Cập nhật thị trường

EOS Network Foundation sẽ giới hạn nguồn cung mã thông báo ở mức 2.1 tỷ token

Yves La Rose, Giám đốc điều hành của EOS Network Foundation, thông báo rằng một đề xuất của cộng đồng đã được phê duyệt để giới hạn nguồn cung EOS ở mức 2,1 tỷ token và đốt cháy phần dư thừa.

Sau khi thực hiện, đề xuất này sẽ đốt cháy gần 80% tổng nguồn cung EOS, chủ yếu từ lượng khí thải trong tương lai, đặt giới hạn cung cố định là 2,1 tỷ token thay vì 10 tỷ.

EOS Network Foundation đại diện cho cộng đồng EOS và nắm quyền kiểm soát từ Block.one vào năm 2021.

Nền tảng đã trình bày trước đó một đề xuất đa chữ ký để thiết lập nguồn cung cố định này và được sự chấp thuận của ít nhất 15 trong số 21 nhà sản xuất khối EOS.

“Mạng EOS đã đạt được sự đồng thuận để phê duyệt đề xuất tokenomics,” La Rose đã viết trong một bài đăng X.

Bản cập nhật ban đầu dự kiến sẽ được thực hiện trong những tháng tới. EOS hiện có nguồn cung lưu hành 1,15 tỷ token, chiếm 54% tổng nguồn cung theo kế hoạch.

EOS ban đầu được tạo ra bởi Block.one và lần đầu tiên được biết đến khi huy động được 4 tỷ đô la trong đợt chào bán lần đầu (ICO) từ năm 2017 đến 2018.

EOS Network Foundation, được thành lập dưới sự lãnh đạo của La Rose vào năm 2021, là một tổ chức phi lợi nhuận tìm cách hỗ trợ Mạng EOS và cộng đồng của nó.

Nền tảng và Block.one đã có xung đột trước đó, khi nền tảng cáo buộc rằng Block.one đã không tái đầu tư số tiền ICO đáng kể trở lại Mạng EOS như đã hứa.

Theo Crypto News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tạp chí tổng hợp tin tức mới nhất, những kiến thức hay, chính xác về thị trường tiền ảo, các dự án blockchain toàn cầu.

Kiến thức cho Trader

Đăng ký nhận bản tin

    Chỉ đơn giản bằng cách đăng ký email tại đây, bạn sẽ nhận được những tin tức mới nhất từ tinnhanhcrypto hoàn toàn miễn phí.

    TinnhanhCrypto @2024. All Rights Reserved.