GameFi.org hợp tác cùng Avocado DAO khai phá tiềm năng của ngành GameFi

GameFi.org bắt tay cùng Avocado DAO tăng cường kết nối guild và hoàn thiện hệ sinh thái. Thông qua lần ký kết hợp tác này, GameFi.org và Avocado DAO sẽ mang đến những trải nghiệm chơi game đặc biệt cho cộng đồng của mình. 

GameFi.org hợp tác cùng Avocado DAO khai phá tiềm năng của ngành GameFi

Avocado DAO là một trong những tổ chức hàng đầu trong ngành. Họ luôn nỗ lực làm việc có hệ thống và say mê trao quyền và cải thiện cuộc sống của cộng đồng. 

Được thành lập vào cuối năm 2021, tính đến nay Avocado DAO đã thu hút hơn 10.000 scholar trên 6 đối tác game và đầu tư vào 45 dự án GameFi. Họ đang sở hữu cộng đồng Discord với 69.000 thành viên. Hơn nữa, Avocado DAO được hỗ trợ bởi một số tên tuổi lớn trong ngành như Animoca Brand, #Hashed, MEXC Global… 

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về quyền truy cập thông tin trong các guild game và thu hút nhiều người chơi hơn vào nền kinh tế Metaverse, trong thời gian tới GameFi.org và Avocado DAO sẽ thực hiện một loạt các hoạt động hợp tác:

GameFi.org và Avocado DAO sẽ cùng cộng tác thực hiện các nghiên cứu và trao đổi thông tin để nâng cấp trải nghiệm người dùng. Đội ngũ dự án tập trung vào việc xây dựng một sân chơi lành mạnh và bền vững cho người chơi cũng như các nhà phát triển game.

GameFi.org sẽ ra mắt Avocado DAO trên Guild Hub, nơi người dùng có thể dễ dàng khám phá thông tin của một guild. Guild Hub sẽ cung cầu các trang xã hội của Avocado DAO để người dùng tiện theo dõi lộ trình, danh mục đầu tư cũng như những cập nhật mới nhất về dự án

Hai dự án sẽ cùng thắt chặt sự kết nối giữa các thành viên cộng đồng. Nói một cách cụ thể, các scholar của Avocado DAO sẽ được tạo điều kiện tiếp cận dễ dàng với các trò chơi tiềm năng và metaverse trên hệ sinh thái GameFi.org. Mặt khác, người dùng GameFi.org cũng sẽ nhận được tin tức cập nhật thường xuyên về Avocado DAO.

Thông qua mối quan hệ hợp tác này, GameFi.org và Avocado DAO mong muốn tăng cường nhiều cơ hội và dịch vụ hơn cho cộng đồng. Về lâu dài, sự hợp tác này sẽ đóng góp nhiều dự án game và metaverse tiềm năng hơn cho toàn ngành blockchain.

Về GameFi.org

GameFi.org là một nền tảng launchpad và trung tâm dành cho game blockchain được xây dựng trên Ethereum và Binance Smart Chain. GameFi.org hướng đến trở thành trung tâm tài chính trò chơi toàn diện, phục vụ các studio trò chơi, người chơi, nhà giao dịch và nhà đầu tư tại một nơi. Hệ sinh thái GameFi.org bao gồm Yield Guilds, Launchpad, Aggregator, Marketplace và Accelerator.

Tham gia Cộng đồng GameFi.org Việt Nam để cập nhật thông tin mới nhất!

Có thể bạn quan tâm: