Cập nhật thị trường

Eclipse thay đổi ban lãnh đạo sau cáo buộc CEO quấy rối tình dục

Ethereum L2 Eclipse sees change in leadership following CEO’s sexual misconduct claims

Dự án Ethereum layer 2 Eclipse đang có sự thay đổi trong cơ cấu ban lãnh đạo sau khi cựu CEO của họ phải đối mặt với cáo buộc về hành vi sai trái tình dục.

Neel Somani, người sáng lập dự án và hiện là cựu Giám đốc điều hành, đã từ chức. Theo thông báo ngày 16 tháng 5 từ Eclipse Labs, Somani sẽ được thay thế bởi Vijay Chetty và quyết định này “có hiệu lực ngay lập tức”.

Thông báo của Eclipse không đề cập đến lý do Somani ra đi.

Vijay Chetty, hiện đang lãnh đạo Eclipse, là giám đốc tăng trưởng của dự án cho đến nay. Kinh nghiệm trước đây của ông bao gồm vai trò lãnh đạo tại dYdX Trading, Ripple Labs và Uniswap Labs. Ông cũng đã làm việc với giám đốc đầu tư BlackRock.

Trong khi đó, Somani tiếp tục phủ nhận mọi cáo buộc. Vào ngày 9 tháng 5, ông đã thông báo rằng bản thân đang “tạm thời giảm bớt” “thời gian xuất hiện trước công chúng” sau những cáo buộc chống lại mình.

Ông cũng nhiều lần khẳng định mình chưa từng “tấn công hay quấy rối tình dục” bất kỳ ai.

Cùng ngày, Eclipse thông báo rằng họ coi những cáo buộc chống lại Somani là “nghiêm túc” và “tin vào giá trị quan trọng của sự thật”.
Neel Somani đã phải đối mặt với phản ứng dữ dội ngay lập tức từ cộng đồng tiền điện tử, với một số ý kiến ​​cho rằng việc từ chức chứng tỏ rằng ông ta có tội.

Một số người ủng hộ và nhà đầu tư của Eclipse cũng bày tỏ sự bất bình về vấn đề này. Haseeb Qureshi, đối tác quản lý của Dragonfly Capital, tiết lộ rằng công ty đầu tư mạo hiểm của ông đã bỏ qua cơ hội đầu tư vào Ecliplse trong khi tiến hành một số hoạt động kiểm tra lý lịch về công ty.

Được biết, Dragonfly đã được biết về lịch sử những cáo buộc quấy rối tình dục có liên quan đến Somani.

Qureshi viết trong một bài đăng X:

Nếu chúng tôi nghe thấy điều này chỉ với sự khảo sát tối thiểu thì không thể nào các nhà đầu tư thực sự cũng không nghe thấy điều tương tự.

Trong khi đó, Hack VC, một nhà đầu tư vào Eclipse, đã đăng trên X rằng họ “vô cùng lo lắng” về những cáo buộc chống lại người sáng lập Eclipse trước đây. Công ty tiết lộ rằng họ đã thúc giục Somani từ chức và hài lòng với quyết định của ông ấy.

Nói một cách hoàn toàn rõ ràng: hành vi bị cáo buộc đang được đề cập là không thể chấp nhận được, dừng hoàn toàn.

— Hack VC đã viết như vậy.

Theo Crypto News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tạp chí tổng hợp tin tức mới nhất, những kiến thức hay, chính xác về thị trường tiền ảo, các dự án blockchain toàn cầu.

Kiến thức cho Trader

Đăng ký nhận bản tin

    Chỉ đơn giản bằng cách đăng ký email tại đây, bạn sẽ nhận được những tin tức mới nhất từ tinnhanhcrypto hoàn toàn miễn phí.

    TinnhanhCrypto @2024. All Rights Reserved.