Cựu quản lý FTX US Brett Harrison muốn huy động 6 triệu USD cho công ty mới

Cựu chủ tịch FTX US Brett Harrison, người đã từ chức trước khi FTX sụp đổ, hiện đang huy động vốn cho một startup về giải pháp giao dịch tài sản số. 

Cựu giám đốc FTX US Brett Harrison muốn huy động 6 triệu USD cho công ty mới

Ông Brett Harrison giữ chức Chủ tịch FTX US từ tháng 3/2021. Ngoài ra, ông cũng phụ trách điều hành FTX Stocks và FTX US Derivatives. Tuy nhiên, nhân vật này bất ngờ thông báo từ chức vào tháng 9/2022 và lui về làm cố vấn cho công ty. 

Như ý định ban đầu sau khi từ chức, Harrison mong muốn hướng đến các giải pháp công nghệ thúc đẩy thị trường tài chính toàn cầu, giữa tập trung và phi tập trung. Công ty khởi nghiệp của ông đang trên đà “thực hiện hoá” sứ mệnh này. 

Cựu quản lý cấp cao FTX US vẫn chưa tiết lộ cụ thể về dự án mới của mình, tuy nhiên cho biết nhắm đến phân khúc các nhà đầu tư chuyên nghiệp và hứa hẹn mang đến trải nghiệm giao dịch tài sản số dễ dàng và an toàn hơn. Dự án đang tìm cách huy động 6 triệu USD cùng định giá doanh nghiệp 60 triệu USD

Trước đó, Harrison từng chia sẻ trên Twitter của mình về một loại lệnh cụ thể được sử dụng khi thị trường biến động mạnh, hiện chưa được sử dụng trong thị trường tiền mã hoá. Không rõ liệu đây có phải “con át chủ bài” mà ông sẽ mang vào ứng dụng như một giải pháp hay không.

Sau một tháng rời khỏi FTX, Harrison đã đúc kết và đưa quan điểm về các vấn đề ngành DeFi đang đối mặt. Ngoài ra cho biết ông hiện rất tự hào khi được là một phần của quá trình xây dựng, cải thiện và phổ biến DeFi ra toàn thế giới.