Finblox ra mắt sản phẩm dự đoán thị trường “Destiny”.

Finblox, nền tảng gửi tiết kiệm crypto, chính thức trình làng sản phẩm dự đoán thị trường Prediction Market mang tên “Destiny”.

Finblox ra mắt sản phẩm dự đoán thị trường “Destiny”.

Nội Dung

  1. Chi tiết chương trình
  2. Finblox Stars (FBS) là gì?
  3. Cách nhận FBS miễn phí

Chi tiết chương trình

Trong vài tuần qua, Finblox đã không ngừng phát triển sản phẩm và tính năng sẽ đưa nền tảng vượt xa lĩnh vực mà các nền tảng tiền mã hóa truyền thống đang theo đuổi. Finblox không chỉ đem đến một nền tảng tài chính toàn diện, một nơi để người dùng kiếm thêm lợi nhuận mà còn là nơi với nhiều điều bổ ích thú vị.

Hôm nay, Finblox chính thức trình làng một sản phẩm về Prediction Market (tạm dịch: dự đoán thị trường) mang tên “Destiny”, trong đó người dùng được nhận thưởng nếu tiên đoán chính xác kết quả của các sự kiện trong tương lai.

Ví dụ: một người tin rằng đội bóng chày yêu thích của họ sẽ chiến thắng trong một trận đấu vào cuối tuần đó. Hoặc tin rằng ca sĩ yêu thích của họ sẽ giành được hơn 5 giải thưởng âm nhạc tại một lễ trao giải sắp diễn ra. Destiny cho chọn trước những gì người dùng nghĩ sẽ xảy ra và nếu dự đoán là chính xác, người dùng được thưởng token Finblox Stars (FBS). Mặt khác, FBS được hoán đổi trực tiếp lấy USDC hoặc các loại stablecoin khác hoàn toàn có giá trị trong thế giới thực.

Cộng đồng cũng có thể sử dụng Destiny như một trung tâm thông tin để tìm hiểu về các chủ đề yêu thích, nâng cao kiến ​​thức và tương tác với những người cùng sở thích khác bằng cách trao đổi ý kiến về chúng.

Finblox Stars (FBS) là gì?

Finblox Stars (FBS) là một token của hệ sinh thái Finblox, mang lại trải nghiệm game thú vị cho người dùng. FBS đóng vai trò là đơn vị tiền tệ chính trong trò chơi Destiny, cũng như các mingame và nhiệm vụ khác trong tương lai. Finblox Stars (FBS) hoàn toàn không giống token nền tảng Finblox (FBX), cả hai có những lợi ích và cách sử dụng khác nhau.

Dưới đây là một số thông tin đáng chú ý về FBS:

– Không thể mua FBS trực tiếp trên một sàn giao dịch. Thay vào đó, người dùng có thể sử dụng stablecoin để swap (hoán đổi) sang FBS trực tiếp trên Finblox – không tính phí.

– Nguồn cung của FBS là không giới hạn.

Cách nhận FBS miễn phí

Người dùng có tài khoản Finblox có thể đăng ký danh sách chờ Destiny, để nhận được 100 FBS làm phần thưởng. 

– Sau khi đăng ký, người dùng sẽ nhận được một liên kết đặc biệt dùng để chia sẻ mời bạn bè tham gia Destiny. Càng giới thiệu được nhiều người, càng nâng cao thứ hạng của người dùng trong danh sách chờ.

– Người dùng xếp hạng trong danh sách chờ sẽ được thưởng như sau:

  • Top 1-1000: 1000 FBS
  • Top 1001-10000: 200 FBS

– Ngoài ra, người dùng cũng có thể tham gia cuộc thi Destiny League của Finblox để giành giải thưởng FBS lên tới 5000 USD. 

Đăng ký tham gia Destiny tại đây.

Về Finblox

Finblox là một dự án khởi nghiệp với đội ngũ nhân sự đến từ Việt Nam, Nga, Indonesia, Hồng Kông và Singapore. Sản phẩm cốt lõi của Finblox là một ứng dụng đơn giản và an toàn, cho phép người dùng kiếm lợi nhuận một cách thụ động từ tiền mã hóa. Cái tên Finblox được lấy cảm hứng từ các từ “tài chính (Financial)” và “blockchain”, phản ánh giá trị mà dự án muốn mang lại cho khách hàng đang tìm kiếm một nguồn thu nhập ổn định từ tiền mã hóa theo cách đơn giản và an toàn nhất. Finblox hiện đang được hậu thuẫn bởi nhiều tổ chức hàng đầu trong ngành như Sequoia, Coinfund, MSA, Venturra, Saison…

Tìm hiểu thêm về Finblox: Website | Telegram | Twitter

Có thể bạn quan tâm:

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.