DEFY là gì? Thông tin chi tiết về dự án DEFY

DEFY là gì? Tổng quan về dự án DEFY

DEFY là một trò chơi di động NFT được xây dựng trên nền tảng Polygon. Là một dự án metaverse giúp kết nối giữa thế giới ảo và thực.

Nền kinh tế trong trò chơi của DEFY đã được thiết kế có tính đến quy mô và tuổi thọ. Mô hình tiền tệ được kết hợp với một loạt các tài sản trò chơi có thể giao dịch tùy chỉnh cũng như nhiều cơ chế kiếm tiền chủ động và thụ động.

DEFY sẽ phù hợp cho cả người chơi trả phí và miễn phí, điều này sẽ tăng cường đáng kể việc thu hút và giữ chân người chơi. Mô hình học bổng nhằm mục đích cách mạng hóa con đường dẫn đến tự do kinh tế cho người chơi P2E.

Sứ mệnh của dự án

Sứ mệnh của dự án là tái tạo lối sống của người chơi P2E bằng cách làm cho thời gian của họ trong trò chơi trở nên đáng giá hơn:

Kiếm được thu nhập tốt từ học bổng. Di chuyển cơ thể, cải thiện sức khỏe và khám phá thế giới của họ. Tìm hiểu kiến ​​thức cơ bản về tiền mã hóa và các kỹ năng có giá trị khác.

Tất cả gói gọn trong một trò chơi vô cùng vui nhộn và bổ ích.

Các sản phẩm của dự án DEFY Gameplay

Nhiệm vụ của người chơi là đột nhập vào các tháp di động để tiết lộ vị trí và đánh cắp các ví. Tuy nhiên, nó sẽ không phải là một nhiệm vụ dễ dàng.

Scanning Towers: Mặt nạ của người chơi chứa một thiết bị quét, thiết bị này sẽ phát ra một các tia sóng giúp tiết lộ vị trí của các tháp lân cận.

Hacking Towers: Khi đã ở bên trong tháp di động, người chơi có thể bắt đầu hack vào tháp đó. Hacking liên quan đến việc kết nối với tháp và hoàn thành một loạt thử thách, trong một thời hạn, để có quyền truy cập vào dữ liệu. Trong mỗi thử thách, một mật mã sẽ được hiển thị, cùng với một loạt các ký tự. Tìm đúng mật mã để hoàn thành thử thách. Hoàn thành số lượng thử thách cần thiết để có quyền truy cập vào dữ liệu.

Ăn cắp ví: Sau khi hack thành công một tháp, các ví được duy trì bởi tháp đó giờ đã hiển thị. Người chơi sẽ cần phải truy cập vào vị trí của ví để lấy cắp tệp dữ liệu của ví đó. Việc chuyển dữ liệu sẽ mất một khoảng thời gian nhỏ và sau đó dữ liệu sẽ xuất hiện trong kho của người chơi dưới dạng ví. Ví vẫn được mã hóa và cần được giải mã vào thời điểm sau đó để truy cập tiền của họ. Bây giờ người chơi có thể rời khỏi vị trí và chuyển sang ví tiếp theo.

Dưới đây là một số cách người chơi có thể tự bảo vệ mình khỏi các mối đe dọa:

Gửi ví vào ngân hàng: Ví để bên ngoài sẽ tạo ra nhiệt và dễ bị thu giữ nếu bị ARMED bắt giữ. Để bảo vệ ví và giảm mức nhiệt, người chơi có thể chuyển chúng vào nơi lưu trữ an toàn, được gọi là ngân hàng. Việc chuyển này tốn một lượng nhỏ token FCOIN và mất một khoảng thời gian tương ứng với số lượng ví được gửi. Ví vẫn dễ bị tấn công trong khi chúng đang được chuyển và không thể thu thập thêm ví cho đến khi quá trình hoàn tất. EMP: Mặt nạ của người chơi được trang bị thiết bị Xung điện từ (EMP) để bảo vệ chống lại ARM. Kích hoạt EMP sẽ vô hiệu hóa tất cả các máy bay không người lái trong một bán kính nhất định. Sau khi được kích hoạt, EMP sẽ cần sạc lại trong khoảng 5 phút. Người chơi có thể sạc EMP nhanh hơn bằng cách di chuyển nhanh xung quanh trong khoảng 30 giây. Vũ khí chống máy bay không người lái: Máy bay không người lái có thể bị phá hủy bằng cách sử dụng vũ khí chống máy bay không người lái. Vũ khí phải được sạc, giống như EMP, Nếu thành công, máy bay không người lái sẽ phát nổ, có khả năng làm rơi các bộ phận có thể được sử dụng để chế tạo máy bay không người lái của riêng người chơi.

Kinh tế trong trò chơi

Để tạo ra một nền kinh tế lâu dài và bền vững, DEFY được xây dựng trên mô hình dual-token + tài sản NFT. Điều này cho phép dự án làm việc với các cửa hàng ứng dụng của Apple và Android, hiện đang cấm các token tiền điện tử được tích hợp trong các ứng dụng.

Tiền tệ trong trò chơi: FCOIN – Hệ thống điểm trong trò chơi được sử dụng cho thanh toán, phần thưởng và mua hàng trong ứng dụng di động.

Token kỹ thuật số: token DEFY – Token quản trị và tiện ích trong hệ sinh thái DEFY.

Tài sản trò chơi NFT

Tài sản trò chơi có thể giao dịch. Mặt nạ ảo. Hình đại diện. Drone cá nhân hóa. Đất. Không gian ảo AR có thể tùy chỉnh. Thông tin về token DEFY

Thông tin chung

Token Name: DEFY.

Ticker: DEFY

Blockchain: Ethereum.

Token Standard: ERC-20.

Contract: Updating…

Tổng cung: Updating…

Token allocation

Private Sale: 20%.

Strategic Sale: 5%.

IEO: 1%.

KOL: 0.2%.

Thanh khoản: 4.8%.

Phần thưởng: 33%.

Đội ngũ phát triển & Đội ngũ cố vấn: 15%.

Kho bạc: 21%.

Lịch trình phân bổ token

Private Sale: Khóa 1 năm, sau đó phân bổ hàng quý trong 2 năm.

Strategic Sale: Khóa 18 tháng, sau đó phân bổ hàng quý trong 2 năm.

Thanh khoản: Phân bổ trong 12 tháng. Phần thưởng: Phân bổ trong 60 tháng.

Đội ngũ phát triển & Đội ngũ cố vấn: Khóa 24 tháng, sau đó phân bổ hàng quý trong 2 năm.

Kho bạc: Phân bổ hàng tháng trong vòng 2 năm.

Token sale Dự án chưa công bố thông tin chi tiết về các vòng gọi vốn.

Lợi ích khi nắm giữ token dự án

Mua các vật phẩm NFT trong trò chơi.

Quản trị dự án.

Cách sở hữu token DEFY

Tham gia vào trò chơi và nhận thưởng.

Mua trên các sàn: ..

Roadmap và cập nhật

Quý 2 năm 2022

Phát hành ứng dụng di động phiên bản Alpha. Giai đoạn 2 NFT Mint. Mở bán công khai. Niêm yết token DEX / CEX. Ra mắt nền kinh tế P2E.

Quý 3 và quý 4 năm 2022

Khởi chạy bản thử nghiệm ứng dụng dành cho thiết bị di động. Khởi chạy ứng dụng di động v1.0. Bán đất NFT.

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư và đối tác

Đội ngũ dự án

BEN PEMBER – Đồng sáng lập: Ben là một doanh nhân giàu kinh nghiệm với nền tảng trong lĩnh vực thể thao và công nghệ. Sau khi rời IMG, Ben thành lập Exceed Sports & Entertainment vào năm 2013, xây dựng một doanh nghiệp khu vực từng đoạt giải thưởng. Trong 8 năm, Exceed đã tổ chức 32 sự kiện tại 10 quốc gia với hơn 500.000 người tham dự. Tiến vào thế giới công nghệ, Ben đồng sáng lập District Technologies vào năm 2017. Ben tập trung vào quan hệ đối tác với các thương hiệu toàn cầu như adidas, Redbull và MasterCard.

TOM THRELFALL – Đồng sáng lập: Tom có ​​hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tổ chức, quản lý và kinh doanh quỹ. Gần đây nhất tập trung vào đầu tư công nghệ, công ty hàng đầu và chiến lược dự án và phát triển cho phép thể chế hóa thị trường tiền điện tử. Tom đã thành lập và điều hành doanh nghiệp B2C của riêng mình và hiện đang tập trung vào làm việc với các doanh nghiệp đang kết hợp blockchain và đặc biệt là không gian tiền điện tử, nft và trò chơi.

MICHAEL MCCLENAGHAN – Đồng sáng lập / Trưởng nhóm kỹ thuật: Michael đồng sáng lập công ty khởi nghiệp về công nghệ District Technologies vào năm 2017 và tham gia với tư cách là Giám đốc Công nghệ. Trước đây anh ấy đã đồng sáng lập công ty khởi nghiệp VR Lightweave Technologies ở Úc. Anh ấy có niềm đam mê làm việc với các công nghệ tiên tiến như VR / AR và blockchain, đồng thời sử dụng chúng để mang lại giá trị và tiện ích thực sự ngoài sự thổi phồng của thị trường.  Nhà đầu tư và đối tác

Nhận định về dự án (đây không phải là lời khuyên đầu tư)

Ưu/nhược điểm của dự án

Chưa có sản phẩm chính thức. Sẽ ra mắt ứng dụng trên điện thoại di động. Dự án chưa được audit bởi tổ chức uy tín nào. Tổng kết

Về tokenomic, dự án phân phối khá cân bằng lượng token dành cho đội ngũ phát triển, các nhà đầu tư và phần dành cho phát triển cộng đồng. Điều này cũng phần nào nói lên được sự phi tập trung như dự án đã đề cập. Ngoài ra, lịch trình phân bổ token của dự án được đánh giá là khá lâu, điều này thể hiện sự cam kết gắn bó lâu dài cùng dự án.

Dự án được phát triển bởi những con người có tài năng và kinh nghiệm trong các vị trí mà họ đang nắm giữ. Ngoài ra, dự án có được sự hậu thuẫn từ một số tên tuổi nổi bật như Animoca Brands, Spartan, … giúp dự án có thêm nhiều sự tin tưởng từ người chơi.

Dự án phát triển một trò chơi có yếu tố metaverse, kết hợp với một xu hướng đang khá hot trong năm 2022 hiện nay đó là move to earn. Người chơi khi tham gia trò chơi cần vận động bằng cách di chuyển để đạt được một số quyền lợi. Dự án kỳ vọng sẽ là sự kết hợp đột phá và sáng tạo nhất từ trước đến nay.

Với mô hình dual-token, Defy sẽ không phải lo việc token quản trị DEFY tăng giá chóng mặt khi trò chơi mới ra mắt khiến cho người chơi đến sau không thể tiếp cận trò chơi vì vốn ban đầu quá lớn. Ngoài ra, token FCOIN sẽ giúp giảm thiểu tốc độ lạm phát của token DEFY, giúp cơ chế trò chơi trở nên bền vững hơn.

Lưu Ý: bài viết chỉ mang mục đích thông tin và không được xem là lời khuyên đầu tư.