Deutsche Bank: Bitcoin có thể tăng lên 28 nghìn USD vào cuối năm 2022

Các nhà phân tích tại Deutsche Bank – Marion Laboure và Galina Pozdnyakova – lập luận rằng thị trường tiền điện tử “rất phân mảnh” và sự sụt giảm của nó có thể tiếp tục trong tương lai gần. Tuy nhiên, họ tin rằng Bitcoin có thể đạt 28.000 USD vào cuối năm nay, giả sử nó giữ mối tương quan chặt chẽ với chứng khoán Mỹ.

BTC ở mức 28.000 USD vào Giáng sinh

Vài tuần qua không hề dễ chịu đối với thị trường tài sản kỹ thuật số vì phần lớn tài sản đã mất một phần đáng kể giá trị của chúng. Ví dụ, Bitcoin đã giảm từ hơn 30.000 USD xuống dưới 20.000 USD trong vòng chưa đầy nửa tháng.

Những người mới nhất giải quyết nhược điểm của ngành là các nhà phân tích của Deutsche Bank – Marion Laboure và Galina Pozdnyakova. Bộ đôi cho rằng việc ổn định giá của một tài sản kỹ thuật số nhất định cần có thời gian vì “không có mô hình định giá chung nào giống như các mô hình định giá trong hệ thống cổ phần công chúng”. Họ mô tả thêm thị trường tiền điện tử là một thị trường ngách “bị phân mảnh cao” có thể sụp đổ nhiều hơn nữa trong những tháng tới:

Sự sụp đổ của tiền điện tử có thể tiếp tục do sự phức tạp của hệ thống.

Tuy nhiên, các chuyên gia của Deutsche Bank vạch ra rằng biểu đồ giá của bitcoin đang di chuyển khá chặt chẽ với chứng khoán Mỹ. Laboure và Pozdnyakova dự kiến ​​S&P 500 sẽ đạt mức tháng 1 vào cuối năm 2022 và họ gợi ý rằng tiền điện tử chính có thể làm theo. Nếu điều đó trở thành sự thật, BTC có thể tăng lên và thậm chí vượt quá 28.000 USD.

Các nhà phân tích của Deutsche Bank cũng so sánh giữa bitcoin và vàng. Không giống như nhiều người khác, họ khẳng định rằng tài sản tiền điện tử không tương tự như kim loại quý mà là kim cương.

các dự đoán khác

Không giống như dự báo đã đề cập ở trên, Gareth Soloway – Chủ tịch của InTheMoneyStocks – tuyên bố rằng bitcoin có thể tiếp tục giảm xuống mức 10.000 USD trong những tháng tiếp theo. Dự đoán của ông ấy nên được xem xét nghiêm túc vì ông ấy là một trong số ít những người vạch ra một kịch bản giảm giá cho tài sản khi nó được giao dịch ở mức 50-60.000 USD vào năm ngoái.

Mặt khác, nhà mật mã học người Anh Adam Back nhắc lại quan điểm của mình rằng bitcoin có thể đạt mốc 100.000 USD trước khi kết thúc năm 2022. Trái ngược với các nhà phân tích từ Deutsche Bank, ông hy vọng tài sản này sẽ tách ra khỏi chứng khoán và thị trường tài chính truyền thống.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

TAGS: BITCOIN