Ethernal Gladiators chuyển từ đồ họa 2D sang 3D

Ethernal Gladiators chuyển từ đồ họa 2D sang 3D

Chơi game tiền điện tử không chỉ thú vị để chơi mà còn để xem. Khi trò chơi truyền thống ngày càng phát triển về quy mô, trở nên khổng lồ, không gian cho sự sáng tạo có thể bị hạn chế khá nhiều.

Các quan chức điều hành của các hãng phim và tập đoàn lớn có xu hướng ở trong vùng thoải mái, mạo hiểm ít nhất có thể, có nghĩa là thêm vào danh sách các sản phẩm chung chung (chúng tôi đang tìm kiếm cho bạn thế giới mở với các trò chơi mini câu cá).

Mặt khác, các nhà phát triển indie thường tạo ra các tác phẩm nghệ thuật thực sự từ mã và pixel về cách kể chuyện, hình ảnh và cơ chế chơi trò chơi. Tuy nhiên, mặt này của trò chơi có giới hạn riêng của nó.

Về phần mình, chơi game tiền điện tử là một thế giới kỳ quặc hơn, nơi rất nhiều điều có thể xảy ra. Ví dụ, các nhà phát triển có thể quyết định chuyển phong cách đồ họa của trò chơi từ 2D sang 3D ngay trong quá trình phát triển.

Đây là những gì đã xảy ra với Ethernal Gladiators:

Trò chơi ban đầu được công bố là một game nhập vai theo lượt “chiến đấu để kiếm tiền” với nền kinh tế phi tập trung và các vật phẩm NFT. Thứ sau có thể là bất cứ thứ gì từ nhân vật, vũ khí (kiếm, rìu và ma tộc), đá ma thuật hoặc áo giáp. Các nhà phát triển cũng đã hứa để thực hiện một hệ thống nâng cấp tương tự như những hệ thống được tìm thấy trong các game nhập vai tên tuổi. Ethernal Gladiators được xây dựng trên Unity. Trò chơi cũng là một phần của hệ sinh thái Binance và Enjin.

Thật không may, các nhà phát triển vẫn chưa cho thấy bất kỳ trò chơi nào, vì vậy còn hơi sớm để đưa ra bất kỳ kết luận nào.