Genetica ra mắt GenomicDAO, nền tảng nghiên cứu và phát triển “Y học Chính xác”

Genetica, công ty xét nghiệm gen ứng dụng trí tuệ nhân tạo hàng đầu châu Á, chính thức ra mắt nền tảng khoa học phi tập trung (DeSci) GenomicDAO nhằm thúc đẩy sự phát triển và tiến bộ của Y học Chính xác (Precision Medicine).

Genetica ra mắt GenomicDAO, nền tảng nghiên cứu và phát triển “Y học Chính xác”

Với ba trụ cột công nghệ là Trí thông minh nhân tạo (AI), Chip giải mã gen độc quyền cho người châu Á và Blockchain, mục tiêu của Genetica và GenomicDAO là giúp hàng triệu người dùng có thể chủ động định hướng cho việc chăm sóc sức khỏe trong tương lai.

Y học Chính xác (Nguồn: Genetica) là một phương án tiếp cận đổi mới trong phòng ngừa và điều trị bệnh xem xét yếu tố di truyền, môi trường và lối sống của con người. Quy mô thị trường toàn cầu của Y học Chính xác được định giá 66,1 tỷ USD vào năm 2021 và dự kiến sẽ đạt 175,64 tỷ USD vào năm 2030 (Nguồn: Precedence Research).

Lĩnh vực này được dự đoán sẽ tăng trưởng với tốc độ tăng trưởng gộp hàng năm (CAGR) là 11,5% trong giai đoạn từ 2022 đến 2030, do sự tiến bộ trong sinh học ung thư, tăng cường áp dụng liệu pháp gen trên toàn cầu, tăng cường sử dụng phân tích dữ liệu lớn trong y học chính xác ở các nước phát triển và sự tham gia của bệnh nhân vào chăm sóc sức khỏe cá nhân.

Thành lập từ 2015, tại một trong những thị trường phát triển nhanh nhất cho Y học Chính xác, Châu Á, Genetica đã và đang là đơn vị tiên phong trong ngành với hơn 100.000 hồ sơ di truyền của khách hàng thông qua dịch vụ giải mã gen độc quyền.

Nội Dung

 1. GenomicDAO | Tổ chức Tự trị Phi tập trung (DAO)
 2. Marketplace | Thị trường Tập trung cho các Sản phẩm về Gen
 3. Token PCSP

GenomicDAO | Tổ chức Tự trị Phi tập trung (DAO)

GenomicDAO vượt ra khỏi khuôn khổ của thị trường nghiên cứu và phát triển y học hiện nay bằng việc xây dựng một cộng đồng sẽ khởi xướng, thúc đẩy cho các đề án về ​Y học Chính xác.

Các thành viên trong cộng đồng có thể đóng góp nguồn lực cho mục tiêu chung của GenomicDAO, từ đóng góp vốn hay dữ liệu di truyền của mình, từ đó hưởng lợi ích cả về tài chính và y học khi những đề án Y học Chính xác thành công.

Marketplace | Thị trường Tập trung cho các Sản phẩm về Gen

Mục tiêu cuối cùng của GenomicDAO là phát triển sản phẩm hoạt động nhằm giải quyết các vấn đề sức khỏe do chính cộng đồng khởi xướng. GenomicDAO sẽ sản xuất và sở hữu những sản phẩm gen độc quyền như: thông tin di truyền, những đề xuất chăm sóc sức khỏe và phòng chống bệnh tật được cá nhân hóa, và thuốc dành riêng cho cá nhân.

Nền tảng GenomicDAO sẽ đóng vai trò là bệ phóng (launchpad) để hỗ trợ và xúc tiến các đề án ​​y học chính xác khác nhau và DAO riêng cho từng đề án.

Để đạt được mục tiêu to lớn của mình, GenomicDAO được xây dựng trên nền tảng vững chắc bao gồm công nghệ độc quyền hợp tác với các công ty giải mã gen hàng đầu, dẫn dắt bởi các chuyên gia công nghệ sinh học hàng đầu và một ban cố vấn dày dạn kinh nghiệm trong cả thị trường truyền thống và blockchain.

Doanh thu của GenomicDAO đến từ các sản phẩm về gen đến người tiêu dùng. Doanh thu sau đó được sử dụng để mua lại token, gia tăng giá trị vốn hóa của dự án và mang lại lợi ích cho các nhà đầu tư.

Những thành tựu nổi bật của Genetica – Công ty chủ quản của GenomicDAO:

 • Hợp tác chiến lược với Illumina® & Thermo Fisher, hai trong số các tổ chức nghiên cứu gen hàng đầu thế giới;
 • Danh mục với hơn 20+ sản phẩm đa dạng theo nhu cầu người dùng từ chăm sóc sức khỏe chuyên sâu, phòng tránh bệnh tật, dinh dưỡng, thể thao, phát hiệu sớm nguy cơ bệnh lý (như đột quỵ, dị ứng, tiểu đường, ung thư,..);
 • Độ chính xác lên tới 99.9% theo tiêu chuẩn công nghệ Hoa Kỳ;
 • Giải thưởng: Công ty xét nghiệm gen ứng dụng AI tốt nhất của tạp chí Global Health & Pharma;
 • Đội ngũ cố vấn chuyên môn là các nhà khoa học hàng đầu từ các trường đại học danh tiếng thế giới như UCSF, Harvard, Stanford, Cornell.

GenomicDAO khởi động đề án ​​​​đầu tiên của mình – Phòng chống đột quỵ cùng Stroke-PreventionDAO sẽ chính thức ra mắt token PCSP vào ngày 20 tháng 2.

Token PCSP

PCSP là token quản trị và tiện ích trong hệ sinh thái của Genomic DAO.

Tokenomics chi tiết: https://docs.genomicdao.com/genomicdao-whitepaper/token-economy

Thông tin về token PCSP:

 • Token Name: Stroke-Prevention GenomicDAO Token
 • Token Symbol: PCSP
 • Network: BEP-20
 • Total Supply: 1,000,000,000
 • Public Sale: N/A

Phân bổ Token

Kênh truyền thông:

Website Genomic DAOFacebookTwitterTelegram ChannelWebsite Genetica