Eminem và Snoop Dogg mang NFT Bored Ape đến lễ trao giải âm nhạc MVAs

Snoop Dogg và Eminem sẽ mang NFT Bored Ape Yatch Club (BAYC) đến lễ trao giải âm nhạc VMAs vào cuối tuần này. 

Eminem và Snoop Dogg mang NFT Bored Ape đến lễ trao giải âm nhạc MVAs

Hai rapper lão làng Snoop DoggEminem sẽ cùng nhau biểu diễn ca khúc “From the D to the LBC” có sự xuất hiện của NFT BAYC tại lễ trao giải âm nhạc MTV’s Video Music Awards (VMAs) vào ngày 28/08, từ bên trong metaverse Otherside.

Thông qua hợp tác với Yuga Labs và phần trình diễn sắp tới, các biểu tượng rap toàn cầu sẽ mang lại tiếp xúc chính thống lớn cho Otherside. Song, hiện không có nhiều thông tin về buổi biểu diễn này.

Được biết VMAs năm nay sẽ có thêm hạng mục “Best Metaverse Performance”. Các đề cử cho giải thưởng này bao gồm Justin Bieber, Rift Tour (hợp tác với Ariana Grande) và Twenty One Pilots.

VMAs hy vọng thông qua metaverse có thể thu hút nhiều khán giả đến với mình hơn. Kể từ sau khi đạt đỉnh 12,4 triệu người xem vào năm 2011, giải thưởng đã liên tục đánh mất sự quan tâm của fan hâm mộ.

“From The D 2 The LBC” là MV mới nhất của “Rap God” Emine và là sản phẩm hợp tác đầu tiên của anh với Snoop Dogg sau 20 năm. Kể từ khi phát hành, sản phẩm đã gặt hái được nhiều thành công cho cả nghệ sĩ và các MV theo chủ đề Bored Ape mới nổi. Ca khúc đã mang về hơn 46 triệu lượt xem trên Youtube, 25 triệu lượt phát trên Spotify cùng đề cử VMA cho bài hát Hip-Hop hay nhất.

Song dù là một bản hit trong lòng nhiều fan hâm mộ, “From the D to the LBC” cũng vướng phải không ít quan điểm trái chiều. 

Cả Emine và Snoop Dogg đều là những tay chơi NFT khét tiếng, đặc biệt là đối với BAYC. Tài khoản Twitter của Rap God có ảnh đại diện là chú khỉ BAYC của anh. Trước đó, Eminem rap về Bitcoin trong album “Kamikaze”hợp tác với nền tảng Nifty Gateway ra mắt NFT đầu tay. Còn Snoop Dogg đã xuất hiện trong single EDM có tựa đề “BAYC” của Esther Anaya thậm chí đã “úp mở” ý định phát hành token riêng.

Coin68 tổng hợp