GateToken là gì? Dự đoán giá tiền điện tử GateToken

GateChain là một chuỗi khối công cộng thế hệ tiếp theo được phát triển với sự hợp tác của Gate.io, bắt đầu phát triển vào năm 2019 và mạng chính được khởi chạy vào năm 2020. Mạng DeFi chuỗi chéo bảo mật cao này cung cấp khả năng tương tác, khả năng mở rộng, bảo mật tài sản và giao dịch phi tập trung. Hơn nữa, nó cho phép khả năng tương tác chuỗi chéo cho thị trường NFT của Gate.io NFT Magic Box. GateChain 2.0 là một hệ sinh thái DeFi hoàn chỉnh cung cấp tất cả các tiện ích và dịch vụ tài chính phi tập trung. Mô-đun EVM của GateChain hỗ trợ các hợp đồng thông minh; điều này khiến các nhà phát triển dự án xây dựng và triển khai sản phẩm của họ trên GateChain.

Tổng quan về GateToken

Tiền điện tử GateToken
Biểu tượng mã GateToken
Giá $ 5,81
Thay đổi giá 24H -1,34%
Thay đổi giá 7D -3,31%
Vốn hóa thị trường $ 910.840.282
Nguồn cung luân chuyển 157.154.388 GT
Khối lượng giao dịch 3.059.949 USD
Cao nhất mọi thời đại $ 13,09
Thấp nhất mọi thời đại $ 0,2667
ROI GateToken 536,47%

Vào tháng 11 năm 2021, GateChain cho phép giao dịch chuỗi chéo với các hệ sinh thái khác như ETH, Polkadot và Cosmos. An toàn tài sản trong chuỗi được đảm bảo với ba tài khoản. Thứ nhất, ‘Tài khoản thông thường’, lưu trữ tài sản để sử dụng hàng ngày, các giao dịch từ các tài khoản này là không thể thay đổi. Thứ hai, tài khoản Vault được thiết kế duy nhất để xử lý các giao dịch bất thường trên GateChain. Cơ chế nâng cao trong GateChain giải quyết các vấn đề về trộm cắp tài sản và mất khóa cá nhân. Nội dung trong Vault được chuyển sau một khoảng thời gian trì hoãn đặt trước và các giao dịch được thực hiện từ tài khoản Vault có thể bị thu hồi trong khoảng thời gian có thể thu hồi. Thứ ba, tài khoản Truy xuất. Số tiền giao dịch bị thu hồi sẽ được ghi có vào tài khoản truy xuất.

Hệ sinh thái GateChain kết hợp những điều sau:

  • Thương mại phi tập trung là minh bạch so với các sàn giao dịch tập trung. Ngoài ra, DEX có thông lượng cao và xác nhận khối nhanh chóng. GateChain rất phù hợp với DEX và tài khoản Vault của nó ngăn ngừa rủi ro giao dịch. USDG là tiền tệ cơ bản của GateChain DEX và bất kỳ ai cũng có thể thế chấp GateToken để sản xuất USDG.
  • Dịch vụ cho vay cho phép các nhà giao dịch vay và cho vay tiền trong GateChain DeFi. Hệ sinh thái cũng cho phép các nhà giao dịch thế chấp GateToken để tạo ra USDG và tăng cường tính thanh khoản.
  • Nó là một nền tảng với dữ liệu thời gian thực. Hipo DeFi cho phép người dùng so sánh tỷ lệ hối đoái, khoản vay, lãi suất, lợi tức,… Các cơ hội đầu tư mới cũng có sẵn trên Hipo DeFi.
  • Gate Bridge hoạt động như một cầu nối tài sản giữa các blockchain dựa trên EVM. Ngoài việc chuyển tài sản nhanh chóng và an toàn, Bridge cho phép khai thác thanh khoản xuyên chuỗi. Nó là một nền tảng trao đổi phi tập trung liên kết các tài sản như USDT, USDC, WBTC, WETH của các chuỗi thông minh quan trọng như ETH, GateChain, BSC. Nó là một trung tâm ứng dụng cho chuỗi thông minh.

Các tiện ích khác, chẳng hạn như SWAP, cho phép người dùng hoán đổi giữa các chuỗi và nền tảng khác nhau. ‘Farming’ tạo điều kiện cho các nhà cung cấp thanh khoản được phân phối phí giao dịch và họ có thể đặt cược mã thông báo LP để lấy phần thưởng. Các tính năng bổ sung là, khách hàng của GateChain có thể gửi và nhận các khoản thanh toán và tài sản trên chuỗi với sự trợ giúp của ví hoặc ứng dụng phía máy khách.

Họ có thể nhận được quyền sở hữu chung cho tài khoản và tùy chỉnh nó cho một nhóm. Khách hàng có thể thực hiện quản lý tài sản và Vault sẽ bảo vệ các giao dịch của họ. Chương trình hỗ trợ tài trợ Gate mời các nhà phát triển đưa các ý tưởng mới vào GateChain. Nhóm chính thức sẽ cung cấp quỹ, hỗ trợ công nghệ và tài nguyên cho các ý tưởng mới đóng góp vào hệ sinh thái GateChain. Tất cả những thứ này đều có sẵn trên trang web chính thức của GateChain.

GateToken là gì?

GateToken với ký hiệu mã GT là tiền điện tử gốc của GateChain và là tài sản cốt lõi của Gate.io. GateToken có thể được sử dụng để thanh toán phí giao dịch của các dịch vụ GateChain và chủ sở hữu GateToken có thể bỏ phiếu cho các thay đổi quản trị. 300 triệu mã thông báo đã được phân phối trong giai đoạn đầu mà không cần bán trước mã thông báo nào. Việc mua bán diễn ra vào năm 2019 và mọi người đã mua GT thông qua Gate.io. Nó được phân phối hoàn toàn mà không có bán riêng.

Chủ sở hữu GateToken sẽ được giảm giá khi giao dịch Spot, giao dịch trong tương lai và cho vay tiền điện tử. Chủ sở hữu GateToken có thể tham gia vào các chương trình bỏ phiếu của các dự án được liệt kê trong Gate.io. Một GT tương ứng với một phiếu bầu và nền tảng GateChain thưởng GT cho việc khai thác nút đồng thuận và khai thác PoS.

GateToken là gì?

GateToken là gì?

Phân tích kỹ thuật GateToken

Mặc dù câu hỏi hóc búa về tiền điện tử về quy định của các loại tiền kỹ thuật số vẫn tiếp tục ở các quốc gia khác nhau trên thế giới, bất chấp những lo lắng, các loại tiền điện tử chính như BTC và ETH đã tăng mạnh trong phiên giao dịch hôm nay (15 tháng 12). Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu đã tăng vọt lên $ 2,184,482,167,909, tăng trong 24 giờ qua khối lượng giao dịch là $ 77,355,493,729.

Sau những biến động bất ổn trong vài phiên giao dịch vừa qua, GT USD giao dịch trong sắc xanh ngày thứ hai liên tiếp. Giá GateToken ngày hôm qua đã mở cửa ở mức $ 5,80 và đạt mức cao $ 5,988, nhưng giá đóng cửa của GateToken ở mức $ 5,77 đã hình thành một Doji trên biểu đồ hàng ngày. Giá GateToken hôm nay là $ 5,77 với giá tối thiểu là $ 5,73 và giá tối đa là $ 5,917, điều này cho thấy rằng các mức giao dịch gần như gần nhau.

Dựa trên dữ liệu lịch sử, giá cao nhất mà GateToken giao dịch là $ 13,09 vào tháng 5 năm 2021 và giá hiện tại thấp hơn 55,94% so với mức cao nhất mọi thời đại. Mức thấp nhất mọi thời đại là $ 0,2667, vào tháng 3 năm 2020. Tổng vốn hóa thị trường của đồng tiền là $ 447.317.425,46, với nguồn cung lưu hành là 77.577.463.

Phân tích kỹ thuật GateToken

Phân tích kỹ thuật trên biểu đồ ngày cho thấy giá GT liên tục giảm sau khi niêm yết với FTX. Loại trừ sự tăng giá nhẹ, giá GateToken đã giảm từ tháng Năm đến tháng Bảy. GateToken bắt đầu xu hướng tăng vào ngày 27 tháng 10 và giá trị đã tăng từ $ 3,04 lên $ 8,325 trong khoảng thời gian này. Sau đó, một đợt pullback đã được tạo ra vào tuần thứ hai của tháng 11, tiếp tục mà không cho thấy bất kỳ hướng dẫn thích hợp nào.

Phân tích kỹ thuật GateToken

Dựa trên phân tích kỹ thuật, mức kháng cự ngay lập tức được đặt ở mức $ 5,8975 và nếu GateToken có thể phá vỡ mức kháng cự, thì nó sẽ đạt mức $ 6,3100. Mức kháng cự chính được đặt ở mức $ 7,13 và $ 7,9935. Ở phía đối diện, hỗ trợ ngay lập tức được đặt ở mức $ 5,4850 và $ 5,316. Một vùng hỗ trợ chính có thể nhìn thấy trong phạm vi từ $ 4 đến $ 4,1, dưới mức mà người nắm giữ có thể bán GateToken.

Phân tích kỹ thuật GateToken

Phân tích một số chỉ báo kỹ thuật chính, MACD đang nằm dưới đường tín hiệu và RSI được đặt tại 41,60, là vùng bán. Chỉ số định hướng trung bình đang tụt hậu và được đặt ở mức 20, cho thấy xu hướng giảm. Các chỉ báo kỹ thuật chính không thuyết phục để đầu tư vào GateToken ở mức giá hiện tại.

Phân tích kỹ thuật GateToken

Từ dữ liệu của năm trước, GateToken đã mang lại lợi nhuận tốt cho các nhà đầu tư trong vòng một năm, nhưng giá của GateToken đã giảm đáng kể trong tháng trước. Giá GateToken đang giao dịch trên 200 DEMA, dưới 20 DEMA và 50 DEMA. Dải Bollinger cho thấy tâm lý tiêu cực. Do đó, với phân tích kỹ thuật, dự báo của GateToken không phải là xu hướng tăng trong ngắn hạn và nó không cho thấy bất kỳ dấu hiệu nào về xu hướng tăng tính đến thời điểm hiện tại. Nhưng một xác nhận đi lên được mong đợi trong vài phiên giao dịch tới. Vì vậy, các nhà đầu tư có thể đợi điều này trước khi thêm GateToken GT vào danh mục đầu tư của họ. Đầu tư có thể không sinh lời trước đó.

Dự báo giá GateToken 2021-2026

Bất kỳ ai là chuyên gia công nghệ đều có thể thả nổi một đồng xu trong thị trường tiền điện tử và giá của mã thông báo phụ thuộc vào dự án của công ty mẹ, nhu cầu và nguồn cung. Ở một mức độ nào đó, các chủ dự án có thể kiểm soát được điều này. Giá trị cũng phụ thuộc vào cách dự án có thể giải quyết các vấn đề trong thế giới thực và tính hữu dụng của đồng xu.

Theo nghĩa đó, GateToken GT đang mong đợi sự tăng trưởng về giá trong tương lai! Hãy cùng tìm hiểu để biết thêm về dự đoán giá tiền điện tử và dự đoán giá của GateToken nhé!

Dự đoán giá GateToken năm 2021

Dự báo giá GateToken cho năm kết thúc năm 2021 đang cho thấy động lực trái chiều. Giá của GateToken trong ngày còn lại có nhiều biến động. Dự đoán giá tối đa chỉ là $ 7,03 nếu đồng xu chuyển sang xu hướng tăng giá. Giá tối thiểu được dự đoán là $ 5,5924 nếu GateToken vẫn trung lập. Giá trung bình mà GateToken GT giao dịch trong năm là 6,13 đô la.

Dự đoán giá GateToken GT 2022

GateToken GT dự kiến ​​bắt đầu ở mức $ 6,259. Giá GateToken tăng dần được dự kiến ​​sẽ đạt 8 đô la vào cuối quý đầu tiên theo dự đoán giá của GateToken. Dựa trên hệ thống dự báo, GateToken GT sẽ chạm mức giá tối đa 11,657 đô la vào cuối năm. Điều này có nghĩa là GT có thể trở thành một khoản đầu tư sinh lời trong vòng một năm. Dự báo giá trung bình cho thấy giá trị ở mức $ 8,023.

Dự báo GateToken 2023

Dự đoán giá GateToken cho năm 2023 bắt đầu với giá tối thiểu là $ 11. Các dự đoán về giá có tính lạc quan cao và xu hướng tăng dự kiến ​​sẽ diễn ra trong nửa đầu năm nay. Các dự đoán về giá của GateToken cho thấy giá có thể tăng vọt lên 14,083 đô la và thậm chí đạt 16,843 đô la vào cuối năm nay. Giá trung bình của GateToken được dự đoán là 12 đô la vào năm 2023.

Dự đoán giá GateToken 2024

Mức tăng giá trong tương lai cũng sẽ tiếp tục vào năm 2024. Các dự đoán của GateToken GT báo trước mức bắt đầu ở mức 16,878 đô la tiếp tục với năm trước. Trong nửa đầu, các dự đoán cho thấy giá trị tăng vọt lên 20 đô la và giá tối đa của GateToken trong năm là 22,171 đô la, điều này sẽ làm cho GT có lãi.

Dự đoán giá GateToken GT năm 2025

Dữ liệu dự báo trong tương lai cho thấy GateToken GT dự kiến ​​sẽ giao dịch trong khoảng từ 22,134 đô la đến 22,680 đô la vào tháng 1 năm 2022. Dựa trên các dự đoán, GT sẽ vượt qua 25 đô la trong nửa cuối năm và có thể đạt mức giá tối đa là 27 đô la. Nó có thể gấp 5 lần so với giá GateToken ngày nay. Đầu tư trong năm năm để thu được lợi nhuận theo dự báo giá của GateToken.

Dự đoán giá GateToken 2026

Theo dự đoán giá và nghiên cứu kỹ thuật của GateToken, giá tối đa cho năm 2026 có thể đạt $ 40,00 với giá trung bình là $ 37,28. Trong cả năm, giá tối thiểu có thể là $ 34,48. GateToken có rất nhiều tiềm năng theo dự đoán và dự báo! Nếu xu hướng hiện tại tiếp tục, giá GateToken sẽ tăng lên đáng kể!

Các câu hỏi thường gặp

Tôi có thể mua GateToken ở đâu?

Bạn có thể ‘Đăng nhập’ vào bất kỳ sàn giao dịch nào trong số này để mua GateToken, Gate.IO, Bit Finex, Huobi Global, FTX, Hoo.Com để đầu tư.

GateToken GT có phải là một khoản đầu tư tốt không?

Vâng chắc chắn! Các dự đoán về giá USD trong tương lai của GateToken cho thấy GT có tiềm năng thu nhập dài hạn và tất cả các dự báo khác cũng đồng ý với điều tương tự. Vì vậy, GateToken GT có thể được xem xét để bổ sung mới cho danh mục đầu tư của bạn. Nhưng lưu ý rằng, không ai có thể bình luận về thị trường tương lai bằng cách phân tích các xu hướng hiện tại. Do đó, nghiên cứu riêng về dự báo giá và tư vấn tài chính phù hợp là cần thiết trước khi đầu tư.

GateToken có thể tăng cao đến mức nào?

Trong ngắn hạn, giá GateToken có thể đạt 11 đô la trong năm tới! Đối với khoản đầu tư 5 năm, GateToken sẽ khá hứa hẹn với lợi nhuận đáng kể theo dự báo. Người ta dự đoán rằng giá có thể đạt 40 đô la vào năm 2026.

Dự đoán giá GateToken năm 2030 là gì?

Theo dự báo và nghiên cứu về giá của GateToken, người ta tin rằng đồng tiền này có tiềm năng vượt trội và có thể đạt đến tầm cao đặc biệt trong tương lai. Về giá cả, nó thậm chí có thể đạt $ 175,38 và việc mở rộng GateToken đã khuyến khích giá tăng đột biến.

Nguồn: danchoitienao