GameFi WidiLand tiềm năng với sự xuất hiện của vật phẩm NFT mới

WidiLand liên tục phát hành nhiều tính năng nổi bật, được nhiều nhà đầu tư đặt niềm tin và đang được đánh giá là GameFi đáng để đầu tư trong năm 2022. Thông điệp thân thiện với môi trường, roadmap đúng tiến độ và hệ thống DeFi minh bạch là những điểm nổi bật khiến cho lượng người chơi của WidiLand ngày càng tăng. 

GameFi WidiLand tiềm năng với sự xuất hiện của vật phẩm NFT mới

WidiLand v1.3.0 trình làng thành công 

Đây có thể coi là một trong những phiên bản update được mong đợi nhất bởi đồng hành cùng nó có sự xuất hiện của vật phẩm NFT mới – Miner. ​​Với sự xuất hiện của Miner, tổng số token thưởng (WSO) người chơi nhận được hàng ngày được tăng lên. Ngoài ra, Miner còn tham gia vào tính năng summon (sắp ra mắt) và tạo tiền đề cho Chapter 2 của game. Đây được coi là một trong 2 dấu ấn tiêu biểu nhất trong quý 2 của WidiLand. 

Trong phiên bản 1.3.0, WidiLand còn bổ sung thêm 10 nhà máy mới, nâng tổng số nhà máy trong game lên tới 28. Không chỉ có vậy, quy trình mở box của WidiLand cũng đã được điều chỉnh bao gồm 2 bước, không chỉ phục vụ mục đích bảo mật mà còn giúp người chơi giảm phí mở box. 

Đăng ký tài khoản tại đây ngay đồng thời tải game trên các cửa hàng ứng dụng:

– Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.gameg.widiland  

– IOS: https://apps.apple.com/vn/app/widiland/id1610258805  

Sự xuất hiện của Miner và câu chuyện phía sau

Miner đã trở thành tâm điểm toả sáng khi không chỉ đem đến những trải nghiệm mới tuyệt vời khi chơi game mà còn trở thành vật phẩm character NFT có giá cao nhất trên Marketplace của WidiLand. Vai trò của Miner vô cùng quan trọng không chỉ là với game trong thời điểm hiện tại mà còn là nhân tố đặc biệt để WidiLand phát triển game giai đoạn 2. Sự xuất hiện của Miner cũng mang một ý nghĩa său sắc, gắn liền với cốt truyện sơ khai của WidiLand. 

Sau khi ổn định được điều kiện sống cho những cư dân đầu tiên từ con tàu từ Trái đất đến WidiLand, nhóm người ưu tú bắt đầu nhớ lại sứ mệnh của mình và bắt đầu tìm kiếm giải pháp để sửa chữa lại con tàu. Qua 1 thời gian dài tìm kiếm, các cư dân đã khám phá ra trên hành tinh Widi có rất nhiều nguồn tài nguyên quý giá và giống Trái Đất. Đây sẽ là những tài nguyên quan trọng trong việc thực hiện mục tiêu liên lạc lại với Trái Đất. Họ bắt đầu công cuộc khai thác nhưng sai lầm trước đấy với Trái Đất đã làm họ e ngại. Trong buổi họp của các thành viên, Miner – 1 kĩ sư khai khoáng ở Trái Đất đã nhận trách nhiệm khai thác tài nguyên. Để đảm bảo việc khai thác này một cách an toàn và khoa học nhất, Miner đã dành ra hàng nghìn giờ nghiên cứu về địa chất và địa hình. Cuối cùng, Miner đã chọn phương pháp đơn giản nhưng hiệu quả đó là sức người. Từ đó, công cuộc khai thác được bắt đầu. 

Sự kiện Miner Leaderboard với tổng giải thưởng lên tới 10,000 USD

Đây là sự kiện đặc biệt của WidiLand tổ chức để chào đón sự xuất hiện của Miner. Miner sẽ thực hiện nghĩa vụ khai thác những tài nguyên quý giá và Miner Leaderboard được tổ chức để tìm ra những chuyên gia khai khoáng của WidiLand. Giải thưởng của sự kiện vô cùng hấp dẫn, đảm bảo không làm người tham gia thất vọng.

Thời gian: 18/4 – 6/5

Giải thưởng: 

  • Top 1: 1 land treasure + 3 character treasure
  • Top 2: 1 land treasure + 1 character treasure
  • Top 3: 1 land treasure
  • Top Top 4 – 10: 1 Character Treasure/người
  • Top 11 – 30: 400 WIDI/người 
Sự kiện Miner Leaderboard với tổng giải thưởng lên tới 10,000 USD

Chi tiết sự kiện: https://widiland.substack.com/p/miner-leaderboard?s=w 

Tính năng Summon sắp ra mắt – mở ra nhiều cơ hội đầu tư cho người chơi

Summon là tính năng tạo ra NFT mới bằng các NFT người chơi đang sở hữu. 

Tại WidiLand, người chơi đưa 2 character mình sở hữu tham gia vào quá trình Summon, từ đó tạo ra một character mới kế thừa chỉ số của 2 character trước đó. Điểm đặc biệt WidiLand là summon sẽ không tiêu tốn character (NFT) của người chơi. Nếu như người chơi có nhiều character (NFT), họ hoàn toàn có thể sử dụng thêm 5 character khác ngoài 2 character yêu cầu ban đầu để làm tăng độ hiếm trong quá trình summon. Các character sau khi summon vẫn có thể đưa vào sử dụng hoặc đem bán trên chợ (Marketplace). Điều này mở ra nhiều cơ hội về tài chính cho người chơi.

Tính năng Summon sắp ra mắt – mở ra nhiều cơ hội đầu tư cho người chơi

Tính năng summon dự kiến ra mắt ngay trong cuối tháng 4 này. Hãy theo dõi các kênh truyền thông của WidiLand để không bỏ lỡ bất cứ cơ hội đầu tư nào https://widiland.com/community 

​​Tạm kết

Với những tín hiệu tích cực từ giá token và NFT, WidiLand cũng đã và đang là dự án GameFi được đánh giá là có tiềm năng bùng nổ nhất trong năm 2022. Để trở thành nhà đầu tư thông minh đi trước thời cuộc đừng nên bỏ lỡ WidiLand!

Theo dõi và cập nhật thông tin mới nhất về dự án WidiLand tại đây: https://widiland.com/