Gate.io công bố quỹ giải cứu thị trường 100 triệu USD

Gate.io, sàn giữ vị trí top 3 khối lượng giao dịch với hơn 12 triệu người dùng toàn cầu, lập quỹ giải cứu thị trường trị giá 100 triệu USD.

Gate.io công bố quỹ giải cứu thị trường 100 triệu USD

Với ngân quỹ vừa công bố, Gate.io muốn góp sức củng cố niềm tin người tiêu dùng và hồi sinh ngành tiền mã hóa sau hàng loạt các sự kiện thảm khốc gần đây.

Theo đó, 100 triệu USD được dùng để hỗ trợ thanh khoản cho các nhà tạo lập thị trường, tổ chức giao dịch tần suất cao, dự án tiềm năng, khách hàng cấp tổ chức đến cá nhân, không giới hạn thuộc Gate.io hay các nền tảng khác trong ngành. 

Tùy theo nhu cầu của từng khách hàng, mức hỗ trợ có thể lên đến 10 triệu USD bằng token cho một suất giải cứu. Các cá nhân/ đơn vị sau đó được quyền mang số tài sản này đi tạo lập, giao dịch trên thị trường spot và futures của Gate.io hoặc dùng cho mục đích khác miễn vẫn nằm trong phạm vi kiểm soát rủi ro.

Theo thông báo, Gate.io không ấn định thời hạn và số tiền viện trợ có thể tăng thêm bất cứ lúc nào, phụ thuộc vào tình hình thực tế. 

Trước đó, hàng loạt các ông lớn khác cũng có động thái tương tự như Bybit (100 triệu USD), TON Foundation (126 triệu USD), OKX (100 triệu USD), Binance (1 tỷ USD).

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm: