Gamium (GMM) “ngược dòng” sau công bố hợp tác với Meta và Telefonica

Giá token GMM của Gamium đã tăng gấp nhiều lần trong 48 giờ qua, từ thời điểm thông báo bắt tay cùng Meta và Telefornica. 

Gamium (GMM) “ngược dòng” sau công bố hợp tác với Meta và Telefonica

Tối ngày 27/02, dự án metaverse Gamium công bố thỏa thuận hợp tác với gã khổng lồ mạng xã hội Meta và công ty viễn thông kỹ thuật số Telefonica.

Trong khuôn khổ ký kết, Gamium sẽ phối hợp với Meta và Telefonica thực hiện chương trình “Metaverse Activation Program” nhằm thúc đẩy áp dụng metaverse, nâng đỡ và mở rộng quy mô startup Web3. Theo đó, các dự án non trẻ được tiếp cận với công nghệ độc quyền do Meta AI cung cấp, dưới sự hỗ trợ của cả Meta và Telefonica.

Sau thông báo, token GMM của Gamium như “diều gặp gió”, bật tăng hơn 700% trong 2 ngày qua, từ mức giá 0,000055 USD áp sát 0,005 USD. Hiện GMM đang được giao dịch quanh mốc 0,0025 USD, với vốn hóa thị trường đạt 29 triệu USD. Người dùng có thể tìm thấy token này trên các sàn KuCoin, Gate và Uniswap. 

Đồ thị 1h của cặp GMM/USDT trên sàn Gate.io, ảnh chụp màn hình TradingView vào sáng ngày 03/01/2023

Trên đây không phải là lần đầu tiên Meta và Telefonica bước vào mảng Web3. Trong quá khứ, Meta từng ấp ủ phát triển stablecoin Diem như một phương thức thanh toán toàn cầu, song đã thất bại. Trong khi đó, Telefonica đã đầu tư vào sàn giao dịch Bit2Me của Tây Ban Nha và bắt đầu tích hợp thanh toán bằng crypto từ năm ngoái. 

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm: