Đánh giá dự án Degis (DEG coin) – Thông tin và update mới nhất về dự án

Dự án Degis

Nếu trong thị năm 2020 và năm 2021, thị trường Defi là một sự bùng nổ mạnh mẽ với những dự án có Liquidity Farm cao ngất ngưỡng, và tính thu hút cộng đồng cực cao tuy nhiên các dự án DFFI bị hack cũng nhiều không kém. Cho nên năm 2022, các dự án bảo hiểm được tạo ra nhằm Bảo hiểm tài sản trong thị trường crypto đang gia tăng và dự án Degis trên Avalanche C-chain là một trong những dự án đầu tiên nổi bật. Hãy cùng Coin68 tìm hiểu về dự án Degis này nhé!

Tổng quan dự án Degis Dự án Degis là gì?

Degis là một dự án với mô hình decentralized insurance (bảo hiểm phi tập trung) được xây dựng trên hệ sinh thái Avalanche. Degis tập trung phát triển vào các lĩnh vực như tổng hợp tính thanh khoản vốn và các khoản thanh khoản tức thì, làm cầu nối giữa thế giới thực và kỹ thuật số.

Dự án Degis hoàn toàn có thể phá vỡ thị trường bảo hiểm truyền thống và để những kẻ bảo thủ đó thoát ra ngoài. Degis tận dụng công nghệ blockchain để giải quyết hai vấn đề chính trong thị trường bảo hiểm truyền thống, đó là chi phí vận hành quá cao và các yêu cầu bồi thường không minh bạch.

Degis mang trên mình mục tiêu trở thành một nền tảng bảo hiểm blockchain toàn cầu và định hình hệ sinh thái Insurance trên blockchain.

Điểm đặc biệt của dự án Degis

Để cung cấp trải nghiệm tốt nhất đến người dùng, Degis được xây dựng với 3 đặc điểm chính: Bảo hiểm, kiếm tiền và chơi. Bất kể anh em đang mua hay bán bảo hiểm đều sẽ được khuyến khích bằng DEG token.

Không giống như bảo hiểm truyền thống, Degis cho phép bất kỳ ai có quyền truy cập vào blockchain đều có thể mua sản phẩm, kể cả những người đến từ các quốc gia có ngành bảo hiểm chưa phát triển.

Hiện tại, Degis có sản phẩm chính là Naughty Price.

 1. Naughty Price là sản phẩm giúp Bảo hiểm rủi ro biến động giá token bằng cách triển khai các protection pool.
 • Hiện tại, hầu hết các insurance protocol đều tập trung vào việc Bảo hiểm các lỗi đến từ hợp đồng thông minh và các vụ protocol hack. Trên Degis, hệ thống Naughty Price sẽ bao gồm biến động giá của token, phù hợp với thị trường rộng lớn.
 • Các vai trò chính trong Naughty Price gồm có creator, provider, buyer và seller. Sản phẩm sẽ bao gồm AVAX và các Token lớn của dự án Avalanche để giảm rủi ro cho hệ sinh thái Avalanche.
Degis có sản phẩm chính là Naughty Price.

Sản phẩm khác của dự án Degis

Theo quan điểm của Degis, bằng cách tận dụng công nghệ blockchain và hợp đồng thông minh, sẽ có ít nhất bốn hình thức Bảo hiểm trong tương lai để đáp ứng tất cả các loại nhu cầu:

Token Model

Token Model Degis

Bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh (yêu cầu các điều kiện do hai bên quy định) để đặt cọc dự trữ, người ta có thể mã hóa một sự kiện trang bìa nhất định và sử dụng nhóm AMM để làm cho nó lưu thông trên thị trường thứ cấp. Vào ngày hết hạn, các hợp đồng thông minh sẽ tự động thực hiện thanh toán bảo hiểm. Ví dụ: Bảo hiểm giá Token chính xác là loại này.

Mô hình NFT

Degis sử dụng các thuật toán AI để dự đoán giá của từng sản phẩm bảo hiểm và bán cho người mua dưới dạng NFT. Các nhà cung cấp thanh khoản có thể đặt quỹ vào nhóm bảo hiểm lẫn nhau để chia sẻ rủi ro đền bù và chia sẻ phần bù rủi ro, trong khi người mua có thể được hưởng sự Bảo hiểm. Một trong những trường hợp sử dụng có thể sẽ bị hủy giao dịch.

Mô hình NFT Degis

Meta Market

Tất cả các giao thức Bảo hiểm hiện tại, NFT và Token có thể được giao dịch trong Meta Market. Không chỉ các sản phẩm từ Degis, tất cả các sản phẩm Bảo hiểm trên chuỗi do các nền tảng bên thứ ba khác phát hành đều có thể được trao đổi trong đó. Trong khi đó, người dùng có thể dễ dàng tạo ra các sản phẩm Bảo hiểm của riêng họ bằng cách thiết lập một số biến đơn giản mà không cần viết hợp đồng thông minh và giao dịch chúng trong thị trường meta.

Mô hình DAO

Quỹ Bảo hiểm tổng hợp tạo lập bởi một DAO trong đó tất cả các thành viên đều là người tham gia, được hỗ trợ bởi các Smart Contract. Họ cùng nhau đưa ra quyết định, cùng nhau chấp nhận rủi ro và xác định mức thanh toán bù đắp lẫn nhau trong trường hợp có khiếu nại.

Thông tin về token DEG của dự án Degis Token DEG Key Metrics

 • : Degis Token
 • : DEG
 • : Avalanche
 • : Updating…
 • : Updating…
 • : Utility, Governance
 • 100,000,000 DEG
 • : Updating…

Token DEG Allocation

Token DEG Allocation

Token DEG Release Schedule Lợi ích khi nắm giữ DEG Token

DEG là native token của Degis, có thể được đưa vào treasure để chia sẻ phí bảo hiểm cho protection pool. Ngoài ra, các DEG holder có thể tham gia để tạo veDEG token nhằm tăng cường mức Bảo hiểm ban đầu.

Nơi mua bán và sở hữu token DEG

Hiện tại token DEG được mua bán và trao đổi trên sàn Trader Joe, một sàn DEX được nhiều người sử dụng nhất trên blockchain Avalanche.

Bạn hiện tại có thể lưu trữ token DEG trên các ví có tích hợp với Avalanche Network như Metamask và Coin98 Wallet.

Lộ trình phát triển của dự án Degis Đội phát triển chính của dự án Degis Investors / Backers dự án Degis Dự phóng về dự án Degis, có nên đầu tư token DEG hay không?

Tổng quan, dự án Degis là một dự án làm về một Decentralized Insurance với một mô hình khác biệt hoàn toàn, và là dự án bảo hiểm đầu tiên trên mạng lưới Avalanche Blockchain. Trong tương lai ngách bảo hiểm của Defi có lẽ sẽ phát triển mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, đây không phải là lời khuyên đầu tư, bạn cần cân nhắc trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Bài viết này không phải là một lời khuyên đầu tư, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định khi sử dụng tiền của mình. Coin68 không chịu trách nhiệm với bất kỳ quyết định đầu tư nào của các bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được thật nhiều lợi nhuận từ thị trường tiềm năng này.