Fidelity cung cấp cho các nhà đầu tư bán lẻ giao dịch BTC và ETH không có phí hoa hồng

Fidelity Investments đang mở rộng quyền truy cập bán lẻ vào các dịch vụ giao dịch tiền điện tử miễn phí hoa hồng – một động thái được thiết kế để nhận ra mối quan tâm chính ngày càng tăng đối với tài sản kỹ thuật số.

Theo CNBC, dịch vụ tiền điện tử mới của Fidelity sẽ được cung cấp bởi công ty con của nó, Fidelity Digital Assets. Được mệnh danh là Fidelity Crypto, dịch vụ mới sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư bán lẻ khả năng mua và bán Bitcoin (BTC) và Ether (ETH) với mức phí tối thiểu. Thay vì phí hoa hồng, Fidelity Crypto sẽ kết hợp mức chênh lệch 1% vào mỗi giao dịch. Trong thị trường tài chính, chênh lệch giá thể hiện sự chênh lệch giữa giá mua và giá bán được niêm yết cho một tài sản.

Mặc dù Fidelity không ấn định ngày ra mắt cho sản phẩm mới, nhưng nó đã mở ra danh sách chờ truy cập sớm cho người dùng. Công ty môi giới cho biết họ đang nhắm mục tiêu đến các nhà đầu tư bán lẻ để giao dịch tiền điện tử miễn phí hoa hồng vì một phần đáng kể khách hàng của họ đã đầu tư vào tài sản kỹ thuật số.

“Một phần có ý nghĩa trong số các khách hàng của Fidelity đã quan tâm và sở hữu tiền điện tử”, người quản lý tài sản nói với CNBC trong một tuyên bố.

Fidelity Digital đã mở rộng các dịch vụ tổ chức của mình trong bối cảnh thị trường gấu, gần đây chỉ mới tung ra các dịch vụ lưu ký và giao dịch Ether cho các khách hàng có giá trị ròng cao của mình. Vào tháng 4 năm nay, người quản lý tài sản đã công bố kế hoạch cung cấp cho những người tiết kiệm hưu trí khả năng đầu tư vào Bitcoin trực tiếp thông qua tài khoản 401 (k) của họ.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

TAGS: BITCOINETHEREUMFidelity