Fidelity đăng ký bảo hộ nhãn hiệu metaverse

Hồ sơ xin bảo hộ nhãn hiệu metaverse là động thái mới nhất của tập đoàn tài chính đa quốc gia Fidelity trong lĩnh vực tài sản kỹ thuật số.

Fidelity đăng ký bảo hộ nhãn hiệu metaverse

Theo The Block, ông trùm tài chính Mỹ Fidelity Investments đã gửi đi ba đơn đăng ký nhãn hiệu liên quan đến việc cung cấp dịch vụ trong metaverse và các không gian thực tế ảo khác cho bước tiến mới nhất.

Hồ sơ đăng ký còn đề cập đến NFT và marketplace, đầu tư bất động sản ảo, giao dịch tiền mã hóa và dịch vụ đầu tư metaverse.

Trong thời gian qua, tập đoàn dịch vụ tài chính đa quốc gia top đầu thế giới này đã liên tục nắm bắt lĩnh vực tiền mã hóa hơn hầu hết các công ty khác. Từ tháng 6 năm nay, Fidelity Digital Assets – công ty con của Fidelity đã bắt đầu triển khai lưu ký và giao dịch ETH cho khách hàng giàu có. Cách đó 2 tháng, gã khổng lồ của ngành quản lý tài sản đã thêm kênh đầu tư BTC cho khách hàng thông qua quỹ hưu trí cá nhân

Đến tháng 10, họ dự định thuê thêm 100 nhân sự để mở rộng đội ngũ crypto của mình lên thành 500. Công ty đã chính thức mở tài khoản giao dịch Bitcoin và Ethereum hoàn toàn miễn phí hoa hồng cho các nhà đầu tư bán lẻ vào tháng 11.

Tuy nhiên, đồng thời điểm 3 thượng nghị sĩ Mỹ đã gửi thư yêu cầu Fidelity xem xét lại quyết định cung cấp sản phẩm “nghỉ hưu” bằng Bitcoin

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm: