Finblox: So sánh các nền tảng thị trường dự đoán hot nhất hiện nay

Finblox: So sánh các nền tảng thị trường dự đoán hot nhất hiện nay

Nội Dung

 1. Thị trường dự đoán là gì?
 2. Destiny là gì?
 3. Cách thức dự đoán trên Destiny?
 4. Tại sao nên chọn nền tảng Destiny?

Thị trường dự đoán là gì?

Thị trường dự đoán là một loại thị trường cho phép các cá nhân mua, bán và giao dịch dựa trên kết quả của các sự kiện trong tương lai. Một vị thế đại diện cho kết quả mà một người giao dịch tin rằng nó sẽ xảy ra. Chẳng hạn, một vị thế có thể được cấu trúc là Có, Không, Thắng, Thua hoặc bất kỳ biến thể nào của câu trả lời áp dụng cho sự kiện, được diễn đạt giống như một câu hỏi.

Giá của mỗi một vị thế được xác định bởi nhiều yếu tố khác nhau dành riêng cho công ty/nền tảng điều hành thị trường dự đoán. Cung và cầu, các quy tắc đặt ra hoặc sự kỳ vọng vào thị trường là một số cách mà giá của vị thế được thiết lập.

Theo nguyên tắc chung, các vị thế phổ biến hơn thì sẽ có nhiều người mua hơn, chi phí mua cao hơn và nhận được ít lợi nhuận hơn so với các vị thế khác. Các vị thế không phổ biến được cho là có kết quả rủi ro hơn/ít có khả năng xảy ra hơn và do đó tạo ra lợi nhuận vượt trội nếu chúng xảy ra theo hướng người dùng chọn. Sự mất cân bằng giữa nhu cầu đối với các vị thế phổ biến và không phổ biến, xác suất (tỷ lệ cược) và phần thưởng của chúng là điều khiến thị trường dự đoán trở nên thú vị.

Destiny là gì?

Destiny là một nền tảng thị trường dự đoán, nơi người dùng có thể sử dụng tiền mã hóa để giao dịch mua bán dựa trên kết quả của các sự kiện trong tương lai. Nền tảng có hơn 5 danh mục để người dùng dự đoán như thể thao, tiền mã hóa, chính trị, giải trí và tài chính.

 • Finblox ra mắt sản phẩm dự đoán thị trường “Destiny”

Cách thức dự đoán trên Destiny?

Việc dự đoán trên Destiny khá đơn giản và có thể được thực hiện theo 5 bước dưới đây. Để có hướng dẫn chi tiết hơn, vui lòng xem video hướng dẫn này

 • , bằng địa chỉ email, tạo mật khẩu và xác nhận mã OTP. Không cần phải KYC (Know-Your-Customer).
 • , đơn vị tiền tệ trong game của Destiny. FBS được sử dụng để giao dịch trên tất cả các hợp đồng và cũng là phần thưởng khi giành chiến thắng. người dùng có thể sử dụng stablecoin từ một sàn giao dịch/ví bên ngoài để mua FBS hoặc mua stablecoin thông qua đối tác của Destiny, Transak.
 • . Chọn lĩnh vực mà người dùng cảm thấy thoải mái và am hiểu nhất. Vui lòng chú ý các chi tiết của sự kiện như thời gian kết thúc sự kiện, nhận thưởng…
 • Nhập số lượng FBS mà người dùng muốn giao dịch. Hãy để ý tỷ lệ cược và lợi nhuận tiềm năng có thể kiếm được trước khi giao dịch.
 • Tất cả tiền thắng cược từ Destiny sẽ tự động gửi vào tài khoản của người dùng.

Tại sao nên chọn nền tảng Destiny?

Khi so sánh với các nền tảng thị trường dự đoán khác, Destiny có nhiều ưu điểm hơn với các nền tảng khác như: đa dạng các loại sự kiện, mức phí ưu đãi, phương thức thanh toán và giao diện dễ sử dụng.

Hãy cùng so sánh Destiny với các đối thủ lớn trên thị trường như: Stake.com, Polymarket, Kalshi, và PredictIt.

Sự kiện đa dạng

 • Destiny hiện có 9 danh mục sự kiện bao gồm: tiền mã hóa, AFF cup (giải vô địch bóng đá Đông Nam Á), NBA, Giải trí, Giải Quả cầu vàng, Tài chính, Chính trị, Công nghệ và Văn hóa đại chúng.
 • Trong đó, Polymarke chỉ có 6 danh mục sự kiện
 • Nền tảng có ít danh mục nhất là PredictIt, nền tảng này chỉ tập trung vào các sự kiện chính trị.

Phí

 • Destiny có mức phí thấp nhất trong tất cả các nền tảng.
 • Ngược lại, PredictIt thu 10% trên tổng lợi nhuận của người dùng và 2% phí khi rút tiền.
 • Polymarket tuyên bố không thu phí, nhưng thu 2% phí gửi và rút tiền.

Phương thức thanh toán

 • Destiny có nhiều phương thức thanh toán bằng tiền mã hóa nhất và hỗ trợ hầu hết các loại stablecoin (USDC, USDT, BUSD, DAI), tuy nhiên không thể chơi bằng tiền pháp định. Thay vào đó, người dùng phải mua stablecoin thông qua đối tác bên thứ ba, Transak hoặc chuyển stablecoin từ sàn/ví khác sang Destiny.
 • Kalshi có ít lựa chọn thanh toán nhất  và chỉ hỗ trợ tiền pháp định. Tuy nhiên, người dùng có thể mua tiền pháp định trực tiếp trên nền tảng này.

Giao diện dễ sử dụng

 • Destiny có lợi thế hơn một chút về mức độ thân thiện với người dùng, giao diện tối giản, các chi tiết về sự kiện rõ ràng. Người dùng cũng không cần phải KYC nếu muốn tham gia dự đoán.
 • Hầu hết các nền tảng khác đều có giao diện người dùng ấn tượng, tuy nhiên vì có quá nhiều tính năng khiến cho người dùng mới đầu sẽ cảm thấy rối và dễ bị nhầm lẫn.

Kết luận

Destiny là lựa chọn tuyệt vời cho những người giao dịch trên thị trường dự đoán lần đầu tiên cũng như những người kỳ cựu dày dạn kinh nghiệm. Mặc dù đây là một nền tảng mới nhưng lại có sự đa dạng về các sự kiện để dự đoán cũng như chi phí thấp và dễ sử dụng.

Ngoài ra, người dùng Destiny có thể kiếm được 2000 FBS trên mỗi người giới thiệu sử dụng nền tảng thành công. Tham khảo thêm tại đây

Về Finblox

Finblox là một dự án khởi nghiệp với đội ngũ nhân sự đến từ Việt Nam, Nga, Indonesia, Hồng Kông và Singapore. Sản phẩm cốt lõi của Finblox là một ứng dụng đơn giản và an toàn, cho phép người dùng kiếm lợi nhuận một cách thụ động từ tiền mã hóa. Cái tên Finblox được lấy cảm hứng từ các từ “tài chính (Financial)” và “blockchain”, phản ánh giá trị mà dự án muốn mang lại cho khách hàng đang tìm kiếm một nguồn thu nhập ổn định từ tiền mã hóa theo cách đơn giản và an toàn nhất. Finblox hiện đang được hậu thuẫn bởi nhiều tổ chức hàng đầu trong ngành như Sequoia, Coinfund, MSA, Venturra, Saison…

Tìm hiểu thêm về Finblox: Website | Telegram | Twitter

Có thể bạn quan tâm:

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.