Fidelity mở cổng đăng ký sản phẩm crypto cho khách hàng cá nhân

Ông trùm tài chính Mỹ Fidelity Investments đã mở cổng đăng ký cho Fidelity Crypto, sản phẩm crypto dành cho khách hàng cá nhân.

Fidelity mở cổng đăng ký sản phẩm crypto cho khách hàng cá nhân

Động thái hôm nay càng khẳng định chiến lược tiếp cận nghiêm túc đối với tiền mã hóa của tập đoàn dịch vụ tài chính đa quốc gia top đầu thế giới. 

Theo thông tin được niêm yết trên trang web Fidelity, sản phẩm mới cung cấp giao dịch Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) miễn phí hoa hồng cùng với đầu tư cổ phiếu truyền thống chỉ trên một ứng dụng duy nhất. 

Dù nền tảng không tính phí hoa hồng môi giới, nhưng sẽ thu 1% giá trị của mọi giao dịch. Trong tương lai, tổ chức sẽ đánh giá và bổ sung hỗ trợ thêm nhiều loại tiền mã hóa khác. 

Fidelity vốn không còn là một tay chơi xa lạ trong ngành tiền mã hóa cấp tổ chức, ông lớn này từng phát hành ETF Bitcoin ở Canada và một số khác ở Hoa Kỳ. Từ tháng 6 năm nay, Fidelity Digital Assets – công ty con của Fidelity đã bắt đầu triển khai lưu ký và giao dịch ETH cho khách hàng giàu có. Cách đó 2 tháng, gã khổng lồ của ngành quản lý tài sản đã thêm kênh đầu tư BTC cho khách hàng thông qua quỹ hưu trí cá nhân

Coin68 tổng hợp 

Có thể bạn quan tâm: