Ethereum Classic (ETC) giảm giá sau khi tăng mạnh: 5 altcoin giảm nhiều nhất hàng tuần

Hãy cùng xem xét năm loại tiền điện tử giảm nhiều nhất vào tuần trước, cụ thể hơn là từ ngày 29 tháng 7 đến ngày 5 tháng 8.

Các loại tiền điện tử này là: 

  • Qtum (QTUM) : -19.40%
  • Bitcoin Gold (BTG) : -17.56%
  • Ethereum Classic (ETC) : -15.16%
  • Bitcoin Cash (BCH) : -12.63%
  • Convex Finance (CVX): -8.98%

QTUM

QTUM đã tăng lên bên trong một kênh song song tăng dần kể từ ngày 18 tháng 6. Nó bật lên tại đường hỗ trợ của kênh này vào ngày 13 tháng 7 và tìm cách bứt phá vào ngày 27 tháng 7. Điều này dẫn đến mức cao nhất là 5,25 USD hai ngày sau đó. 

Tuy nhiên, giá đã giảm kể từ đó và giảm xuống dưới khu vực nằm ngang 4,30 USD vào đầu tháng 8. Khu vực này hiện được kỳ vọng sẽ cung cấp mức kháng cự.

Có vẻ như giá đang hoàn thành đợt pullback thứ tư, sau đó một đợt tăng khác sẽ theo sau.

Biểu đồ QTUM/USDT theo TradingView

BTG

BTG bắt đầu xu hướng tăng vào ngày 13 tháng 7 và bứt phá khỏi đường kháng cự giảm dần vào ngày 22 tháng 7. Nó tiếp tục đạt mức cao 38,50 USD vào ngày 29 tháng 7. 

Tuy nhiên, nó đã bị từ chối bởi mức kháng cự thoái lui 0,618 Fib (biểu tượng màu đỏ) và đã giảm kể từ đó. Cho đến nay, nó đã đạt mức thấp nhất là 26,45 USD. 

Vì khu vực 26,50 USD trước đây đóng vai trò là ngưỡng kháng cự, nên hiện tại nó được kỳ vọng sẽ cung cấp hỗ trợ.

Biểu đồ BTG/USDT theo TradingView

ETC

Tương tự như BTG, ETC đã bứt phá khỏi đường kháng cự giảm dần vào ngày 24 tháng 6. Nó tăng nhanh sau đó và tiếp tục đạt mức cao 45,36 USD vào ngày 29 tháng 7.

Toàn bộ sự gia tăng dường như là một phong trào tăng năm sóng đã hoàn thành. 

Kể từ đó, ETC đã điều chỉnh theo một cấu trúc điều chỉnh ABC. Nếu vậy, vùng hỗ trợ Fib 0,5-0,618 25 USD – 29 USD dự kiến ​​sẽ cung cấp hỗ trợ.

Biểu đồ ETC/USDT theo TradingView

BCH

BCH đã tăng kể từ ngày 13 tháng 7 và bứt phá khỏi đường kháng cự giảm dần vào ngày 28 tháng 7. Nó quay trở lại xác nhận đường này là hỗ trợ năm ngày sau (biểu tượng màu xanh lá cây). Sự phục hồi cũng trùng hợp với việc xác nhận vùng hỗ trợ ngang 133 USD. 

Việc giá phá vỡ hay bật lên ở mức này có thể sẽ xác định hướng của xu hướng trong tương lai.

Biểu đồ BCH/USD theo TradingView

CVX

CVX đã tăng lên bên trong một kênh song song tăng dần kể từ ngày 20 tháng 6. Các kênh như vậy thường chứa các chuyển động điều chỉnh. Điều này có nghĩa là có thể xảy ra sự cố cuối cùng từ nó. 

Hiện tại, CVX đang giao dịch ngay tại đường hỗ trợ của kênh này.

Nếu nó bị phá vỡ, vùng hỗ trợ chính sẽ ở mức 5,30 USD, được tạo bởi mức hỗ trợ thoái lui Fib 0,618 và vùng hỗ trợ nằm ngang.

Biểu đồ CVX/USDT theo TradingView

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

TAGS: BCHBTGCVXETCQtum