DESports PUBG SEA Invitational: Giải đấu kết hợp game truyền thống với giải pháp Web3, phần thưởng 1 tỷ VND

DESports PUBG SEA Invitational là giải đấu thể thao điện tử truyền thống song lại được hỗ trợ bằng một giải pháp Web3.

DESports PUBG SEA Invitational: Giải đấu kết hợp game truyền thống với giải pháp Web3, phần thưởng 1 tỷ VND

Giới thiệu về DESports PUBG SEA Invitational

Ngày 30/08, Giải đấu DESports PUBG SEA Invitational đã chính thức khởi tranh, quy tụ những đội tuyển esports hàng đầu khu vực Đông Nam Á trong trò chơi PlayerUnknown’s Battlegrounds (hay còn được biết đến với cái tên PUBG).

Đáng chú ý, giải đấu sẽ do DESports, một đơn vị tổ chức giải đấu và quản lý cộng đồng GameFi, kết hợp với 500Bros tổ chức với tổng giải thưởng là 40.000 USD (gần 1 tỷ VND).

DESports (Decentralized Esports) tự quảng bá mình là cổng kết nối công nghệ và thể thao điện tử truyền thống đầu tiên, với sứ mệnh đem Esports gần hơn với tất cả mọi người. Thông qua các hệ thống tournament và ladder của Desports, người chơi Esports khắp nơi trên thế giới có thể tranh tài trong các sự kiện và giành lấy phần thưởng chỉ từ việc chơi game.

Chia sẻ với Coin68, đại diện của DESports cho biết bước đầu của dự án sẽ là quảng bá nền tảng bằng cách tổ chức giải đấu cho các trò chơi truyền thống, chứng minh được những giải pháp Web3 có thể được tích hợp và giải quyết được các bất cập trong hoạt động tổ chức giải đấu Esports, ví dụ như minh bạch trong phân bổ dòng tiền và rút ngắn thời gian trao thưởng.

DESports PUBG SEA Invitational sẽ được tổ chức trong vòng 2 tuần, chia làm 4 ngày thi đấu là 30/08, 05/09, 06/09 và 11/09. Giải đấu sẽ có sự tham gia của 16 đội tuyển PUBG hàng đầu từ Việt Nam và các nước Đông Nam Á theo thể thức tính điểm truyền thống của PUBG, đội có điểm cao nhất sẽ trở thành nhà vô địch. Sau ngày thi đấu đầu tiên, Buriram United của Thái Lan đang là đội tuyển dẫn đầu với 61 điểm, Ceberus Esports của Việt Nam cũng bằng điểm nhưng xếp sau vì thua chỉ số phụ.

Giải đấu có thể được theo dõi trực tiếp trên các kênh YouTube của 500 Bros PUBG thuộc 500 Bros Studios, một cái tên quen thuộc trong cộng đồng game thủ Việt Nam vì là đơn vị tổ chức các giải đấu thể thao điện tử hàng đầu.

Các hoạt động phần thưởng bên lề của DESports

Ngoài ra, người có thể chọn theo dõi giải đấu trên kênh livestream của DESports để có cơ hội tham gia minigame với tổng giá trị thưởng lên đến 100 triệu USD, bao gồm:

– Airdrop Steam Wallet Code với giá trị 1-10 USD ngẫu nhiên;

– Phần thưởng trị giá 10 USD cho cho người tham gia trả lời câu hỏi On-stream Quizz;

Chưa dừng lại ở đó, nếu tạo tài khoản trên DESports, người xem còn có thể tham gia các hoạt động săn thưởng chỉ có trên nền tảng này, gồm:

– Phần thưởng 70 USD/người cho 100 người dự đoán chính xác nhà vô địch của giải đấu;

– Hoạt động săn airdrop 1.500 USD cho 100 người hoàn thành nhiệm vụ sớm nhất.