FreshCut (FCD) được rót vốn 15 triệu USD cho các kế hoạch lớn trong tương lai

FreshCut vừa được nhiều ông lớn rót vốn 15 triệu USD củng cố tiềm lực tài chính cho các kế hoạch lớn trong tương lai. Tham gia vòng gọi vốn có sự góp mặt của nhiều nhà lãnh đạo và chuyên gia trong nền kinh tế sáng tạo nội dung gaming và Web3.

FreshCut (FCD) được rót vốn 15 triệu USD cho các kế hoạch lớn trong tương lai

Quỹ đầu tư

Vòng gọi vốn được dẫn đầu bởi các quỹ lớn Galaxy Interactive, Animoca Brands và Republic Crypto. Ngoài ra còn có sự hiện diện của Hashed, Polygon, SkyVision Capital, Tamarack Global, C2X, Daedalus, Metasense DAO, GSR, Everest Ventures Group, Upside Partnership, Double Peak, Polkastarter, Alumni Ventures, XRM Media, Alchemy, Kyros Ventures và OVO Fund.

Yat Siu, Đồng sáng lập và Chủ tịch điều hành Animoca Brands chia sẻ:

“FreshCut có tầm nhìn ấn tượng đối với ngành công nghiệp sáng tạo nội dung và gaming. Khoản đầu tư của chúng tôi vào FreshCut sẽ giúp thúc đẩy thế hệ tiếp theo của nền kinh tế sáng tạo nội dung gaming và phát triển cộng đồng thật lớn mạnh về sau.” 

Richard Kim, Đại diện từ Galaxy Interactive tỏ ra vui mừng:

“Chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác với FreshCut, họ là một đội ngũ giàu kinh nghiệm đang nỗ lực mang đến giải pháp tối ưu cho cộng đồng sáng tạo nội dung.” 

Nhà đầu tư thiên thần

Nhà đầu tư thiên thần

Danh sách nhà đầu tư thiên thần của FreshCut bao gồm Kevin Lin (Đồng sáng lập Twitch, Giám đốc điều hành Metatheory), CH Kim (Đồng sáng lập PUBG), Trevor McFedries (Đồng sáng lập Friends With Benefits), Andre Igoudala (ba lần vô địch NBA), JJ Redick (đồng tổ chức podcast “The Old Man and the Three”) và Tucker “JERICHO” Boner (nhà sáng tạo nội dung Twitch / YouTube và Đồng sáng lập NIGHTMODE Records).

Cố vấn

Cố vấn

FreshCut còn sở hữu dàn cố vấn “chất lừ”: Brycent (game thủ web3, streamer, YouTuber và Đồng sáng lập Loot Squad), Chief Pat (Nhà sáng tạo nội dung YouTube, Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành Tribe Gaming), Mystic7 (nhà sáng tạo nội dung web3/Youtube và streamer) và Soby (nhà đầu tư web3, Đồng sáng lập Ex Populus). 

FreshCut có kế hoạch thế nào với số vốn huy động được?

  • Thu hút nhà sáng tạo nội dung và cộng đồng của họ đến với nền tảng.
  • Tài trợ cho các sự kiện do chính cộng đồng điều hành, nâng cấp chương trình thành viên FreshCut với các đặc quyền trực tuyến IRL+.
  • Phát triển nền tảng FreshCut và tích hợp cơ chế kiếm tiền và luân chuyển dòng tiền FCD trong ứng dụng.

Không chỉ là một ứng dụng, FreshCut là một hệ sinh thái

Về cốt lõi, FreshCut là một nền tảng chia sẻ nội dung lấy cộng đồng làm trọng tâm phát triển, mang đến sân chơi cho những nhà sáng tạo nội dung xuất bản những clip ngắn chất lượng cao và kết nối với cộng đồng của riêng họ. Bằng cách tận dụng các nguyên tắc và công nghệ web3, FreshCut đang tạo ra trải nghiệm mới mẻ cho cả người hâm mộ và người sáng tạo kết nối với nhau dựa trên cơ chế thưởng phạt. Người dùng FreshCut không chỉ được công nhận khi xuất bản các video mới thú vị mà còn được khen thưởng nếu hoạt động tương tác tích cực trên nền tảng.

Nền kinh tế trên FreshCut được vận hành bởi token FCD, được xây dựng trên blockchain thân thiện với môi trường là Polygon. Người dùng có thể dễ dàng kiếm được FCD bằng cách tích cực tham gia sáng tao video và thưởng thức video từ các nhà sáng tạo nội dung khác. 

Về FreshCut

FreshCut là một cộng đồng gaming Web3 và hệ sinh thái content được xây dựng cho người sáng tạo và fan hâm mộ. Thông qua các video gaming dạng ngắn, FreshCut đang định vị lại mức độ tương tác của người sáng tạo với fan hâm mộ để mang đến những content hấp dẫn và trải nghiệm chơi game hiệu quả nhất. FreshCut được thành lập bởi các cựu chiến binh Twitch và được hỗ trợ bởi các VC, chiến lược gia và nhà điều hành hàng đầu trong ngành như Galaxy Interactive, Animoca Brands, Republic Crypto, Polkastarter và Polygon.

Tìm hiểu thêm về FreshCut: Website | Twitter | Telegram 

Có thể bạn quan tâm: