FTX Japan xác nhận lịch trình trả tiền cho khách hàng

Liquid, sàn giao dịch Nhật Bản thuộc sở hữu của FTX, đã công bố kế hoạch cụ thể về cách trả lại tài sản cho khách hàng như đã thông báo từ trước.

FTX Japan xác nhận lịch trình trả tiền cho khách hàng

Theo tuyên bố, quy trình hoàn trả sẽ có 3 cột mốc chính như sau: 

Khách hàng đủ điều kiện của FTX Japan sẽ nhận được email có liên kết để mở tài khoản phiên bản website Liquid Japan. 

Người dùng khi này đã có thể đăng nhập vào Liquid Japan để kiểm tra số dư của mình và chuyển tài sản từ FTX Japan sang Liquid Japan.

Người dùng được phép rút tiền và chuyển tiền từ Liquid Japan.

Theo đó, khách hàng đủ điều kiện sẽ nhận được email có thông tin về cách mở tài khoản Liquid vào giữa tháng 01/2023. Khi mở tài khoản, FTX Japan có thể sẽ cần xác minh danh tính của khách hàng.

FTX trước đó mua lại Liquid, công ty hoạt động tại Nhật Bản, Singapore và Việt Nam, vào tháng 3 và đổi tên thành FTX Japan. Hiện FTX Japan là một trong bốn doanh nghiệp có giá trị được FTX xin toà án “rao bán” trước khi nó mất giá, định ngày đấu thầu sơ bộ vào 01/02/2023.

Tại một diễn biến khác, nhánh FTX ở Thổ Nhĩ Kỳ đã hoàn thành nghĩa vụ trả nợ cho khách hàng. Như vậy, Thổ Nhĩ Kỳ và Nhật Bản sẽ là hai khu vực đầu tiên thuộc đế chế FTX xử lý nhanh gọn công nợ tại sở, mặc cho những lùm xùm tranh giành tài sản của công ty mẹ FTX vẫn đang tiếp diễn.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm: