FreshCut Diamond (FCD) là gì? Thông tin chi tiết về tiền điện tử FCD

FreshCut Diamond là gì?

FreshCut là một cộng đồng web3 gaming và hệ sinh thái nội dung được xây dựng cho creator và fan. Nền tảng này kết hợp các gaming video dạng ngắn và community token, FreshCut Diamond (FCD), để xác định lại mức độ tương tác của creator và fan và giới thiệu trải nghiệm chơi game cấp cao nhất.

FreshCut cung cấp các tính năng sáng tạo để thưởng cho creator và fan thông qua cơ chế Create and Earn và Engage and Earn ( Tạo và kiếm tiền cùng với Tương tác và kiếm tiền).

Cộng đồng cũng sẽ có tiếng nói và ảnh hưởng trong nền tảng mà họ đóng góp. FreshCut được hỗ trợ bởi các VC, chiến lược gia và các nhà khai thác hàng đầu trong nghành bao gồm Galaxy Interactive, Animoca Brands, Republic Crypto và Polygon.

FreshCut Diamond có gì đặc biệt?

Hiện tại, FreshCut đang tích hợp ví Web3 độc quyền cũng như cơ chế Create and Earn và Engage and Earn vào App.

Một số điểm nổi bật của FreshCut:

FreshCut, không giống như Twitch, tập trung vào nội dung dạng ngắn. FreshCut, không giống như TikTok hay YouTube, được tạo ra cho các game thủ.

FreshCut cho phép creator giữ lại 90% doanh thu của họ trong khi đóng góp 10% cho community treasury, không giống như các nền tảng Web2 cũ hơn, vốn yêu cầu các nghệ sĩ trả tới 70% thu nhập của họ cho các nền tảng.

Mô hình kinh doanh của FreshCut:

Mô hình kinh doanh của FreshCut trong thời gian tới sẽ được thúc đẩy bởi phí nền tảng.

Trước tiên, FreshCut chia sẻ 90% tiền tip trên nền tảng cho creator. Để so sánh, các nền tảng web2 nhận gần 20-50% phí của creator. Càng nhiều creator thành công trên FreshCut, thì creator giỏi hơn có thể tập trung vào công việc tạo nội dung của họ và tương tác với fan, điều này thúc đẩy nhiều creator và fan tham gia và phát triển hơn, tạo ra một chu kỳ hiệu quả.

Phần phí còn lại được chuyển vào community treasury, cho các hoạt động và các nhu cầu nền tảng khác. Trong tương lai, FreshCut sẽ lập kế hoạch cho các dòng doanh thu khác bao gồm quảng cáo và các sản phẩm giải trí dành cho fan và creator kỹ thuật số khác với lời hứa cung cấp chia sẻ vượt trội cho creator và cộng đồng so với các nhà cung cấp web2 cũ hiện nay.

FCD TokenomicsKey Metrics

  • Ticker: FCD.
  • Blockchain: Ethereum.
  • Contract: Updating…
  • Token Standard: ERC-20.
  • Token Type: Utility, Governance.
  • Circulating Supply: Updating….
  • Total Supply: 1,000,000,000 FCD.

Token Allocation

Token Release Schedule

Token Use Case

FCD là trung tâm của hệ sinh thái FreshCut Diamond, thúc đẩy sản xuất nội dung và sự tham gia của người hâm mộ.

Ứng dụng di động FreshCut và các thành viên cộng đồng Discord có thể kiếm được FCD bằng cách sử dụng các tính năng Create and Earn và Engage and Earn.

Để cảm ơn creator vì công việc của họ, người hâm mộ có thể sử dụng FCD, cho phép họ mua các bộ sưu tập kỹ thuật số đặc biệt được phát triển với sự trợ giúp của các nghệ sĩ FreshCut.

Các đặc quyền bổ sung bao gồm trở thành một phần của hệ sinh thái FreshCut, cũng như có tiếng nói trong các lựa chọn nền tảng và cộng đồng thông qua DAO của FreshCut.

 

Token Sale

Dự án tiến hành bán token trên Polkastarter vào lúc 20h ngày 10/05. Bạn có thể tham khảo thông tin tại đây.

Đây cũng là dự án sắp tới trên Bybit Launchpool.

FCD được giao dịch ở sàn nào?

Vào lúc 20h ngày 12/5, FCD sẽ được giao dịch trên sàn Kucoin. Bạn có thể tạo tài khoản và mua bán giao dịch trên Kucoin tại đây.

Ví lưu trữ FCD token

Có thể lưu trữ trên Coin98 Wallet.

Điền ID giới thiệu Coin98 Wallet là “C98NBDN89Q” để ủng hộ BTA nhé.

FreshCut Diamond Team

FreshCut được dẫn dắt bởi các cựu lãnh đạo Twitch và Xbox với kinh nghiệm dày dặn.

  • :

Lãnh đạo ngành kinh tế sáng tạo và trò chơi hơn 10 năm kinh nghiệm. Trước đây là giám đốc phát triển kinh doanh toàn cầu & đối tác chiến lược tại Twitch. Dẫn dắt mối quan hệ thương mại với các công ty trò chơi lớn, giải thể thao điện tử, nền tảng xã hội và các nhà cung cấp dịch vụ hệ sinh thái người sáng tạo khác.

Trước đó làm việc tại Xbox Studios hỗ trợ xuất bản và phát triển cho các thương hiệu,…

Chuyên gia phát triển sản phẩm với kinh nghiệm xây dựng chuyên sâu cho những người sáng tạo trò chơi và cộng đồng của họ tại Twitch. Dẫn dắt tất cả các tích hợp sản phẩm cho phần mềm và dịch vụ cốt lõi của người sáng tạo cho phép streaming và kiếm tiền cho hàng triệu người sáng tạo.

Người sáng tạo kỳ cựu và nhà lãnh đạo ban đầu của Twitch, người đã đóng vai trò thiết yếu trong việc xây dựng và mở rộng chương trình người sáng tạo của Twitch lên hơn 30.000 partner, đưa Twitch đạt được mốc 100 triệu MAU ban đầu.

Investors

Partners

Updating…

Roadmap

 

About FreshCut Diamond

  • Blog
  • Twitter

Tổng kết

Hy vọng những thông tin cơ bản về dự án sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể về dự án và hãy coi bài viết với mục đích tham khảo vì nó không phải lời khuyên đầu tư.