GameFi.org App: Nâng cao trải nghiệm người dùng trên hệ sinh thái

Để mang đến cho cộng đồng trải nghiệm tốt nhất, GameFi.org vừa phát hành GameFi.org App với nhiều tính năng thú vị.

GameFi.org App: Nâng cao trải nghiệm người dùng trên hệ sinh thái

Ứng dụng GameFi.org mang đến những lợi ích gì? Tham gia public sale mọi lúc mọi nơi

Người dùng có thể tham gia IGO của tất cả các dự án ngay trên điện thoại của mình. Đăng ký whitelist, mua bán hay claim token giờ đây đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết vì chúng đã “nằm gọn” trong chiếc điện thoại của người dùng. 

Tham gia public sale mọi lúc mọi nơi

Kết nối ví dễ dàng

Trên GameFi.org App, đội ngũ dự án đã đơn giản hóa quy trình kết nối ví trên thiết bị di động. Trước đây, tiến trình kết nối ví thường phức tạp, đặc biệt là với những người mới. Khi kết nối Ví MetaMask / Trust trên trang web GameFi.org thông qua trình duyệt di động, họ phải trải qua rất nhiều bước và chuyển hướng đến các trình duyệt khác.

Kết nối ví dễ dàng

Hiểu được điểm yếu đó, GameFi.org đã tìm cách khắc phục và cải tiến sản phẩm của mình. Từ bây giờ, người dùng chỉ cần tìm đến mục “My Profile” trên ứng dụng và kết nối ví MetaMask hoặc TrustWallet. GameFi.org sẽ hỗ trợ thêm nhiều loại ví khác trong thời gian tới.

GameHub thân thiện và từ điển metaverse

Với GameFi.org App, người dùng sẽ được trang bị sẵn một thư viện thông tin về các dự án game và metaverse. Thay vì dành hàng giờ để tìm kiếm thông tin về game hoặc metaverse trên hàng trăm trang web, người dùng chỉ cần mở tab “Game Hub” trên ứng dụng để tìm kiếm các trò chơi yêu thích của mình. Ứng dụng cung cấp cho người dùng thông tin chi tiết về trò chơi và metaverse, các kênh xã hội của dự án và đánh giá chi tiết như một cuốn từ điển. Ngoài ra, việc theo dõi giá token theo thời gian thực cũng là điều dễ dàng trên ứng dụng.

GameHub trình bày trực quan

Tải ứng dụng, nhận ngay 300 GAFI

Để kỷ niệm sinh nhật Gamefiversary, GameFi.org đã phát động sự kiện Catventure in the Multiverse với sự góp mặt của nhiều dự án game và metaverse hàng đầu và tổng giải thưởng lên đến 50.000 USD.

Bên cạnh việc trải nghiệm những gameplay thú vị, người dùng có thể tham khảo thêm nhiều sự kiện bên lề khác. Một trong số đó là Lucky Spin để gia tăng điểm Gafish và cơ hội trúng GAFI. Nếu tải xuống ứng dụng GameFi.org trong thời gian này, người dùng sẽ nhận được miễn phí 300 Gafish để đổi vé quay số may mắn. Ngoài ra, phiên bản Android cũng sẽ sớm ra mắt.

Về GameFi.org

GameFi.org là một nền tảng launchpad và trung tâm dành cho game blockchain được xây dựng trên Ethereum và Binance Smart Chain. GameFi.org hướng đến trở thành trung tâm tài chính trò chơi toàn diện, phục vụ các studio trò chơi, người chơi, nhà giao dịch và nhà đầu tư tại một nơi. Hệ sinh thái GameFi.org bao gồm Yield Guilds, Launchpad, Aggregator, Marketplace và Accelerator.

Tham gia Cộng đồng GameFi.org Việt Nam để cập nhật thông tin mới nhất!

Có thể bạn quan tâm: