ECIO Space là gì? Thông tin chi tiết về dự án ECIO Space

Kỹ thuật chuỗi khối nft đã qua sử dụng rộng khắp trong đa ngành thu tiền và thương vụ trong những năm vừa qua. Dù có nhiều trò chơi nft ngoài kia, tuy nhiên ecio. Space cảm thấy khoảng không dành cho trò chơi nft đem đến sự khoái chí cho nền tảng giải pháp trò chơi

ECIO Space là gì?

ECIO Space là một trò chơi Blockchain theo định hướng Trận chiến không gian, có một loạt các nhân vật độc đáo và chiến lược riêng biệt tuyệt vời . Trò chơi tập trung vào việc xây dựng lối chơi giàu cốt truyện và danh tính nhân vật độc đáo của các chiến binh Không gian cho phép người chơi cảm thấy tham gia vào trò chơi. Người chơi sẽ nhận được phần thưởng của trò chơi dưới dạng NFT và Token kỹ thuật số mà họ có thể sử dụng để nâng cấp nhân vật hoặc giao dịch lấy tiền điện tử trên thị trường ECIO .

ECIO.space là gì?

Các tính năng vượt trội

Mục tiêu dự án

Ecio chất đầy các điều trò chơi vui tươi và khoái chí & cảm nhận chiến game vào vai với cách chơi giàu nội dung tác phẩm. Ngoài chính mình trò chơi , hệ thống ecio sẽ được bổ sung với truyện tranh trong số các người khác, điều đó sẽ hé lộ sự việc nền của trò chơi . Tìm hiểu cách các chủng tộc không giống nhau đấu tranh trong một trận đánh rất mạnh để giành không phụ thuộc và quyền uy. Trong một thiên hà lún sâu giao tranh, bạn cần luyện tập chính mình để tạo nên chiến binh nguy hiểm bậc nhất.

Là người đầu tiên chơi trò chơi blockchain, ECIO cho phép bạn tham gia lực lượng với một người bạn và mở rộng Space Crew của bạn từ 3 lên 6 thành viên. Thách thức phi hành đoàn khác trong đấu trường đồng đội hoặc chiến đấu ở chế độ sinh tồn để kiếm thêm phần thưởng.

Mục tiêu dự án

Gameplay

ECIO.space là một trò chơi phiêu lưu đối kháng trong đó người chơi phải có ít nhất 3 chiến binh không gian trong Ví Blockchain để chơi và không quá 6 chiến binh không gian để chơi ở chế độ phiêu lưu. Trong phiên bản 1.0, sẽ có 2 chế độ khả dụng là:

Gameplay

 • Chế độ phiêu lưu (PVE, Môi trường so với người chơi)

Người chơi phải tham gia một cuộc hành trình khám phá Thiên hà Andromeda toàn diện. Tại nơi này, người chơi sẽ chạm trán với nhiều loại kẻ thù khác nhau và phải chiến thắng tất cả. Chế độ PVE sẽ là cuộc phiêu lưu trong các bản đồ khác nhau trong thời gian vừa phải. Trong mỗi chương, người chơi sẽ chạm trán với ít nhất 20 đơn vị quân địch và phải vượt qua một con trùm ở cuối mỗi chương.

Trong quá trình chơi, người chơi được phép thiết lập chiến lược của từng chiến binh bằng cách sử dụng các khả năng đặc biệt của từng nhân vật. Khi người chơi tiêu diệt kẻ thù, họ sẽ có cơ hội nhận được các loại phần thưởng khác nhau và được rút ra để cất vào Ví hoặc bán sau này.

Phiên bản đầu tiên của trò chơi dự kiến ​​sẽ cung cấp khoảng 4 chương cho người chơi và sẽ tiếp tục bổ sung sau này. Đối với Phần 1 của trò chơi, sẽ có 12 bản đồ cho mỗi chương, với tổng số 48 bản đồ có thể chơi được và sẽ kết thúc tương quan với câu chuyện trong phần 1 của truyện tranh.

 • Battle Arena (PVP, Người chơi so với Người chơi)

Trong Battle Arena, người chơi có thể chọn 6 chiến binh không gian tốt nhất của mình để chiến đấu với những người chơi khác để đứng trên đỉnh cao của đại sảnh danh vọng. Cơ khí sẽ tương tự như PVE. Khi cuộc thi hàng ngày và hàng tuần kết thúc, hệ thống sẽ tính toán phần thưởng cho từng người chơi theo thứ hạng của họ.

Play to Earn

Vật phẩm kho báu

Cơ khí thực sự là phân bổ ngẫu nhiên phần thưởng cho người dùng. Dù có người dùng thắng quân thù trong chế độ đáng sợ, chế độ tồn tại, chế độ co-op hay chế độ siêu sao đấu tranh, người dùng sẽ có thể nhận được các vật phẩm không giống nhau, trong đó tỉ lệ rơi tương xứng với mức và độ hiếm của quân thù. đối với ecio token, tỉ lệ rơi sẽ điều chỉnh theo giá khu vực kinh doanh. Các vật phẩm thả ra trong trò chơi là :

Mã công bố lakrima— có khả năng được rút về mã công bố lakrima trên bsc với tỉ lệ 1 : 1

Ecio token— có khả năng được rút về ecio token trên bsc với tỉ lệ 1-1. Cụ thể thêm về mã bố cáo có khả năng được phát hiện ra trong phần kế tiếp.
Genomic fragment – nhiều khả năng được rút về warrior genomic fragment ( nft ) với tỉ lệ 1-1. Warrior fragment chỉ dành cho loại quân thù mà bạn đã thắng. Như thế, người dùng có khả năng tập trung 3 mảnh thần binh của cùng một đối tượng để định hình nên đối tượng không ngẫu nhiên cho một đối tượng. ngoài ra, các thành phần khác của đối tượng sẽ được chọn ngẫu nhiên theo người thợ trước đây.

blueprint fragment – các loại chuẩn bị sự khác nhau, rỏ ràng là weapon fragment, battle gear, battle suit, battle thiết bị bay không người lái và battle pet fragment, có khả năng được rút vào mảnh chuẩn bị ( nft ) . Chưa kể, bản xây dựng của mỗi loại chuẩn bị có khả năng ghi nhận đến 3 chiếc để rèn hoặc điều chỉnh chuẩn bị của đối tượng mà không nhất thiết chuỗi ngẫu nhiên.

Khuyến cáo : chuỗi rèn sẽ tái thiết lập mức của đối tượng. Bởi thế, nên làm xong việc chỉnh trang chuẩn bị trước thời điểm rèn chuẩn bị và vật phẩm rèn càng hiếm thì tỉ lệ thành công sẽ càng thấp. Do vậy, bạn cần sửa đổi tỉ mỉ tác dụng rèn trước thời điểm không ngừng.
để biết tỉ lệ rơi của từng món chuẩn bị, bạn có khả năng khám phá thêm từ player’s manu

Phần thưởng kho báu

Chuỗi phần thưởng là ( các ) phần thưởng sẽ được phân phối cho 50% người dùng xếp hạng đỉnh điểm của battle arena từ các bạn chơi tổng quát. ( các ) phần thưởng cho mỗi vị trí sẽ được bố cáo lại ở những nền tảng cộng đồng không giống nhau. đối với giải pháp tính điểm , bọn tôi sẽ dùng lấy điểm bằng phương pháp suy tính vị trí của người dùng và người thách đấu để thưởng cho thắng lợi trong trận thi đấu chi tiết và trừ người dùng thua bằng điểm khác biệt vị trí.

Kho báu nuôi trồng

Chuỗi farming sẵn có tính từ tháng mười một năm 2021, nơi người dùng nhiều khả năng kết nối ecio token với bnb hoặc busd và tạo lps pool trong pancake swap để farm token lp trên căn cứ của bọn tôi. Người chuyển tiền của các cặp mã bố cáo được nhắc tới sẽ nhận được mã bố cáo lakrima dưới dạng lợi tức, tỉ lệ phân bổ mã báo cáo lakrima sẽ được định vị và lời tuyên bố lại kể từ khi ido hoàn thành.

Thị trường

Thị trường ecio là một sử dụng web phi chú trọng, nơi người dùng nhiều khả năng tìm và bán của cải nft. Trong khu vực kinh doanh, bạn có thể liệt kê bất cứ sản phẩm nào bạn muốn bán , gồm có cả chiến binh khoảng không, mảnh vụn bộ gen, mảnh chiến lược cụ thể và hộp bí ẩn mà không có giới hạn của cải được kể ra.

Busd là tổ chức tiền tệ độc nhất được ứng dụng trên khu vực kinh doanh, bọn tôi chọn dùng đồng xu bền vững để kiểm soát sự biến chuyển tỉ giá thay đổi kịp thời.
Phí, mọi thương vụ bán mua trên khu vực kinh doanh của bọn tôi sẽ được tính 3% vào quỹ toàn xã hội và 4, 1/4 nhằm giúp đỡ các hoạt động tiếp thị và tiến triển của bọn tôi.

Ecio cửa hàng là chức năng sẽ được tiến triển trong thời gian tới nhằm mục tiêu phân phối sự thay đổi liền mạch cho các thành viên chơi không áp dụng blockchain đối với toàn cầu tiền ảo. Kể từ khi có hàng quán ecio, người dùng sẽ có khả năng mua các chiến binh khoảng không mức đầu vào với mức giá rẻ hơn mà không bắt buộc phải có ví tiền ảo. Chức năng của ecio cửa hàng sẽ nằm trong sử dụng web trong trò chơi và sử dụng web phi chú trọng, nơi bọn tôi bán các vật phẩm giới hạn và vật phẩm event không qua khâu trung gian cho người dùng.
Tuy vậy, các thành viên chơi không dùng blockchain muốn gia cố đơn vị của họ , đổi hoặc bán phần thưởng thu được từ trò chơi sẽ được đề nghị tạo ví và thay đổi của cải trong trò chơi của họ phê duyệt chuỗi blockchain.

Ưu điểm

Điểm nổi bật của Ecio.space

 • Nhiều người chơi

ECIO.space không chỉ là một trò chơi một người chơi với PVP, còn chuẩn bị chế độ nhiều người chơi gây nghiện nhất để chơi với bạn bè của bạn, bạn có thể sống sót qua hàng trăm cuộc xâm lược của làn sóng ngoài hành tinh cùng nhau, hợp tác chơi để đánh bại kẻ thù mạnh nhất hoặc thậm chí cạnh tranh với một hội khác…

 • Triệu chiến binh độc nhất vô nhị

Trong ECIO.space, bạn có thể tạo ra hơn 41 triệu chiến binh không gian duy nhất trong một Vương quốc duy nhất. Sự khác biệt trong 7 phần trang bị sẽ tạo ra rất nhiều khả năng về phong cách chiến đấu của chiến binh và chiến lược chiến đấu theo đội. Tính năng độc đáo này sẽ giúp người chơi tăng thêm giá trị cho tài sản NFT của họ ngay cả khi nó không phải là một loại nhân vật hiếm.

 • Thiết lập kỹ năng của bạn

Thay đổi chiến thuật trong mỗi trận chiến với rất nhiều kỹ năng chiến đấu, trước khi giao tranh bạn có thể lựa chọn và sắp xếp các kỹ năng chiến đấu dựa trên các loại trang bị bạn có. Kỹ năng mạnh nhất thường đến từ các bộ phận của vũ khí.

 • Thương trường

Mọi tài sản NFT bạn nhận được từ trò chơi đều có thể giao dịch trên thị trường. Tại đây bạn có thể bán mọi thứ hoặc tìm những chiến binh không gian phù hợp với chiến lược và thậm chí cả những phần trang bị bạn cần để nâng cấp lên thành chiến binh.

Lộ trình

Lộ trình

Tháng 7 năm 2021

 • Trang web V.1
 • Tháng 8 năm 2021
 • NFT Airdrop 1, 2, 3

Tháng 9 năm 2021

 • Trang web V.2
 • Trình diễn trò chơi
 • Đoạn giới thiệu trò chơi
 • Danh sách trắng bán trước

Tháng 10 năm 2021

 • Bán trước Lô 1, 2, 3
 • INO Galaxy
 • Phát hành phần thưởng Hộp bí ẩn
 • Tháng 11 năm 2021
 • NFT Marketplace phát hànhTháng 12 năm 2021
  • IDO (Seedify, Poolz)
  • $ ECIO DEX Thanh khoản (Bánh kếp)
  • $ ECIO Staking phát hành
  • Alpha Game (Thử nghiệm Close / Open Beta)
  • INO (Babylon)

  Tháng 1 năm 2022

  • Alpha Game V 1.0 (Chế độ Nhiệm vụ)
  • Battle Lab (Làm lại thiết bị bằng cách sử dụng Blueprint Fragment)
  • Bio Lab (Nhân bản Chiến binh Không gian bằng cách sử dụng Genomic Fragment)

  Tháng 2 năm 2022

  • Alpha Game V 1.1 (Boss Raid)
  • Phòng thí nghiệm Neuron (Nâng cấp Xếp hạng Chiến binh bằng cách sử dụng cùng một Chiến binh)

  Q1 2022

  • Alpha Game (Nâng cấp Nhiệm vụ / Bản đồ Trùm)

  Quý 2 năm 2022

  • Trò chơi Alpha (Sửa lỗi)
  • Trò chơi Alpha (Tái cân bằng)
  • Trò chơi Alpha (Ổn định hệ thống)
  • Trò chơi Alpha (Điều chỉnh hiệu suất)
  • Trò chơi Alpha (Hỗ trợ trên thiết bị di động)
  • Trò chơi Alpha (Đấu trường PVP)
  • Truyện tranh Spinoff

  Quý 3 năm 2022

  • Trò chơi Beta

  Quý 2 năm 2023

  • Trò chơi cuối cùng

  Thông số kỹ thuật

  Các chỉ số chính

  • Tên mã thông báo: ECIOspace
  • Mã: ECIO
  • Blockchain: BSC
  • Tiêu chuẩn mã thông báo: BEP-20
  • Hợp đồng: Đang cập nhật…
  • Loại mã thông báo: Tiện ích
  • Tổng cung: 7.000.000.000
  • Nguồn cung đang lưu hành: Đang cập nhật…

  Phân bổ Token

  Phân bổ Token

  Lịch trình phát hành Token

  Lịch trình phát hành Token

  Trường hợp sử dụng Token

  $ ECIO là đơn vị tiền tệ để giao dịch giữa các ngôi sao. Mã thông báo có thể được sử dụng để giao dịch, mua hoặc bán các mặt hàng cũng như các hoạt động được liệt kê bên dưới:

  • Trang trại với Đồng xu ổn định – kiếm tiền lãi từ mã thông báo Lakrima.
  • Mua Xổ số cao cấp – nhận phần thưởng cấp độ Epic.
  • Nâng cấp thứ hạng của phi hành đoàn không gian
  • Cải tiến vũ khí và thiết bị
  • Mua vật phẩm sự kiện

  Bán Token

  Bán Token

  Poolz

  • Mở khóa 28% tại TGE và Vesting 4 tháng (18,00% mỗi tháng)
  • Tổng cộng: $ 175,000 USD / 70,000,000 $ ECIO
  • Đơn vị tiền tệ mua: BNB
  • Giá mã thông báo: 0,0025 USD
  • Vòng IDO Poolz Whitelist: 12: 00–14: 30 UTC
  • Vòng chung kết FCFS còn lại của Poolz: 14 : 30–15.00 UTC

  Gieo hạt

  • Mở khóa 28% tại TGE và Vesting 4 tháng (18,00% mỗi tháng)
  • Tổng cộng: 250.000 đô la Mỹ / 100.000.000 đô la Mỹ ECIO
  • Đơn vị tiền tệ mua: BUSD
  • Giá mã thông báo: 0,0025 USD
  • Hạt giống Vòng IGO đầu tiên: 13: 00–15: 00 UTC
  • Hạt giống Vòng nắm giữ FCFS: 17.00 UTC

  Enjinstarter

  • Mở khóa 28% tại TGE và Vesting 4 tháng (18,00% mỗi tháng)
  • Tổng số tiền: 100.000 đô la Mỹ / 40.000.000 đô la Mỹ ECIO
  • Đơn vị tiền tệ mua: BUSD
  • Giá mã thông báo: 0,0025 USD
  • Vòng GAP đầu tiên của Enjinstarter: 05: 00–09: 00 UTC
  • Enjinstarter FCFS Holder Round: 15,00 UTC

  Làm thế nào để sở hữu mã thông báo?

  Mua HOL Token tại IDO trên Enjinstarter , Seedify và Poolz vào ngày 18 tháng 12

  Thị trường và Cộng đồng

  Cộng đồng

  ECIO.space đã vượt mốc 87.000 Người theo dõi trên Twitter

  Cộng đồng

  Những người ủng hộ

  Nhóm / Người sáng lập

  Nhóm / Người sáng lập

  Đối tác

  Đối tác

  Kết luận

  Mục tiêu của ECIO.space là mang lại trải nghiệm chơi game tốt nhất cho người chơi. ECIO.space tập trung vào các yếu tố giải trí của trò chơi phản ánh trong tăng trưởng kinh tế bền vững. Thông qua đó, nhóm mong muốn đạt được lợi ích kinh doanh lâu dài cho tất cả mọi người tham gia.

Nguồn: danchoitienao