựu Giám đốc công ty mẹ ví Metamask trở thành CEO mới của dYdX Foundation

dYdX Foundation – tổ chức phát triển sàn DEX dYdX, đã chọn một trong những lãnh đạo cũ của công ty mẹ ví Metamask là ConsenSys làm Giám đốc điều hành mới cho dự án.

Cựu Giám đốc công ty mẹ ví Metamask trở thành CEO mới của dYdX Foundation

Charles d’Haussy, người trước đây đã có gần 4 năm làm việc tại công ty mẹ ví Metamask – ConsenSys với , đã trở thành CEO của dYdX Foundation. Đây là tổ chức phi lợi nhuận độc lập có trụ sở tại Thụy Sĩ và được thành lập để nâng cao giá trị về giao thức dYdX.

Với vai trò mới, ông Charles d’Haussy được kỳ vọng sẽ thúc đẩy tăng trưởng và phát triển dYdX, cộng đồng và dYdX DAO. Theo Arthur Cheong, chủ tịch hội đồng dYdX Foundation, kinh nghiệm liên ngành của ông Charles d’Haussy sẽ có giá trị đối với nền tảng, vì dự án đang trong giai đoạn bước ngoặt phát triển tiếp theo vào thời gian này, đặc biệt là hoàn thành mục tiêu phi tập trung “toàn diện” vào cuối năm 2022.

Động thái bổ sung nhân sự cấp cao phía dYdX là bước chuyển biến khá bất ngờ của giao thức này trong bối cảnh làn sóng di cư của nhiều lãnh đạo hàng đầu trong ngành tiền mã hóa ngày càng diễn ra với tần suất dày đặc khi phải đối mặt với sự suy thoái kéo dài trên thị trường.

Mặt khác, đây tiếp tục đóng vai trò như một bằng chứng “mạnh mẽ” khẳng định vị thế vững chắc của nền tảng giữa “mùa đông” crypto, theo sau hai bước phát triển đáng chú ý trong thời gian gần đây là xây dựng blockchain riêng trên Cosmosra mắt ứng dụng độc quyền trên iOS.

Dù liên tục có những cập nhật tích cực như vậy nhưng dYdX cũng không kém phần “thị phi” khi có liên quan đến quyết định chặn tài khoản người dùng có dính dáng đến Tornado Cash cũng như đưa ra yêu cầu quét nhận diện khuôn mặt để nhận thưởng đối với một chiến dịch quảng bá thương hiệu. Rất may, đội ngũ dYdX đã nhanh chóng tạm dừng chương trình kèm theo một số lời giải thích thỏa đáng để khắc phục vấn đề sau khi bị cộng đồng “lên án” dữ dội.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm: