Dark Eden M on WEMIX - Game NFT mới lạ đã ra mắt trên nền tảng mobile

Dark Eden M on WEMIX là tựa game mobile hành động chặt chém kết hợp với yếu tối kiếm tiền NFT mới được ra mắt trên cả 2 nền tảng Android và IOS. Dark Eden M on WEMIX là gì?

Connect cuối cùng đã phát hành tựa game MMORPG NFT mới của hãng này trên cả Android và IOS, tựa game Dark Eden M on WEMIX là một MMORPG rất tuyệt vời, game là sự kế thừa cho phiên bản PC Online của Dark Eden. Trong tựa game này, người chơi sẽ tham gia vào cuộc chiến giữa ma cà rồng và thợ săn ma cà rồng.

Dark Eden M on WEMIX – Cinematic trailer

Chi tiết Dark Eden M on WEMIX

Dark Eden M on WEMIX mang đến cho người chơi một trải nghiệm mới vui vẻ và thú vị với những nhiệm vụ cụ thể và dễ dàng. Những ma cà rồng bậc thầy đã tìm kiếm mảnh vỡ linh hồn của Lilith, Kinh thánh máu, bị phong ấn trong Đất thánh của Adam trong hàng nghìn năm. Linh hồn của Lilith là cách duy nhất để giải thoát họ khỏi lời nguyền ánh sáng.

Mặt khác, Slayers đang thành lập một căn cứ và tổ chức chống lại ma cà rồng, với tên gọi là EVE. Một trận chiến đẫm máu giữa hai chủng tộc, một ma cà rồng tìm kiếm Kinh thánh máu và một kẻ giết người muốn bảo vệ nhân loại, sắp bắt đầu.

Dark Eden M on WEMIX sở hữu đồ họa 2D ở mức ổn để trải nghiệm, người chơi sẽ có những màn chặt chém đã tay kiểu Hack & Slash kinh điển nơi các kỹ năng chặt chém được thể hiện tối đa trong game.

Đánh giá Dark Eden M on WEMIX

Dark Eden M on WEMIX là tựa game không mới về lối chơi nhưng kết hợp với những yếu tố kiếm tiền NFP sẽ là cơ hội để người chơi tham gia trải nghiệm, kiếm thêm thu nhập.

Tải game Dark Eden M on WEMIX

Dark Eden M on WEMIX hiện đang có trên cả Android và IOS, các bạn có thể tải game Dark Eden M on WEMIX ngay thông qua Google Play Store và Apple Store.