Gate.io chính thức niêm yết FreshCut Diamond (FCD) 

FreshCut sẽ cập bến Gate Startup Program từ ngày 11/05. Sau đó, FreshCut Diamond (FCD) sẽ được niêm yết trên Gate.io, một trong 10 sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu toàn cầu vào ngày 12/05/2022 (giờ Việt Nam).

Gate.io chính thức niêm yết FreshCut Labs (FCD)

Bắt đầu từ 05:00 PM ngày 11/05 (giờ Việt Nam) đến cùng giờ hôm sau, người dùng có thể tham gia chương trình bằng cách thực hiện staking USDT để đổi lấy FCD.

Truy cập https://www.gate.io/startup/508 để tìm hiểu thêm về FCD và chương trình này.

FCD cũng sẽ được niêm yết trên Gate.io bắt đầu từ 08:00 PM ngày 12/05/2022 (giờ Việt Nam). 24 giờ trước khi niêm yết, người dùng có thể bắt đầu gửi FCD vào Gate.io.

Về FreshCut

FreshCut là một cộng đồng gaming Web3 và hệ sinh thái content được xây dựng cho người sáng tạo và fan hâm mộ. Thông qua các video gaming dạng ngắn, FreshCut đang định vị lại mức độ tương tác của người sáng tạo với fan hâm mộ để mang đến những content hấp dẫn và trải nghiệm chơi game hiệu quả nhất. FreshCut được thành lập bởi các cựu chiến binh Twitch và được hỗ trợ bởi các VC, chiến lược gia và nhà điều hành hàng đầu trong ngành như Galaxy Interactive, Animoca Brands, Republic Crypto, Polkastarter và Polygon.

Tìm hiểu thêm về FreshCut: Website | Twitter | Telegram 

Có thể bạn quan tâm: