Giá Chiliz (CHZ) tăng gấp 3 lần kể từ tháng 6: 5 altcoin tăng nhiều nhất hàng tuần

Hãy cùng xem xét năm loại tiền điện tử tăng mạnh nhất vào tuần trước, cụ thể hơn là từ ngày 19 đến ngày 26 tháng 8.

Các loại tiền điện tử này là: 

  1. EOS (EOS): 25.85%
  2. Theta Fuel (TFUEL): 19.63%
  3. Chiliz (CHZ): 18.31%
  4. Cosmos (ATOM): 18.14%
  5. Decred (DCR): 12.63%

EOS

EOS đã tăng kể từ ngày 18 tháng 6 và bứt phá khỏi đường kháng cự giảm dần vào ngày 12 tháng 8. Sự bứt phá đã dẫn đến mức cao nhất là 1,95 USD vào ngày 22 tháng 8. 

Điều này gây ra sự từ chối từ vùng kháng cự 1,90 USD và tạo ra một bấc dài phía trên. EOS đã giảm kể từ đó. Nếu mức giảm tiếp tục, vùng hỗ trợ gần nhất là 1,40 USD.

Biểu đồ EOS/USDT theo TradingView

TFUEL

TFUEL đã tăng lên bên trong một kênh song song tăng dần kể từ ngày 18 tháng 6. Vào ngày 23 tháng 8, nó bật lên tại đường hỗ trợ của kênh và bắt đầu một chuyển động tăng mạnh (biểu tượng màu xanh lá cây). Điều này gây ra việc thu hồi giữa kênh vào ngày 25 tháng 8. 

Vùng kháng cự gần nhất là 0,077 USD. Nếu TFUEL thành công trong việc di chuyển lên trên nó, một sự đột phá khỏi kênh sẽ được mong đợi.

Biểu đồ TFUEL/USDT theo TradingView

CHZ

CHZ đã tăng kể từ ngày 18 tháng 6. Phong trào tăng đã gây ra sự bứt phá khỏi đường kháng cự giảm dần và dẫn đến mức cao nhất là 0,26 USD vào ngày 23 tháng 8.

Toàn bộ chuyển động đi lên trông giống như một cấu trúc năm sóng đã hoàn thành. Tuy nhiên, CHZ đã bị từ chối bởi vùng kháng cự 0,28 USD (biểu tượng màu đỏ) và đã giảm kể từ đó. Nếu xu hướng giảm tiếp tục, vùng hỗ trợ gần nhất là 0,155 USD.

Biểu đồ CHZ/USDT theo TradingView

ATOM

Tương tự như TFUEL, ATOM đã tăng bên trong một kênh song song tăng dần kể từ ngày 19 tháng 6. Sự chuyển động bên trong nó cực kỳ thay đổi, cho thấy rằng phong trào đang điều chỉnh. Nếu vậy, có thể xảy ra sự cố kênh. 

Vào ngày 23 tháng 8, ATOM đã bị từ chối bởi đường kháng cự của kênh (biểu tượng màu đỏ). Mức giảm xuống dưới giữa kênh sẽ khiến khả năng xảy ra sự cố cao hơn.

Biểu đồ ATOM/USDT theo TradingView

DCR

DCR đã giảm bên dưới đường kháng cự giảm dần kể từ tháng 12 năm 2021. Cho đến nay, đường này đã gây ra bốn lần từ chối (biểu tượng màu đỏ), lần gần đây nhất là vào ngày 5 tháng 8. 

Xu hướng không thể được coi là tăng cho đến khi DCR thoát ra khỏi đường này.

Biểu đồ DCR/USDT theo TradingView

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

TAGS: ATOMCHZDCREOSTFUEL