GameFi Platform Polemos gọi vốn thành công 14 triệu đô

GameFi Platform Polemos gọi vốn thành công 14 triệu đô

Polemos, một nền tảng GameFi và guild chơi để kiếm tiền, đã công bố một vòng hạt giống trị giá 14 triệu đô la vào thứ Hai. Điều này đưa công ty khởi nghiệp và tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) sắp tới đạt mức định giá sau tiền 100 triệu đô la.

Đồng sáng lập Polemos, Sascha Zehe, nói với Blockworks.

“Chúng tôi có chi phí đáng kể cho việc phát triển công nghệ và đó là một phần mà chúng tôi muốn mở rộng quy mô của cả nhóm và cả các nhà thầu để xây dựng tốt hơn và nhanh hơn [trên] nền tảng công nghệ chính mà chúng tôi muốn đưa vào không gian, ”Zehe nói.

Polemos hiện có khoảng 25 nhân viên nhưng dự kiến ​​sẽ đạt ít nhất 50 nhân viên vào cuối năm nay.

Framework Ventures và Delphi Digital là hai nhà đầu tư hàng đầu.

Michael Anderson, đồng sáng lập của Framework Ventures, nói với Blockworks rằng các hội chơi game như Polemos là “giai đoạn tiếp theo tiềm năng của việc nhượng quyền thương mại điện tử có thể trông như thế nào”.

“Bang hội [là] thứ đã tồn tại trong các trò chơi từ lâu, nhưng bây giờ chúng tôi có NFT, chúng tôi có một lượng lớn người chơi tham gia vào các trò chơi này. Anderson nói: “Vai trò của một guild có một chức năng rõ ràng hơn nhiều trong hệ sinh thái này so với trước đây”. “Đó là một bộ phận quản lý tài sản, một bộ phận công ty công nghệ, một bộ phận tuyển dụng và tiếp thị”.

ĐọcThêm

Bomb Crypto là gì? Tìm hiểu về dự án BCOIN
Người sáng lập Myspace dự đoán blockchain gaming sẽ là ‘vị trí thống trị’ để xã hội hóa
Người dùng hoạt động hàng ngày của Axie Infinity giảm 45% kể từ mức cao nhất năm 2021

Những người tham gia khác trong vòng bao gồm QCP, GoldenTree, IOSG và LD Capital, cùng với những người sáng lập của Sushiswap, COTI, Tokemak và Altered State Machine.

Năm ngoái, Polemos đã công bố tăng vốn chiến lược 2 triệu đô la với mức định giá 40 triệu đô la.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | YOUTUBE | TELEGRAM | TWITTER Tags: polemos