Elemon – Tổng Quan Về Tính Năng Combine Và Cơ Chế Earn Trong Chế Độ PVP

Bạn sẽ làm gì khi sở hữu trong tay rất nhiều Elemon mà bản thân không hề yêu thích Hệ, Độ hiếm, Aura & Body part, đồng thời cũng không có ý định sử dụng chúng?

Đó là lý do Tính năng Combine được sinh ra & đây là cách thức mà nó vận hành:  

  • Tính năng Combine trao cơ hội sở hữu 1 Elemon hoàn toàn mới, thậm chí là Elemon tier-1 như Legolas, Cokoner với độ hiếm từ B,A,S hay cả SS & SSS
  • Đặc biệt, Elemon mới sinh ra này có tỷ lệ cao sở hữu Aura lớn hơn 1 bậc so với Aura Elemon chính. Nếu như may mắn, player còn có cơ hội combine ra Elemon Pure. Sau khi kết thúc combine, Power, Level, Sao, Skill của Elemon mới sẽ được reset lại từ đầu. Với Hệ, Body Part, Chỉ số cơ bản, tất cả sẽ được hệ thống random
  • 2 Elemon cùng loài combine sẽ cho ra 1 Elemon cùng loài (VD: Legolas + Legolas = Legolas mới)
  • Elemons khác loài combine sẽ cho ra 1 Elemon khác loài (VD: Flinter + Scary = Legolas)

SAU KHI HOÀN TẤT QUÁ TRÌNH COMBINE,CẢ 2 ELEMON & PHÍ ELMON DÙNG ĐỂ COMBINE SẼ ĐƯỢC ĐỐT.

Elemon điều chỉnh cơ chế Earn trong chế độ PVP

Trong thời gian vừa qua, trong game xuất hiện tình trạng lợi dụng chế độ chơi PVP với mục đích kiếm lợi để buff ELCOIN lẫn nhau.

Do đó, để đảm bảo tính công bằng cho toàn bộ cộng đồng game thủ, Elemon đã quyết định điều chỉnh cơ chế earn trong chế độ PVP. Cụ thể:

  • Cơ chế earn trong PVP sẽ phụ thuộc vào Điểm ELO của chính người chơi & Điểm ELO đối thủ. Ngoài ra, Level của bản thân người chơi càng cao tương ứng phần thưởng ELCOIN cho mỗi trận thắng PVP càng nhiều.
  • Trong thời gian tới, Elemon cũng sẽ liên tục tổ chức thêm nhiều sự kiện và giải thưởng xung quanh chế độ PVP cho các gamer. 

Thông báo chính thức về cơ chế rút ELCOIN

Elemon sẽ mở cổng rút ELCOIN & tính năng swap ELCOIN sang ELMON vào 24/01/2022 tới đây. Sau đây là 1 số thông tin quan trọng cần lưu ý về cơ chế này:

  • Thời gian bắt đầu mở rút: 7 AM UTC 24/01/2022
  • Phí rút: 3%
  • Tuần đầu tiên(24/01 – 30/01/2022): Min 7 ngày chơi, Min rút: 10,000 ELCOIN, Max rút 1 ngày: 200,000 ELCOIN. Khi rút ELCOIN lần đầu, sẽ bị trừ 300 ELCOIN mặc định hệ thống cho ban đầu để tránh việc trục lợi bằng cách tạo nhiều acc
  • Từ tuần thứ 2 trở đi: Min 7 ngày chơi, Min rút: 5,000 ELCOIN, Max rút 1 ngày: Không giới hạn

Với ngày đầu tiên rút, lượng data xử lý có thể tăng đột biến. Do đó, để đảm bảo độ ổn định & bảo mật hệ thống, cũng như dự phòng trường hợp mạng BSC tắc nghẽn trong quá trình xử lý có thể gây ra sự cố, Elemon sẽ xử lý theo thứ tự rút trong vòng tối đa 12h. Những ngày sau, việc xử lý rút sẽ nhanh hơn phụ thuộc tốc độ xử lý của mạng BSC