Do Kwon đã giải thể Terraform Labs ở Hàn Quốc trước vụ sụp đổ của UST và Luna diễn ra

Báo cáo cho thấy Do Kwon đã giải thể Terraform Labs ở Hàn Quốc, đóng cửa trụ sở và chi nhánh duy nhất chỉ vài ngày trước khi sự sụp đổ của tiền điện tử Terra (LUNA) và stablecoin UST diễn ra.

Theo hãng tin Digital Today cho biết Terraform Labs ở Hàn Quốc đã bị giải thể trụ sở chính ở Busan và chi nhánh Seoul tại đại hội đồng cổ đông vào ngày 30/4. Công ty lấy tên Giám đốc điều hành Kwon Do-hyeong, tên đầy đủ là Do Kwon, làm người thanh lý.

“Vào ngày 4 tháng 5, trụ sở chính của Terraform Labs ở Hàn Quốc bị giải thể và tiếp đến ngày 6 tháng 5, chi nhánh tại Seoul cũng bị giải thể”, Digital Today cho bie

Vào ngày 9 tháng 5, UST bị mất peg dẫn tới giá giảm liên tục. Tại thời điểm viết bài, UST đang giao dịch ở mức khoảng 0,07 USD. LUNA cũng giảm mạnh từ mức trên 80 USD vào ngày 30 tháng 4 xuống còn 0,00013351 USD tại thời điểm viết bài.

Mặc dù Terraform Labs là một công ty được thành lập tại Singapore, nhưng nó được đăng ký hoạt động kinh doanh tại Hàn Quốc với tên gọi Terraform Labs Korea, có trụ sở chính tại Busan và chi nhánh tại Quận Seongdong ở phía đông Seoul.