Deliq Finance là gì? Thông tin chi tiết về dự án phi tập trung Deliq Finance

Tính thanh khoản là một thành phần quan trọng của cơ sở hạ tầng phi tập trung sẽ cho phép sự xuất hiện của các nền tảng DeFi mới. Deliq đã đưa ra mô hình Liquidity-by-Staking (LBS) mới cho phép các giao thức định hướng tính thanh khoản khi họ cần.

Deliq Finance là gì?

Để cung cấp tính thanh khoản bền vững, lâu dài cho các giao thức theo cách hiệu quả về vốn, Deliq Finance là một nền tảng thuê ngoài thanh khoản phi tập trung và minh bạch, dựa trên blockchain Avalanche. Nó cung cấp một công cụ thanh khoản minh bạch và hoàn toàn phi tập trung thông qua việc sử dụng mô hình Thanh khoản theo từng bước để đảm bảo tính thanh khoản bền vững của thị trường. Deliq cho phép các giao thức phi tập trung thu hút thanh khoản mà không cần dựa vào các biện pháp khuyến khích khai thác thanh khoản tạm thời. Cộng đồng sẽ có thể tạo ra thị trường và kiếm được lợi nhuận mà không cần biết trước về các chiến thuật giao dịch.

Deliq là gì?

Nhà cung cấp thanh khoản (LP) có thể kiếm được lợi nhuận bằng cách cung cấp thanh khoản đơn mặt cho các DLP (nhóm thanh khoản Deliq). Trước khi được triển khai trên các sàn giao dịch, tính thanh khoản trong các nhóm được tổng hợp. LP được bảo vệ đầy đủ chống lại tổn thất vô thường (IL) đồng thời cung cấp tính thanh khoản nhờ hệ thống giảm thiểu IL ba lớp. Hướng thanh khoản từ các DLP đến nhiều sàn giao dịch Avalanche và sở hữu tính thanh khoản của chúng trong khi đa dạng hóa kho quỹ cũng như tạo ra nguồn thu nhập mới cho giao thức hiện có thể thực hiện được đối với Giám đốc thanh khoản (LDs).

Mục tiêu dự án

Các giao thức DeFi thế hệ mới đang phải đối mặt với một trở ngại đáng kể về việc thu hút tính thanh khoản cho các giao thức để tạo điều kiện cho người dùng chấp nhận và giao dịch tốt hơn. Để khuyến khích người dùng, hầu hết các giao thức đều sử dụng các kỹ thuật khai thác thanh khoản. Đây là một phương pháp không hiệu quả về vốn để thu được tiền mặt, và nó thường chỉ là một giải pháp ngắn hạn cho cuộc khủng hoảng thanh khoản.

Khái niệm Thanh khoản bằng cách đặt cược (LBS) của Deliq Finance đại diện cho một sự thay đổi cơ bản trong cách hoàn thành các khởi động thanh khoản cho các giao thức. Họ đang thay đổi cách thực hiện cung cấp thanh khoản và thay thế các nguồn lực tập trung như vốn và chiến lược giao dịch của các nhà tạo lập thị trường bằng Nhà cung cấp thanh khoản và Giám đốc thanh khoản, những người sẽ có khả năng cung cấp thanh khoản.

Giao thức DeFi mới

Họ không cần đưa ra các biện pháp khuyến khích LM để tăng tính thanh khoản theo cách hiệu quả về vốn và họ có thể bắt đầu một thị trường thanh khoản sâu ngay từ đầu. Các giao thức này có thể thuê Deliq thuê ngoài để giúp họ đáp ứng nhu cầu thanh khoản bằng cách thiết lập nhóm mã thông báo của riêng họ.

Sở giao dịch

Các sàn giao dịch như Trader Joe’s và Pangolin có thể tận dụng tính thanh khoản đáng kể do Deliq cung cấp để mở rộng độ sâu thị trường và cung cấp cho người dùng các giao dịch hầu như không có trượt giá. Các cặp giao dịch khác nhau trên các sàn giao dịch đang trải qua sự trượt giá đáng kể do tính thanh khoản hạn chế trong các nhóm; Deliq sẽ cho phép thanh khoản chảy vào các cặp như vậy miễn là cộng đồng tin tưởng vào các dự án được đề cập.

Ưu điểm dự án

Có thể định hướng các tài sản trong hệ sinh thái Deliq bằng cách sử dụng mã thông báo giao thức, đó là  DLQ. Tính thanh khoản được mã hóa là những gì có thể so sánh với DLQ . Bằng cách đặt  DLQ vào nhóm mã thông báo, các nhà đầu tư có thể định hướng tính thanh khoản này theo những cách tối đa hóa lợi nhuận của họ. Để cung cấp tính thanh khoản cho nhiều nền tảng giao dịch, tài sản nhóm mã thông báo của Deliq được kết hợp với ETH / dự trữ tiền xu ổn định của nó.

Deliq có một số lợi thế:

Các giao thức DeFi mới: Chúng có thể tạo ra thị trường thanh khoản sâu ngay từ đầu và thanh khoản bootstrap theo cách hiệu quả về vốn mà không cần cung cấp các ưu đãi LM. Nhà cung cấp thanh khoản: Các nhà đầu tư có thể kiếm được lợi nhuận lớn về mã thông báo DLQ bằng cách cung cấp tính thanh khoản đơn mặt mà không có rủi ro mất mát vô thường DAO: Giao thức DAO có thể hoán đổi mã thông báo của họ với mã thông báo DLQ và mở một nhóm để hướng tính thanh khoản vào giao thức của họ. Các nhà tạo lập thị trường: Họ có thể tạo ra lợi nhuận cao bằng cách sử dụng mạng lưới thanh khoản rộng khắp của Deliq và kết hợp nó với kinh nghiệm giao dịch của họ. Sở giao dịch: Sở giao dịch có thể tận dụng tính thanh khoản rộng rãi của Deliq để thúc đẩy độ sâu thị trường của họ và cung cấp cho người tiêu dùng các giao dịch trượt giá gần như bằng không.

Ban đầu, mô hình LBS của Deliq sẽ cùng tồn tại với Khai thác thanh khoản, nhưng khi thời gian trôi qua và các giao thức hoàn thiện, Deliq sẽ thu hút lượng thanh khoản lớn hơn vào hệ thống. Mặc dù bản thân Deliq ban đầu bắt đầu với một chương trình khai thác Thanh khoản của riêng mình, chúng tôi sẽ từ từ chuyển đổi nó thành một giao thức tự duy trì khi không còn nhu cầu về phần thưởng mã thông báo lạm phát nữa vì chúng được thanh toán thông qua tài sản được kiểm soát bởi giao thức (PCA).

Lộ trình

Thông số kỹ thuật

Số liệu Token

Tên mã thông báo: Deliq

Mã: DLQ

Blockchain:  Avalanche

Tiêu chuẩn mã thông báo:  ARC20

Hợp đồng:  Đang cập nhật

Loại mã thông báo:  Tiện ích, Quản trị

Tổng cung:  100.000.000

Nguồn cung lưu hành ban đầu: 2.900.000

Vốn hóa thị trường ban đầu: $ 435,000

Phân bổ Token

Bán Token

Hạt giống: 0,05 $

Chiến lược: 0,07 $

Riêng tư: 0,1 $

Công khai: 0,15 $

Deliq vừa công bố bán hàng của họ trên PolkaStarter. Thông tin chi tiết sẽ sớm ra mắt.

Lịch trình phát hành Token

Trường hợp sử dụng Token

$ DLQ là một mã thông báo hoạt động như một hình thức thanh khoản được mã hóa, nó không chỉ là một mã thông báo quản trị. Đây là cách $ DLQ có thể được sử dụng

Đặt cọc : Mã thông báo $ DLQ có thể được chủ sở hữu mã thông báo đặt cược để kiếm phần thưởng. Chỉ đạo : Các nhà tạo mã thông báo sẽ có thể chuyển thanh khoản đến các sàn giao dịch như Trader joe / Pangolin. Giảm thiểu rủi ro : Mã thông báo $ DLQ sẽ được sử dụng để giảm rủi ro mất mát vô thường. Quản trị : Chủ sở hữu mã thông báo sẽ có thể bỏ phiếu về việc nâng cấp giao thức cốt lõi và là một phần của lớp thanh khoản phi tập trung. Thị trường và cộng đồng

Những người ủng hộ Đội

Một nhóm có nền tảng sâu rộng về tiền điện tử và tài chính

Sahil Jain:  Giám đốc điều hành với hơn 3 năm kinh nghiệm trong không gian tiền điện tử, một người có kiến ​​thức sâu rộng về DeFi và Blockchain. Anh ấy đã là một phần quan trọng của các giao thức DeFi khác nhau giúp các nhóm phát triển sản phẩm và thiết kế chiến lược. Rakesh Swarnakar:  Rakesh là trưởng bộ phận phát triển kinh doanh, anh ấy bắt đầu với tư cách là một nhà kinh doanh tiền điện tử vào năm 2015. Anh ấy đã là một phần của một công ty tạo lập thị trường có uy tín và có kinh nghiệm phong phú trong biz dev, đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển hơn 5 giao thức tiền điện tử. Pushkar Verma:  Pushkar là công ty dẫn đầu về công nghệ với hơn 2 năm kinh nghiệm phát triển Blockchain và Dapp. Trước đây anh ấy đã làm việc trên các chuỗi như Ethereum, Avalanche và Near. Kinh nghiệm viết mã của anh ấy có được từ quá trình phát triển full-stack tại IBM và các hãng công nghệ khổng lồ khác. Đối tác & Nhà đầu tư

Deliq Finance đã huy động được 2,1 triệu đô la từ các đối tác mạo hiểm hàng đầu như Shima capital, LD capital, Hotbit, Colony Labs và các đối tác khác.

Kết luận

Deliq được xây dựng dựa trên ba trụ cột: Nhà cung cấp thanh khoản, Giám đốc thanh khoản và mã thông báo DLQ. Mỗi thành phần, khi kết hợp với các thành phần khác, chuẩn bị con đường cho việc tạo ra lớp thanh khoản dài hạn cho hệ sinh thái DeFi. Deliq mong muốn tạo ra một tương lai phi tập trung, hiệu quả và được trao quyền.

Tìm thêm thông tin:

Trang web: https://deliqfinance.com/

Twitter: https://twitter.com/deliqfinance