Ftribe Fighters: Chinh phục chiến trường, khám phá tựa game áp dụng công nghệ VR và AR

Ftribe Company Limited – Ftribe Fighters (F2) là một trò chơi Đấu trường Chiến đấu Trực tuyến Nhiều người chơi (MOBA) miễn phí được thiết kế cho nền tảng di động, triển khai đồ họa chất lượng như bảng điều khiển, kinh tế học để kiếm tiền, Thực tế tăng cường và Thực tế ảo Các chức năng (AR / VR). Tại Ftribe Games, nhóm phát triển hy vọng sẽ tiếp cận được khán giả trên toàn thế giới, với bước đầu tiên là ra mắt IDO đầu tiên vào tháng 12 năm 2021.

Ftribe Fighters và những thông tin cập nhật nhanh

  • Ngày dự kiến IDO: Tháng 12 năm 2021
  • IDO Launchpads: DAO Maker, GameFi, Red Kite, Roseon
  • Mã TOKEN : $F2C

Thế giới hiện đại với trải nghiệm làm thỏa mãn

Câu truyện của tựa game được diễn ra vào tương lai xa, nơi mà công nghệ của loài người đã vượt xa với kỷ nguyên vũ trụ, con người có thể làm chủ các chuyến du lịch giữa những vì sao một cách rất dễ dàng. Giời đây, loài người luôn tự hào về sự thăng thiên của bản thân cũng như khả năng bẻ cong các đạo luật vật lý theo ý muốn của họ. Chí vì thế, loài người dường như không thể ngăn cản được trong quá trình mở rộng của mình.

Tuy nhiên, mọi thành tự đều có cái giá của nó. Khi mà các cuộc chinh phục nhanh chóng làm cạn kiệt tài nguyên của Trái đất, các phe phái chủ chốt thấy mình trong tình trạng chiến tranh liên miên để kiểm soát tài nguyên. Do đó, cư dân của hành tinh quê hương của họ buộc phải chết dần chết mòn vì bụi phóng xạ hoặc gia nhập các phe phái này, hoạt động như các bộ lạc tự trị, mỗi bộ tộc có cách quản lý riêng, được thực thi bởi một thủ lĩnh mà họ giao phó để cứu thế giới khỏi sự hủy diệt hoàn toàn.

Mỗi phe phái trong trò chơi đều nghĩ ra những cách riêng rẽ của mình để có thể khai thác các nguồn tài nguyên của hành tinh nhằm chiếm được lợi thế. Từ việc nâng cao cơ sở hạ tầng sản xuất đến siêu vũ khí. Đây giống như một minh chứng cho cuộc xung đột tranh giành quyền lực không bao giờ có hồi kết, bề mặt thế giới bị thu hẹp thành một vùng đất hoang cằn cỗi, hầu như không còn dấu vết của nền văn minh nào để khám phá.

Bên cạnh một cốt truyện trò chơi hấp dẫn, Ftribe Fighters cũng bổ sung các chức năng AR / VR để mang đến trải nghiệm người dùng chân thực, nhập vai. Người chơi sẽ có tùy chọn để trải nghiệm lối chơi hiện đại, xem các nhân vật trong trò chơi và các vật phẩm, tất cả đều được thể hiện thông qua sự kết hợp của đồ họa 3D tinh vi, âm thanh và màu sắc.

Có niêm vui và kiếm tiền (cách chơi)

Theo lịch trình phát hành của Ftribe Games, họ hiện đang có sẵn một chế độ chơi (Battle Royale) và đang có kế hoạch phát hành hai chế độ chơi mới (Kiểm soát và Phòng thủ các cứ điểm) trong các bản cập nhật sắp tới.

Chế độ Battle Royale cho phép người chơi được tham gia một trận đánh với 16 người chơi khác, nơi mà người cuối cùng còn sống sót sẽ là người chiếu thắng. Với cách thức xây dựng như hiện tại,  người chơi chỉ có thể  xếp hàng một mình (solo). Tiệc trò chơi gồm hai (Duo), bốn (Squad) và các bản nâng cấp lên dung lượng máy chủ sẽ được cung cấp cho khán giả khi phát hành trong tương lai.

Một kho vật phẩm đa dạng, ngày càng mở rộng sẽ có sẵn để người chơi kiếm và trang bị trong các trận đấu. Các loại vũ khí, thiết bị đeo và phụ kiện sẽ được thể hiện dưới dạng F2 NFT, cho phép người chơi tùy chọn để giao dịch thiết bị của họ trên thị trường hoặc bán nó để lấy tiền. Mỗi vật phẩm là duy nhất và được phân loại theo giới tính nhân vật và mức độ hiếm của người chơi, có nghĩa là một số vật phẩm sẽ không thể chuyển nhượng giữa các nhân vật thuộc các giới tính khác nhau, nhưng có thể được nâng cấp lên độ hiếm cao hơn, nhận thêm chỉ số và tối đa hóa cơ hội biến thủy triều của trận chiến.

Người chơi sẽ đủ điều kiện để kiếm TOKEN của F2C và tiền tệ trong trò chơi bằng cách tham gia các trận đấu. Không giống như các trò chơi khác, Ftribe Fighters có nền tảng DeFi riêng và chúng hoạt động như một ngân hàng. Người dùng có thể đặt cược và trang trại các mã thông báo F2C và FMC, đơn vị tiền tệ trong trò chơi, đồng thời có tùy chọn đổi chúng lấy các vật phẩm ; phần thưởng; tiền hoặc nâng cấp các vật phẩm hiện tại trong trò chơi của họ.

Ngoài lối chơi phức tạp và hệ thống tokenomics của trò chơi, Ftribe Games sẽ giới thiệu một hệ thống xếp hạng với hy vọng khuyến khích bầu không khí cạnh tranh giữa cơ sở người chơi của họ. Những người chơi xếp hạng cao nhất sẽ nhận được phần thưởng ngày càng lớn hơn vào cuối mỗi ngày, tuần, tháng và năm. Các sự kiện theo mùa cũng được lên kế hoạch phát hành trong suốt cả năm, thưởng cho những người dùng trung thành với các phần thưởng đặc biệt định kỳ!

Lời nhắn cuối

Trong giai đoạn phát triển game hiện tại, nhóm của Ftribe Games đã hoàn thành việc phát triển lối chơi cốt lõi, thiết kế nhân vật trò chơi, vật phẩm và thị trường VR. Mục tiêu của họ cho Q4, 2021 và Q1, 2022 bao gồm việc ra mắt Máy bay chiến đấu Ftribe, đánh dấu sự khởi đầu của cuộc hành trình. Tiếp theo là đợt bán NFT các nhân vật và hộp trò chơi. Họ cũng sẽ trình diễn cho khán giả về chức năng AR. Sự ra mắt dự kiến ​​sẽ mang lại luồng gió mới cho thế giới tiền điện tử và được hỗ trợ bởi một nhóm dày dặn với nhiều năm kinh nghiệm trong các ngành công nghiệp blockchain, IoT và trò chơi.

Tìm hiểm thêm về  Ftribe Fighters tại:

Nguồn: APnews