GameFi.org ra mắt “Guild Hub” nhằm tối ưu hóa công cuộc chơi game của cộng đồng

Để tối đa hóa công cuộc chơi game của người dùng, GameFi.org đã cho ra mắt một tính năng độc đáo dành riêng cho hệ sinh thái guild game mang tên “Guild Hub”. 

GameFi.org ra mắt “Guild Hub” nhằm tối ưu hóa công cuộc chơi game của cộng đồng

Guild game không còn là một khái niệm mới trong ngành công nghiệp game. Họ tồn tại ở hầu hết mọi cộng đồng game từ chuyên nghiệp đến nghiệp dư. Cùng với sự phát triển của GameFi và metaverse, cơ chế này đã mở ra cánh cửa dẫn lối nhiều game thủ truyền thống vào thế giới blockchain.

Tuy nhiên, trong thời kỳ đầu của sự phát triển game blockchain, có rất nhiều khó khăn cho các guild game và game thủ, không giống như cách họ đã từng tiếp cận với các tựa game truyền thống. Các guild game phải đối mặt với những thách thức trong việc tiếp cận và tuyển dụng thành viên. Đồng thời, game thủ cũng phải đối mặt với nhiều rào cản lớn trong việc tìm hiểu, điều chỉnh và chuẩn bị những yêu cầu đầu vào trước khi bước vào trải nghiệm một trò chơi.

Nhu cầu đáng kể về kết nối cộng đồng đã thúc đẩy GameFi.org hình thành ý tưởng và xây dựng một tính năng độc đáo cho những người dùng quan tâm đến các hoạt động của guild game: Guild Hub.

➡️Truy cập Guild Hub tại đây: GameFi.org/guilds

Guild Hub dường như là điểm đến lý tưởng mà GameFi.org giới thiệu cho người dùng. Tính năng này sẽ liệt kê về các guild game có giá trị trong ngành blockchain và cập nhật về các chương trình học bổng (scholarship) của họ. Với Guild Hub, GameFi.org đặt mục tiêu trở thành cầu nối giữa guild game và người chơi, nâng cao trải nghiệm của người dùng trong toàn hệ sinh thái.

Guild Hub là trung tâm tin tức cập nhật về hoạt động của các guild game, bao gồm chương trình học bổng, thông tin tuyển dụng học giả (scholar) cũng như các sự kiện nổi bật. Thông qua đó, game thủ có thể tìm thấy cơ hội ứng tuyển và tham gia chơi với mức phí khởi điểm thấp và nhận được sự hỗ trợ đáng kể từ các Guild game.

Trên Guild Hub, mỗi guild sẽ được trình bày trên một trang riêng biệt và rất trực quan dễ hiểu. Guild Hub sẽ giúp tăng cường sự kết nối giữa các thành viên của cộng đồng GameFi. GameFi.org hy vọng sẽ tạo ra được một không gian giao lưu thú vị dành cho cộng đồng GameFi. 

Lexia Nguyen, CEO của GameFi.org, chia sẻ tầm nhìn:

“GameFi và metaverse đang trên đường đạt được tiềm năng thực sự. Đồng thời, chúng tôi muốn đảm bảo người dùng của mình có quyền truy cập vào tất cả các bản cập nhật và cơ hội chơi, giao lưu và kiếm tiền thông qua hệ thống Guild Hub. Trân trọng một cộng đồng game đích thực là cách chúng tôi làm việc và chúng tôi rất vui khi được chia sẻ tầm nhìn này với các đối tác guild của mình.”

Brendan Wong, Đồng sáng lập Avocado DAO, chia sẻ:

“GameFi.org là một trong những nền tảng thành công nhất, cung cấp chất xúc tác cho các trò chơi web3 mới gia nhập thị trường và Avocado rất vui khi được nhận niềm vinh dự đó. Khi các guild game tiếp tục phát triển, cần phải có một trung tâm chuyên cập nhật những tin tức mới nhất đến cộng đồng và Guild Hub sẽ phát huy tốt vai trò đó.”

Về GameFi.org

GameFi.org là một nền tảng launchpad và trung tâm dành cho game blockchain được xây dựng trên Ethereum và Binance Smart Chain. GameFi.org hướng đến trở thành trung tâm tài chính trò chơi toàn diện, phục vụ các studio trò chơi, người chơi, nhà giao dịch và nhà đầu tư tại một nơi. Hệ sinh thái GameFi.org bao gồm Yield Guilds, Launchpad, Aggregator, Marketplace và Accelerator.

Tham gia Cộng đồng GameFi.org Việt Nam để cập nhật thông tin mới nhất!

Có thể bạn quan tâm: