Dropp GG là gì? Thông tin chi tiết dự án game NFT Dropp GG

DROPP là một phản ứng đối với những thay đổi công nghệ đang diễn ra trong thế giới ngày nay. Một mặt, chúng ta có các phương tiện truyền thống như Instagram, Facebook, Youtube, truyền hình và thế giới xung quanh chúng ta. Mặt khác, chúng tôi có các công nghệ blockchain, NFTs, METAVERSE, VR và AR, là những đối tác của thế giới thực trong lĩnh vực tài chính, nghệ thuật, truyền thông và thực tế. DROPP kết hợp các công nghệ này thông qua định vị địa lý, xây dựng một thế giới ảo giao tiếp và trao đổi dữ liệu trong thế giới thực, nơi mỗi mục ảo được kết nối với một địa điểm thực tế. Chúng tôi tạo ra một ngôn ngữ giao tiếp mới cho giới truyền thông, những người có ảnh hưởng, nghệ sĩ, nhà sưu tập và game thủ. Công nghệ mới mang đến những cơ hội không thể tưởng tượng được để tạo ra, quảng bá và kiếm lợi nhuận. Trong giai đoạn đầu tiên, blockchain chính cho DROPP là blockchain Solana. Tất cả các hoạt động được thực hiện trên nó, bao gồm cả việc tạo ra các mã thông báo NFT.

Dropp GG là gì?

Dropp GG là một nền tảng đúc tiền NFT xã hội nhằm mục đích đưa metaverse vào thế giới thực . Nó hiện đang cung cấp các bản phát hành NFT dựa trên địa lý, độc quyền. Dự án đang phát triển Dropp Land, một metaverse nơi các mã thông báo NFT cho các mảnh đất ảo có các đối tác trong thế giới thực. Điều này sẽ được tích hợp với Dropp 3D, một tính năng thực tế tăng cường kết nối trải nghiệm ảo và vật lý. Hiện tại, Dropp chạy trên mạng Solana nhưng có kế hoạch mở rộng chức năng của nó để hoạt động trên nhiều chuỗi.

Dropp GG là gì? Giới thiệu

Trong thế giới ngày nay, tồn tại mức độ cạnh tranh mạnh mẽ giữa các công nghệ khác nhau. Trong số này, công nghệ blockchain là một trong những công nghệ đã trở thành người dẫn đầu tiềm năng của công nghệ thế hệ tiếp theo và chỉ mới bắt đầu cuộc chiến để vượt qua các công nghệ truyền thống. Thực tế, những lợi thế không thể chối cãi của công nghệ này hiện đang nhanh chóng được cả thế giới tài chính và truyền thông thế giới chú ý. Công nghệ chuỗi khối bước vào thế giới tài chính như một cuộc cách mạng có thể thay đổi hoặc thậm chí loại bỏ các thị trường ngân hàng, bảo hiểm và chứng khoán truyền thống. Những thay đổi nhanh chóng như vậy đã không được quan sát trong một thời gian dài. Bây giờ là thời gian để công nghệ DeFi tỏa sáng. Trong thế giới này, một tháng có thể giống như một thập kỷ cả về sự phát triển, tiến trình và hành động. Không ai có thể xác định đầy đủ tình trạng tài chính sẽ như thế nào trong vòng mười năm. Cuộc cách mạng tương tự đang diễn ra trong thị trường nghệ thuật và thiết kế. Các tác phẩm nghệ thuật vật lý truyền thống đang được thay thế bằng các tác phẩm kỹ thuật số được ghi lại bằng công nghệ NFT, không chỉ giải quyết các vấn đề về bản quyền trong thế giới kỹ thuật số mà còn cho phép mọi người tạo ra tác phẩm nghệ thuật mới đồng thời tạo ra một thị trường sưu tập mới dành cho người dùng bình thường . Công nghệ NFT rất linh hoạt nên nó đã tạo ra một cách mới để tiếp thu và sưu tầm nghệ thuật. Các nhà sưu tập có thể cạnh tranh để giành được các tác phẩm nghệ thuật và NFT độc quyền nhất được thực hiện bởi các nghệ sĩ nổi tiếng và sắp ra mắt. Sự phổ biến của thị trường NFT thu hút những người nổi tiếng, ngôi sao ca nhạc, biểu tượng thời trang và những người có ảnh hưởng nổi tiếng, những người tìm thấy cơ hội mới để tạo thương hiệu cá nhân, thu hút người hâm mộ và kiếm tiền thông qua phương tiện mới này. Một hướng phát triển khác của NFT tập trung vào thị trường game, nơi mô hình chơi game P2E đang thu hút được nhiều sự chú ý. Với sự kết hợp của hai ngành công nghiệp này, thế giới trò chơi và NFT đã hợp nhất một cách tự nhiên để tạo ra METAVERSE.

METAVERSE là một thế giới ảo tưởng tượng lại thực tế và thay thế thế giới thực. Có thể nói rằng thế hệ mới thích thế giới kỹ thuật số với khả năng vô hạn của nó. Công nghệ AR và VR mang đến cho chúng ta phương tiện để trải nghiệm những thế giới mà chúng ta chỉ có thể mơ ước, với sự tự do để làm bất cứ điều gì chúng ta thích với bất kỳ ai chúng ta muốn. Khả năng là vô tận trong METAVERSE, nơi chúng tôi có thể làm những việc như làm việc, kiếm tiền, chi tiêu, có được bạn bè và người hâm mộ. Khi không tham gia METAVERSE này, người ta sẽ không chỉ bỏ lỡ các cơ hội thị trường hàng đầu mà quan trọng hơn là cơ hội củng cố vị trí của họ trong thế hệ tương tác tiếp theo của con người. Chúng ta có gì trong thế giới thực? Chúng tôi có các phương tiện truyền thông truyền thống, những người có ảnh hưởng truyền thống với các hình thức giao tiếp truyền thống với người nhận của họ qua Facebook, Instagram, Youtube, TV, v.v. Phương tiện truyền thống này sẽ biến mất khi kỷ nguyên METAVERSE và NFT đến? Chắc chắn là không rồi. Họ sẽ tiếp tục tồn tại như một hình thức / kênh truyền thông độc lập. Điều gì sẽ xảy ra nếu thế giới thực được kết nối với thế giới ảo? Nếu mọi người có thể sử dụng cả thế giới thực và thế giới ảo cùng một lúc. DROPP là cách để làm cho điều này xảy ra. DROPP là một nền tảng dựa trên blockchain tận dụng công nghệ địa phương hóa để kết nối thế giới thực với thế giới ảo của NFT và METAVERSE.

Mục tiêu dự án

DROPP một dự án dựa trên NFT, đang phát triển công nghệ vị trí địa lý sẽ mang metaverse đến thế giới thực. Nền tảng này bổ sung một chiều hướng mới cho thế giới ảo, cho phép người dùng tương tác với các đối tượng / môi trường 3D mô phỏng trong thế giới thực.

Ưu điểm dự án

DROPP cung cấp cho người dùng một nền tảng tương tác, nơi họ có thể tận hưởng hoạt động đúc tiền dựa trên Địa lý, Đất đai và Thực tế tăng cường (AR), được phát triển bằng các mã thông báo không thể thay thế (NFT) có thể sử dụng được.

Những người tham gia vào siêu thị xã hội mới nổi có thể mua các mảnh bất động sản được mệnh danh là ‘ ĐẤT THẢM ‘, là những mảnh đất ảo bắt chước thế giới thực. Mỗi mảnh bất động sản ảo phủ lên vị trí trong thế giới thực và cấp cho chủ sở hữu tiện ích trong metaverse.

DROPP là nền tảng metaverse và NFT xã hội đầu tiên nhằm thay đổi tính vô hình của vũ trụ ảo bằng cách ánh xạ thế giới thực với metaverse. Những người ủng hộ dự án nhằm mục đích thiết kế ngược lại cảnh quan Metaverse hiện tại và tích hợp giá trị xã hội của tương tác trong thế giới thực vào thế giới ảo mới nổi.

DROPP 2 D: module là một công cụ định vị để mã hóa NFT và bản địa hóa thời gian thực. Quá trình này được thiết kế để hỗ trợ DROPP APP trên thiết bị di động có hệ thống iOS và Android. DROPP LAND – Metaverse: là một mô-đun có sẵn từ một ứng dụng web cho phép bạn mua các lô đất ảo dưới dạng NFT. Đối tác của họ được tìm thấy trong thế giới thực. Lô đất được mua làm NFT nằm trên bản đồ ở một nơi thực tế, trong một thành phố thực và một khu vực lân cận thực. Bạn trở thành chủ sở hữu của một địa điểm thực và NFT là một bản ghi về bề mặt, hình dạng và vị trí. Bạn có thể đặt logo và tòa nhà của riêng mình trên các lô đất như một yếu tố quảng cáo. DROPP 3D – Thực tế tăng cường: Mô-đun 3D AR cho phép người dùng tạo mô hình 3D có thể được hiển thị cả trong không gian 3D ảo có sẵn trong ứng dụng web và có thể được hiển thị trong không gian thực dưới dạng đối tượng AR nhờ thiết bị di động có hệ thống iOS và Android . DROPP LAND Utility

Tiện ích nhất quán trên tất cả các hạng đất bao gồm:

Chia sẻ lợi nhuận từ Thu nhập của Giao thức DeFi: Staking & Yield Farming (của Mã thông báo $ DROPP gốc) Quyền truy cập sớm vào Bộ sưu tập DROPP / Launchpad:  Giọt bộ sưu tập NFT độc quyền Airdrop NFT hàng đầu Phương tiện tiếp thị: Người dùng hoặc thương hiệu muốn thả bộ sưu tập NFT trên đất của bạn sẽ cần phải trả cho bạn phí sử dụng đất của bạn Phòng trưng bày: Tuyển chọn và Quảng bá Bộ sưu tập NFT trên đất của bạn Tiếp cận với một loạt các Đặc quyền của Đối tác Hệ sinh thái bao gồm các sự kiện ảo, buổi hòa nhạc ảo và airdrop! Trong tương lai, chúng tôi sẽ triển khai các hạng mục UGC cũng như trò chơi hóa trên DROPP LAND. Kinh tế

Nền tảng DROPP sẽ tính phần trăm doanh thu của tất cả các loại NFT (hiện được đặt ở mức 5% trên mỗi giao dịch). Phí này có thể được thanh toán bằng nhiều loại tài sản kỹ thuật số, bao gồm cả $ DROPP (thanh toán bằng $ DROPP sẽ cho phép người thanh toán được giảm giá nhất định). Mỗi người sáng tạo NFT cũng nhận được tiền bản quyền từ việc bán tác phẩm của họ trong tương lai và những khoản tiền bản quyền này có thể được trả bằng $ DROPP. Người dùng có thể đặt cược $ DROPP trên các lô để được nâng cấp lên các cấp cao hơn – điều này sẽ cho phép người dùng truy cập vào một số chức năng hoặc nội dung trò chơi độc quyền nhất định. Việc đặt cược sẽ mở khóa một số tính năng cao cấp nhất định cho phép người dùng có thêm cơ hội cung cấp các dịch vụ bổ sung cho công chúng và kiếm phần thưởng $ DROPP từ những tính năng này (ví dụ: tính phí truy cập). Người dùng sẽ có thể tham gia vào nhiều giao dịch ngang hàng khác nhau và kiếm được $ DROPP phí từ các hoạt động này, chẳng hạn như phát hành bộ sưu tập NFT, tính phí hợp tác với các thương hiệu, bán Đất / Lô đất kỹ thuật số, bán các tòa nhà, bán mô hình / điều kiện tiên quyết để xây dựng các tòa nhà và phát triển các lô đất, cung cấp quyền truy cập đặc biệt vào các tòa nhà, lô đất, NFT (không có NFT làm chìa khóa hoặc không có vị trí GPS hoặc bán không gian quảng cáo trong thế giới ảo và thực (AR) . $ DROPP hoạt động như một điểm thành viên nhúng giấy phép cấp cho những người tham gia tích cực quyền truy cập độc quyền vào các sản phẩm hoặc dịch vụ đã chọn, vì vậy người dùng sẽ được phân loại thành các cấp độ khách hàng thân thiết khác nhau (hiện tại, Bạch kim, Vàng, Tiêu chuẩn) dựa trên số tiền $ DROPP nắm giữ, người dùng hoạt động và / hoặc khối lượng giao dịch. Các hạng thành viên cao cấp sẽ cho phép người dùng có quyền truy cập nhiều hơn vào các tính năng của hệ sinh thái và các điều khoản ưu đãi hơn, chẳng hạn như một số tính năng cao cấp nhất định, quyền truy cập để mua một số mã thông báo, chức năng độc quyền, sản phẩm / dịch vụ hoặc ưu tiên cho các sự kiện. Bằng cách yêu cầu mỗi người dùng đặt cược một số tiền có nghĩa là $ DROPP trước khi nó có thể truy cập vào các dịch vụ nền tảng hoặc đóng góp, việc cố gắng tấn công hệ thống (tức là anti-Sybil) sẽ trở nên không hiệu quả về mặt kinh tế. Để khuyến khích người dùng sử dụng nền tảng, việc thêm NFT trên bản đồ sẽ cho phép người dùng kiếm được các ưu đãi $ DROPP.

DROPP LAND (Los Angeles) | Chủ sở hữu đất đã và đang phát triển từng ngày Ví tiền

Ứng dụng DROPP có ví di động của riêng nó – DROPP Wallet. Do không có Ví Solana dành cho thiết bị di động có thể kết nối với các ứng dụng khác một cách dễ dàng và cho phép người dùng tạo và lưu trữ NFT, DROPP đã tạo Ví riêng của mình, có tất cả các chức năng này và được tích hợp sẵn trong các ứng dụng.

Lộ trình

Thông số kỹ thuật Số liệu Token Tên mã thông báo: Dropp GG Mã: DROPP Blockchain:  Solana Tiêu chuẩn mã thông báo:  SPL Hợp đồng:  Đang cập nhật. Loại mã thông báo:  Thống nhất, Chính phủ Tổng cung:  500.000.0000 Nguồn cung đang lưu hành: Đang cập nhật. Phân bổ Token

Bán Token

Đang cập nhật.

Lịch trình phát hành Token Vòng hạt giống : Cliff 1 năm, Vòng kiểm tra tuyến tính 18 tháng (Mở khóa hàng tháng) Vòng riêng : Cliff 9 tháng, Vesting tuyến tính 18 tháng (Đã mở khóa hàng tháng) Vòng chiến lược : Cliff 7 tháng, Vesting tuyến tính 18 tháng (Mở khóa hàng tháng) Phân phối vòng công khai : ĐÃ MỞ KHÓA 100% Tư vấn : Vách đá 1 năm, Kiểm tra tuyến tính 24 tháng Đội : Vách đá 1 năm, Kiểm tra tuyến tính 24 tháng Thanh khoản : 2% TGE đã mở khóa. Kiểm tra tuyến tính 24 tháng Tiếp thị : 1 tháng bị khóa. 5% phát hành hàng tháng Kho bạc : 3% TGE đã mở khóa. 6 tháng Vách đá. 24 tháng kiểm tra tuyến tính Phần thưởng cho hệ sinh thái : Dựa trên các sáng kiến ​​khai thác và canh tác Trường hợp sử dụng Token Tham gia vào các sản phẩm nền tảng và nhận phần thưởng trong Phần thưởng Hệ sinh thái (cụ thể là Khai thác và Nuôi trồng). Trong tương lai, sở hữu mã thông báo có khả năng có nhiều quyền quản trị hoặc quyền biểu quyết hơn trong hệ thống. Thông tin mới mình sẽ cập nhật sau trong bài viết. Thị trường và cộng đồng Chợ

Đang cập nhật.

Cộng đồng

Những người ủng hộ Đội

Đang cập nhật.

Đối tác

Nhà đầu tư

Dropp gần đây đã đóng một vòng tài trợ 8 triệu đô la được hỗ trợ bởi các công ty tiền điện tử và NFT hàng đầu như Animoca Brands , Alameda Research , DeFiance Capital và Three Arrows Capital . Khoản tài trợ sẽ hướng tới tích lũy IP, quan hệ đối tác và phát triển công nghệ metaverse / AR.

Kết luận

Dropp là một nền tảng dựa trên blockchain để kết nối thế giới thực với thế giới ảo của NFT và Metaverse. Nói cách khác, Dropp sẽ là cầu nối giữa thế giới thực và những không gian thực tế ảo như NFT để người dùng trải nghiệm.

Tìm thêm thông tin về : Dropp

Trang web: https://www.dropp.gg/

Báo cáo chính thức: https://docs.dropp.gg/whitepaper-1.01/

Twitter: https://twitter.com/DROPPgg