Elon Musk sắp lên TV, liệu Dogecoin có được ‘bơm’?

Liệu Elon Musk có sử dụng lần xuất hiện thứ hai của mình trên TV để bơm giá Dogecoin?

Một số báo cáo cho biết CEO của Tesla, Elon Musk, sẽ xuất hiện trên Chris Rock’s Show. Cụ thể, ông chủ Tesla đã được danh hài Chris Rock mời mở màn, câu hỏi đặt ra là liệu Musk có dùng lần xuất hiện thứ hai trên TV để bơm giá Dogecoin hay không?

Liệu Musk có đẩy giá Dogecoin một lần nữa?

Trước đó, Musk đã xuất hiện trên chương trình Saturday Night Live (SNL) vào tháng 5 năm 2021, lúc đó Musk đã tích cực “shill” đồng tiền điện tử ưa thích của mình – Dogecoin.

Sắp tới, Musk được mời mở màn một chương trình do diễn viên hài Hollywood Chris Rock tổ chức. Nếu Musk tiếp tục đề cập đến Dogecoin trên show thì đây sẽ là một bất ngờ hoàn toàn cho cộng đồng DOGE, có thể giúp đồng tiền tăng giá.

Musk không tweet bất cứ điều gì về show sắp tới cho cộng đồng DOGE. Trong một tweet gần đây, Musk chỉ cảm ơn Rock và hứa: “not to flounder too much”.

Vào ngày 8 tháng 5 năm ngoái, Musk đã xuất hiện lần đầu tiên với tư cách là người đồng dẫn chương trình nổi tiếng Saturday Night Live. Ông đã nói đùa về tài khoản Twitter của mình, về những gì ông đã đăng ở đó và về Dogecoin.

Sau lần đề cập DOGE của Musk trên chương trình, đồng meme đã tăng vọt lên đỉnh lịch sử mới (0.7376 USD), với vốn hóa thị trường của nó tăng vọt lên 93 tỷ USD, thêm 10 tỷ USD chỉ trong vòng 24 giờ. Musk không chỉ xuất hiện trên TV, ông còn giới thiệu màn ra mắt của mình với cộng đồng DOGE trên Twitter và tự gọi mình là “The DogeFather”.

Ở thời điểm viết bài, Dogecoin (DOGE) đã giảm 91,62% so với ATH. Có vẻ như Musk vẫn là người duy nhất có thể đẩy giá DOGE phục hồi ngay cả “hiệu ứng Musk” đối với DOGE cũng đã bắt đầu mất hiệu nghiệm.