Dòng tiền Bitcoin đến sàn giao dịch chứng kiến ​​mức tăng đột biến trong một ngày lớn nhất kể từ tháng 3 năm 2020

Các sàn giao dịch Bitcoin (BTC) đã chứng kiến ​​khối lượng lớn trong tháng này khi sự quan tâm trở lại trong giao dịch.

Dữ liệu từ các nguồn bao gồm công ty phân tích trực tuyến Glassnode cho thấy dòng tiền vào sàn giao dịch đạt mức cao nhất kể từ tháng 3 năm 2020.

“Mùi hương bay bổng trong không khí”

Vào ngày 14 tháng 9, hơn 236.000 BTC đã được chuyển đến 11 sàn giao dịch lớn được Glassnode theo dõi.

Đây là mức tăng đột biến lớn nhất trong một ngày kể từ tháng 3 năm 2020.

Biểu đồ tổng khối lượng chuyển Bitcoin sang các sàn giao dịch. Nguồn: Glassnode

Các đợt bán tháo vào tháng 5 năm 2021; tháng 5 và tháng 6 năm nay có dòng tiền vào sàn giao dịch thấp hơn nhiều, cho thấy rằng nhiều nhà đầu tư Bitcoin hiện đang hướng tới việc giảm mức độ rủi ro.

Dữ liệu riêng biệt từ công ty phân tích Santiment bao gồm cả các sàn giao dịch tập trung và phi tập trung đưa ra con số tổng dòng tiền trong tuần tính đến ngày 13 tháng 9 là 1,69 triệu BTC.

“Đây là số tiền cao nhất của BTC được di chuyển kể từ tháng 10 năm 2021”, Santiment nói thêm trong các bình luận trên Twitter.

Trong khi đó, khi BTC giảm xuống gần 19.600 USD trong tuần này, một số tín hiệu “bất thường” đến từ các tương tác với các sàn giao dịch từ cả những người chơi lớn hơn và nhỏ hơn, theo nhà bình luận David P. Ellis.

Hành động này diễn ra sau sự chuyển động kỳ lạ của các đồng tiền đã không hoạt động từ lâu vào đầu tháng 9, một sự kiện ban đầu được cho là do sàn giao dịch hiện đã không còn tồn tại Mt. Gox.

Người khai thác làm chậm doanh số bán BTC

Quay trở lại bản thân các nền tảng giao dịch, Glassnode chỉ ra rằng số dư trên các sàn giao dịch đã tăng khoảng 80.000 BTC kể từ cuối tháng 8.

Thợ mỏ, vào tháng 8 đã kết thúc giai đoạn “đầu hàng” trong một dấu hiệu tăng giá điển hình cho thị trường, cũng đã tiếp tục bán lượng BTC nắm giữ trong suốt những tuần gần đây.

Biểu đồ thay đổi vị trí ròng của thợ đào Bitcoin. Nguồn: Glassnode

Tuy nhiên, xu hướng đang hướng tới việc các thợ đào HODL số BTC ròng mà họ kiếm được.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

TAGS: BITCOIN