Defina Finance là gì? Thông tin chi tiết dự án game NFT Defina Finance

Defina Finance vớisứ mệnh và tầm nhìn mang blockchain đến gần hơn với mọi người, Defina đã ra mắt một trò chơi mới trên định dạng Play-to-Earn, thông qua công nghệ blockchain mới.

Defina Finance là gì?

Defina Finance là một trò chơi blockchain trực tuyến sử dụng và kết hợp tài chính phi tập trung (Defi) và NFT để cho phép người chơi sở hữu tài sản trò chơi của họ và kiếm tiền từ chúng thông qua chơi và đào tạo. Tầm nhìn của Defina là mang blockchain đến với hàng triệu người chơi, cho phép họ khám phá một hình thức chơi game mới thông qua công nghệ blockchain.

Defina Finance là gì? Làm thế nào nó hoạt động?

Defina Finance đã thông qua hệ thống chơi để kiếm tiền cho phép người chơi nhận được phần thưởng thông qua việc chơi và giao dịch tài sản của họ. Defina cũng đã phát hành mã thông báo của riêng mình, mã thông báo $ FINA , một tiện ích và mã thông báo quản trị dựa trên BSC được sử dụng trong toàn bộ hệ sinh thái Defina, v.v. Trò chơi và mã thông báo sẽ là cửa ngõ cho hầu hết người chơi truyền thống trải nghiệm tài chính phi tập trung và hiểu thêm về các tổ chức tự trị phi tập trung cũng như sẽ triển khai hệ thống quản trị và phần thưởng đặt cược sau này.

Tầm nhìn

Tầm nhìn là tạo ra một cộng đồng trò chơi, nơi bạn có thể chơi, thu thập và kiếm tiền thông qua hệ thống chơi để kiếm. Tin tưởng vào việc cung cấp cho cộng đồng khả năng chi phối hướng đi của trò chơi Defina thông qua mã thông báo $ FINA , mang lại cơ hội cho bạn chia sẻ doanh thu thông qua trò chơi và có quyền sở hữu tài sản kỹ thuật số của mình.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Defina là mang blockchain đến với hàng triệu người chơi, cho phép họ khám phá một hình thức chơi game mới thông qua công nghệ blockchain.

Chế độ trò chơi xác định tài chính Chế độ phiêu lưu – PVE

Chế độ phiêu lưu dựa trên Người chơi vs Môi trường (PVE). Trong chế độ phiêu lưu, người chơi sẽ cần phải tập hợp một đội để chống lại đám đông do máy tính điều khiển. Chế độ Phiêu lưu nhằm mục đích mở khóa các chương khác nhau.

Không có Stamina nào sẽ bị tiêu hao nếu bị đánh bại trong một trận chiến khi đang chơi Chế độ Phiêu lưu.

Tháp Vrykos – PVE

Chế độ chơi của Vrykos Tower dựa trên Người chơi đấu với Môi trường (PVE). Trong chế độ Tháp Vrykos, người chơi sẽ cần chỉ định và cử các anh hùng hoàn thành các nhiệm vụ tiền thưởng để nhận phần thưởng.

FINA được sử dụng để chỉ định các anh hùng cho các nhiệm vụ tiền thưởng.

Mining Mode – PVP Yield Farming

Trong chế độ chơi này, người chơi cần chinh phục và chiếm được một mỏ khai thác để khai thác FINA . Người chơi sẽ có thể tham gia các loại bể khai thác khác nhau tùy thuộc vào cấp độ anh hùng cao nhất trong đội của họ. Nếu bạn chinh phục thành công một mỏ, bạn sẽ tự động nhận được một lá chắn 4 giờ.

Cấp độ mỏ cao hơn sẽ tạo ra nhiều FINA hơn mỗi phút. Không có Stamina nào sẽ bị tiêu hao nếu bị đánh bại trong trận chiến khi đang chơi Chế độ khai thác.

Chế độ đấu trường – Trận chiến PVP

Chế độ đấu trường, chiến đấu PVP với những người chơi khác để giành chiến thắng. Sẽ có nhiều mùa giải trong đấu trường.

Khi bạn bước vào đấu trường lần đầu tiên, điểm của bạn sẽ là 1.000. Khi bước vào thử thách, hệ thống sẽ ghép bạn với những đối thủ có số điểm tương đương.

Để có thể tìm được một trận đấu, bạn cần phải tập hợp một đội tấn công và một đội phòng thủ. Các đội tấn công và phòng thủ có thể sử dụng các anh hùng và vị trí khác nhau dựa trên chiến lược của người chơi.

Tấn công: Khi bạn đang ở chế độ tấn công, bạn sẽ cần phải tìm kiếm các trận đấu theo cách thủ công. Stamina sẽ bị tiêu hao khi tấn công. Phòng thủ: Đội phòng thủ của bạn sẽ tự động chiến đấu với những người chơi khác khi bạn được hệ thống hóa đúng cách. Nó sẽ không tiêu tốn Stamina của bạn.

Không có Stamina nào sẽ bị tiêu hao nếu bị đánh bại trong một trận chiến khi đang chơi Arena Mode. Các anh hùng có thể là đội hình không tấn công và phòng thủ giống nhau.

Chế độ trò chơi mực (Trong giai đoạn thiết kế ý tưởng)

Chế độ trò chơi Squid vẫn đang trong giai đoạn thiết kế ý tưởng, tất cả cơ chế trò chơi bên dưới có thể được thay đổi dựa trên các thử nghiệm beta trong tương lai và phản hồi của người chơi.

Các tính năng nổi bật Thu thập: Chiến đấu với những người chơi khác trong Chế độ khai thác để chinh phục và bảo vệ trang trại lợi nhuận $ FINA của riêng bạn hoặc tham gia Chế độ đấu trường để đảm bảo vị trí trên bảng xếp hạng nhận phần thưởng. Chơi: Tập hợp đội anh hùng của bạn để tham gia các chế độ chiến đấu khác nhau. Hãy thử sức mình với chế độ phiêu lưu, thách thức những người khác trong đấu trường, hoặc nếu bạn dám, hãy chinh phục và chống đỡ các bể khai thác. Giao dịch: Giao dịch, mua hoặc bán tài sản NFT của bạn trên thị trường mở. Metircs chính

$ FINA là mã thông báo tiện ích và quản trị BEP-20 cho hệ sinh thái Defina Metaverse. Có nhiều trường hợp sử dụng cho $ FINA và nó đóng một vai trò rất quan trọng trong cả trò chơi và quản trị cộng đồng.

Tên mã thông báo: Defina Finance

Mã: FINA

Blockchain: BSC

Tiêu chuẩn mã thông báo: BEP-20

Hợp đồng: 0x426c72701833fdDBdFc06c944737C6031645c708

Loại mã thông báo: Quản trị, Tiện ích

Tổng cung: 100.000.000 FINA

Nguồn cung đang lưu hành: Đang cập nhật…

Cách kiếm và sở hữu FINA

Mua FINA trên sàn giao dịch

Chiến thắng các trận PVP để đem về vật nuôi hoặc một trang trại vật nuôi

Chơi chế độ phiêu lưu để nhận được các mã token ngẫu nhiên

Tham gia đấu tại đấu trường PVP để leo rank và nhận các token thưởng

Thăng cấp và huấn luyện Hero NFT sau đó bán chúng trên thị trường

Trao đổi mua bán NFT Staking để tăng thu nhập

Thực hiện nhiệm vụ hàng ngày để nhận thưởng.

Phân bổ Token

Marketing: 4,75%

Liquidity Providing: 5%

Community Incentive: 6,5%

Team: 10%

Token Sales: 23,75%

Play to Earn & Yield Farming: 50%

Trường hợp sử dụng Token

Phần sau sử dụng $ FINA làm đơn vị tiền tệ trong Hệ sinh thái Metaverse Defina

Mua Hộp bí ẩn để đúc các anh hùng của riêng bạn. Mua và Bán các Hero NFT trên thị trường thứ cấp. Mua tài sản trong trò chơi như vật phẩm tiêu hao (Thuốc đột phá, Pha lê tái sinh, Thuốc có sức chịu đựng). Nâng cao sức mạnh cho các anh hùng bằng cách sử dụng Tái sinh và Cộng hưởng. Tham gia vào các Hồ khai thác PVP để tăng năng suất. Lộ trình

Giai đoạn 1:

Website, kênh xã hội (Discord, Telegram, Twitter, Medium) được thiết lập Phát triển cơ chế trò chơi Phát triển kinh tế trò chơi Phát triển trò chơi MVP Sự kiện cộng đồng Seed và huy động vốn cổ phần tư nhân

Giai đoạn 2:

Bản phát hành trò chơi beta (tháng 9/2021) Nền tảng trò chơi cộng đồng và dự án câu chuyện anh hùng bắt đầu Launchpad với nền tảng bên thứ ba Cải tiến Website Đợt bán Hero NFT đầu tiên thông qua TheForce.Trade IDO thông qua các nền tảng của bên thứ ba Sự kiện tạo mã thông báo và danh sách dex

Giai đoạn 3:

Ra mắt thị trường Khởi động Stake Pool Cuộc thi nghệ thuật của người hâm mộ Khởi chạy Open Beta [3 chế độ chơi: Phiêu lưu, Đấu trường, Khai thác] Thiết kế các chế độ chơi mới [Tower Challenge, Squid Game] Trò chơi chính thức ra mắt [Phiêu lưu, Đấu trường, Khai thác, Thử thách tháp]

Giai đoạn 4:

Cập nhật chế độ trò chơi Squid Giai đoạn 4 Giảm giá Commander NFT Thiết kế hệ thống vũ khí Metaverse và thiết kế hệ thống đất Giới thiệu anh hùng mới Bán đất Defina Sự kiện đặc biệt Xác định cửa hàng người bán

Giai đoạn 5:

Thiết kế hệ thống bang hội Giải đấu thể thao điện tử chính thức đầu tiên Giải đấu đấu đội thể thao điện tử chính thức đầu tiên Giới thiệu giao diện NFT Phát hành hệ thống Metaverse Land

Giai đoạn 6:

Quản trị cộng đồng Thiết kế trò chơi liên tục và các sự kiện Tổng quan về $ FINA

Dưới đây là tổng quan về cách sử dụng $ FINA ở Defina và cách thức hoạt động của nền kinh tế $ FINA.

Tóm tắt về chế độ trò chơi Play-to-Earn

Chiến thắng cuộc phiêu lưu. Giành chiến thắng trong các trận đấu ở Arena. Leo lên bảng xếp hạng để nhận phần thưởng lớn hơn trong tổng phần thưởng $ FINA . Giành chiến thắng trong các nhóm khai thác PVP để mang lại mã thông báo $ FINA . Đặt cọc $ FINA để thu được nhiều lợi nhuận hơn. Tăng cấp, Nâng cấp hoặc Tinh luyện Anh hùng để bán chúng trên thị trường. Hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày và hàng tuần. Thực hiện thành tích trò chơi. Những người ủng hộ Nhóm / Người sáng lập

Đang cập nhật…

Nhà đầu tư

Cộng đồng

Kết luận

Có hàng trăm nghìn game đối kháng liên tục được ra mắt nhưng có thể nói Defina Finance là game đối kháng nổi bật bởi tính năng và chế độ chơi phong phú. Người chơi cảm thấy vô cùng chân thực với thiết kế đồ họa đẹp mắt, các màn chơi và lối chơi hấp dẫn là một điểm cộng cho Game này.

Tìm thêm thông tin về Defina Finance:

Trang web: https://defina.finance/

Báo cáo chính thức: https://docs.defina.finance/

Twitter: https://twitter.com/Defina_Official

Telegram: https://t.me/definafinance1