ERTHA là dự án tiếp theo ký kết hợp tác với BlockchainSpace (GUILD)

BlockchainSpace vui mừng thông báo quan hệ đối tác với dự án ERTHA trong nỗ lực mang  trải nghiệm game hiện đại nhất đến hàng triệu game thủ toàn cầu.

ERTHA là dự án tiếp theo ký kết hợp tác với BlockchainSpace

Theo đó, BlockchainSpace và ERTHA sẽ làm việc cùng nhau tổ chức hàng loạt các sự kiện marketing nhằm thu hút nhiều người mới đến với hệ sinh thái. BlockchainSpace sẽ mời ERTHA xuất hiện trong một tập podcast của Guild Radio để cùng bàn luận về quá trình phát triển dự án. Sau khi game được khởi chạy chính thức, ERTHA sẽ cung cấp NFT cho các guild game BlockchainSpace để họ có thể bắt đầu ngay công cuộc giải trí và gia tăng lợi nhuận. BSPC và ERTHA cũng quan tâm đến việc thúc đẩy các chiến dịch Gleam cùng nhau trong tương lai.

ERTHA là một tựa game MMO metaverse Play-to-Earn và Play-to-Learn, đưa người chơi vào một nền kinh tế do chính cộng đồng làm chủ. Họ đã ra mắt bản beta game vào ngày 31/03 và đã bán được 24.000 trên tổng số 350.000 NFT. 

*Người dùng có thể tìm đọc hướng dẫn về cách mua NFT ERTHA tại đây.

Trong metaverse ERTHA, người chơi có cơ hội mua các NFT có giá trị, nơi hàng chục công ty và hàng trăm người cùng trải nghiệm và kiếm được ERTHA, token quản trị của dự án. Người chơi có thể phát triển các mảnh đất của riêng mình, khai thác, bán tài nguyên trên thị trường, xây dựng công ty để tạo NFT in-game, cho người khác thuê đất và thậm chí là tham gia vào các quyết định kinh tế và chính trị trong các “tiểu bang”.

BlockchainSpace rất vui mừng khi được giới thiệu ERTHA với các guild của mình. Dự án rất nóng lòng được chào đón các game thủ và tò mò xem cách định hình số phận của họ trong thế giới game. 

Về ERTHA

Ertha là một trò chơi MMO 4X (eXplore, eXpand, eXploit, eXtermina) với nhiều tính năng thú vị thỏa mãn nhu cầu tò mò, khả năng cạnh tranh và sự công nhận của xã hội thông qua việc nhập vai trên một bản đồ địa chính trị rộng lớn. Với ba nhân vật riêng biệt và khả năng vô tận để thay đổi chúng, chính người chơi sẽ là người tạo ra câu chuyện và sự giàu có của họ trong thế giới game. 

Về BlockchainSpace

BlockchainSpace cho phép các bang hội Play-to-Earn mở rộng quy mô metaverse. Mục đích của BlockchainSpace là khuyến khích thế hệ tiếp theo của game Play-to-Earn và các chủ guild trở thành những doanh nhân thành công bằng cách trang bị cho họ các công cụ kỹ thuật số và tài chính thiết yếu.

Tìm hiểu thêm về BlockchainSpace: Kênh nước ngoài | Kênh Việt Nam

Có thể bạn quan tâm: