Game về “Crypto Twitter” gọi vốn được 6 triệu USD

Oh Baby Games, studio game đang phát triển các trò chơi blockchain sử dụng nhiều nhân vật nổi tiếng trong cộng đồng crypto trên Twitter, đã gọi vốn được 6 triệu USD.

Game về “Crypto Twitter” gọi vốn được 6 triệu USD

Theo thông báo đăng tải sáng ngày 31/01, studio phát triển game blockchain Oh Baby Games đã gọi vốn thành công 6 triệu USD. Tham gia vòng vọi vốn có các quỹ eGirlCapital, Synergis Capital và gaming guild Merit Circle. Ngoài ra, vòng seed này còn có sự tham gia của các KOL nổi tiếng trong cộng đồng crypto trên Twitter như @CL207 và @inversebrah.

Oh Baby Games đang xây dựng cùng lúc nhiều trò chơi dựa trên những tựa game truyền thống. Cái tên đầu tiên có tên “What the Kart”, là trò chơi đua xe giống như Mario Kart. Tiếp đến là “Rug Pull Guys” với mô-típ giống với game Fall Guys nổi tiếng một thời. Ngoài ra sẽ có một tựa game đối kháng khác tên “Shogun Curse” và game bắn súng căn góc tên “Baby Wassies” đang được phát triển.

Tất cả các trò chơi dự kiến sẽ ra mắt trong năm 2023 và hỗ trợ NFT tương thích với nhau.

Điểm đặc biệt của các trò chơi trên là việc sử dụng hình ảnh các nhân vật nổi tiếng trong cộng đồng crypto như CL207 hay Inversebrah để xuất hiện trong trò chơi nhằm có thể tạo thêm sức hút lôi kéo người dùng. Đây là chiến lược được nhiều ông lớn ngành game truyền thống, tiêu biểu là Fortnite, dùng để người chơi có quyền lựa chọn các nhân vật yêu thích trong văn hóa đại chúng làm phiên bản đại diện cho bản thân.

Nhà sáng lập Oh Baby Game Pas Tran từ trước đến nay vẫn thường xuyên đăng tải các ảnh chụp và bản dựng game của mình lên Twitter, thu hút được rất nhiều ý kiến và chia sẻ từ cộng đồng Twitter.

Ông cũng muốn đề cao tính cốt truyện cho nền tảng game của mình khi muốn đưa vào đó lịch sử, cộng đồng và các câu chuyện lý thú về Crypto Twitter.

Crypto Twitter gần đây cũng nhận được sự chú ý hơn từ các ông lớn trong ngành tiền mã hóa như là Binance.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm: